Bàn Ghế Học Sinh Cũ

Hiển thị kết quả duy nhất

-17%
Original price was: 1.450.000 ₫.Current price is: 1.200.000 ₫.

Chuyên MUA BÁN – Thanh Lý Bàn Ghế Học Sinh Cũ Như: Bàn Học Tại Nhà, Bàn Ghế Trung Tâm, Bàn Ghế Trường Học, Bàn Ghế Sinh Viên Cũ, Thanh Lý Ghế Xếp Liền Bàn Giá Rẻ Tại TPHCM.

Hàng Thanh Lý 436 Mua Bán Bàn Ghế Học Sinh Cũ Giá Rẻ

– Cửa hàng thanh lý 436 hiên nay là đơn vị chuyên mua bán và thanh lý bàn ghế học sinh cũ tại tphcm có nhiều mẫu mã bàn ghế phù hợp với mọi lựa tuổi học sinh từ lớp 1 đến cấp 3. Nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua về sử dụng cũng như mở lớp, trung tâm dạy học.

– Những sản phẩm bàn ghế học sinh được thanh lý tại Hàng Thanh Lý 436 tình trạng còn sử dụng tốt, còn mới tử 90% trở lên. Đặc biệt có nhiều sản phẩm tồn kho còn như mới như sản phẩm “ghế xếp liền bàn thanh lý“. Giá cả thì lại rất rẻ chỉ bằng 1/2 – 2/3 so với giá mới. Nên tiết kiệm được rất nhiều tiền cho quý khách.

– Chúng tôi là địa chỉ có số lượng lớn bàn ghế cũ cho học sinh, với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau, cho nên đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

– Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế học sinh cũ hoặc thanh lý bàn ghế học sinh hãy xem dịch vụ thu mua bàn ghế cũ để được hổ trợ tư vấn và báo giá tận tính nhất.