Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Có phải bạn đang tìm kiếm cửa hàng chuyên mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang uy tín và chất lượng. Trong bài viết này Hàng Thanh Lý 436 sẽ chia sẻ danh sách đơn vị mua bán đồ cũ Nha Trang giúp người tiêu dùng chọn được địa chỉ phù hợp nhất.

1. Đồ Cũ Giá Rẻ Nha Trang

Nhu cầu mua bàn ghế cũ tại Nha Trang cũng đang tăng dần vì những sản phẩm đồ cũ có giá tương đối rẻ nhưng chất lượng vẫn còn khá tốt. Docugiare.com.vn cũng là một trong những cửa hàng được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian gần đây.

Tại docugiare.com.vn có khá nhiều mặt hàng đồ cũ thông dụng trong gia đình, công ty, văn phòng, nơi kinh doanh. Giá thành tương đối rẻ, nhân viên nhiệt tính sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.

do-cu-gia-re-nha-trang Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Website: http://docugiare.com.vn/

2. Chợ đồ cũ Nha Trang

Bạn cần tìm kiếm bộ bàn ghế cũ Nha Trang để sử sử dụng trong gia đình, bàn ghế các loại để mở văn phòng làm việc, hoặc nội thất cũ để kinh doanh quán cafe, trà sữa, karaoke, quán ăn nhậu,… thì tại Chợ đồ cũ Nha Trang sẽ đáp ứng được các nhu cầu đó.

Tại cửa hàng có rất nhiều mẫu mã với chất lượng đạt từ 80% trở lên, tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm mà giá thành khác nhau, tuy nhiên vẫn rẻ hơn hàng mới từ 30 – 50%. Cho nên đây cũng được xem là nơi thanh lý đồ cũ Nha Trang đáng để người tiêu dùng tin tưởng.

cho-do-cu-nha-trang Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://chodocunhatrang.business.site/
  • Fanpage facebook: https://www.facebook.com/docunhatrang/

3. Fanpage Chợ Thanh Lý Nha Trang

Đây được xem là trang fanpage chuyên trang thanh lý của người Nha Trang. Mua của chán bán cho người cần. Cam kết Không sửa chữa lại, không mông má, không đổi thông tin nhãn mác.Giá <=70% giá mới.

Tại fanpage người dùng sẽ tìm kiếm được cho mình những mặt hàng đồ cũ mình đang cần.

cho-thanh-ly-nha-trang Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/chothanhlynhatrang/

4. Đồ Cũ Hoàng Lân

Đồ cũ Hoàng Lân được xem là cửa hàng đồ thanh lý Nha Trang cung cấp  đầy đủ mặt hàng. Đến với Hoàng Lân các bạn sẽ mua được máy tính cũ, linh kiện máy tính cũ, điện thoại cũ, các sản phẩm điện tử cũ, điện lạnh cũ, bàn ghế cũ các loại cho phòng nét, bàn ghế quán ăn cũ, nhà hàng, khách sạn, gia đình,…

Ngoài ra Hoàng Lân còn có dịch vụ thu mua đồ cũ Nha Trang. Cho nên bạn có đồ dùng đã qua sử dụng có thể ghé đến để bán lại.

do-cu-hoang-lan Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

5. Cửa hàng đồ cũ Khang Châu – Nha Trang

Với quy mô cửa hàng tương đối lớn, Khang Châu được người tiêu dùng ưu chuộng bởi số lượng hàng nhiều, giá hợp lý, chất lượng tốt. Nếu như bạn cần một cửa hàng chuyên bàn ghế thanh lý Nha Trang thì Khang Châu sẽ đáp ứng được.

Tại đây có rất nhiều sản phẩm đồ cũ cho gia đình, bàn ghế làm việc cũ, bàn ghế quán cafe cũ, xe đẩy cũ, bàn ăn cũ,..luôn đáp ứng được nhu cầu người dùng.

cua-hang-do-cu-khanhg-chau Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

6. Group Chợ Đồ Cũ Nha Trang

Group có hơn 14 ngàn người tham gia, mỗi ngày sẽ có hàng trăm sản phẩm đăng bán cũng như tin đăng mua. Có rất nhiều mặt hàng đăng bán như tivi cũ, tủ lạnh cũ, bàn ghế cũ, máy giặt cũ, xe máy cũ, điện thoại cũ, tủ kệ cũ, máy tính cũ,…

Nếu như bạn cần mua có thể truy cập và tìm kiếm và liên hệ đến người bán. Hoặc trực tiếp tạo bài viết và nói sản phẩm mình cần sẽ có người ib với bạn.

Ngoài ra bạn có thể đăng bán sản phẩm tại Group.

cho-do-cu-nha-trang-gia-re Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Link Group: https://www.facebook.com/groups/339702236381289/

7. Chợ Tốt đồ cũ Nha Trang

Chợ tốt là trang thương mại chuyên mua bán đồ cũ không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Tại đây bạn có thể tìm mua món đồ cũ mình cần cũng như đăng bán sản phẩm.

Tại chợ tốt sẽ có rất nhiều sản phẩm bàn ghế cũ, tủ, kệ gia đình, giường cũ, chăn ga gối nệm cũ, bếp, lò, đồ điện nhà bếp cũ, dụng cụ nhà bếp cũ, quạt cũ, đèn cũ, cây cảnh, đồ trang trí cũ, nội thất cũ, đồ gia dụng khác,…

chot-tot-do-cu-nha-trang Top 8 cửa hàng mua bán và thanh lý bàn ghế cũ tại Nha Trang

Thông tin liên hệ:

  • Link chotot: https://www.chotot.com/khanh-hoa/mua-ban-do-gia-dung-noi-that-cay-canh

8. Hàng Thanh Lý 436

Hàng Thanh Lý 436 là thương hiệu cửa hàng của chúng tôi cung cấp đồ cũ trên toàn quốc. Quý khách có thể xem đầy đủ các mặt hàng trên menu.

Nếu ở Nha Trang và cần mua đồ cũ của chúng tôi thì bạn cần phải mua số lượng lớn sẽ được vận chuyển tận nơi. Mọi chi tiết liên hệ Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921 để được tư vấn thêm.

Trên là những cửa hàng thanh lý Nha Trang bạn có thể tìm hiểu qua. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ cũng như sản phẩm mong muốn.

Các tỉnh thành khác:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *