THANH LÝ BÀN GHẾ CAFE CŨ TẠI TPHCM

Nhu cầu mua bán thanh lý bàn ghế quán cafe cũ đang càng ngày càng nâng cao cộng với sự mở mang của mẫu hình buôn bán này. Nhận thức được điều chậm tiến độ, Hàng Thanh Lý 436 đã đi tiên phong trong ngành thanh lý bàn ghế cafe cũ, giúp các nhà đầu cơ bớt đi 1 phần nỗi lo giá tiền mà hiệu quả buôn bán không hề suy giảm.

Mua Bán Bàn Ghế Cà Phê Cũ Giá Rẻ Tại Hàng Thanh Lý 436

Cửa Hàng Thanh Lý 436 là đơn vị chuyên mua bán thanh lý đồ cũ tại thành phố hồ chí minh, đặc biệt chuyên thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ. Với giá kèm chất lượng tốt nhất. Tại kho hàng thanh lý của chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã bàn ghế cà phê cũ cho quý khách lựa chọn.

Các mặt hàng bàn ghế cafe thanh lý hiện có tại cửa Hàng Thanh Lý 436 của chúng tôi luôn có sẵn và có số lượng nhiều như: bàn ghế nhựa giả mây cũ, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế gỗ palet, bàn ghế xếp nhựa cafe, bàn ghế salon cafe, bàn ghế cà phê giá cực rẻ,…, sử dụng trong nhà và ngoài trời, kinh doanh quán cafe cóc đến sang trọng.

Đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách nếu kho chúng tôi không có mặt hàng đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đối với khách hàng mua bàn ghế cà phê đã qua sử dụng với số lượng nhiều sẽ được cửa hàng chúng tôi giảm giá ưu đãi cho quý khách.

Lý Do Nên Chọn Mua Bàn Ghế Cafe Thanh Lý Tại Hàng Thanh Lý 436?

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư.
  • Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ cùng một tác phong phục vụ chuyên nghiệp, tạo sự yên tâm và hài lòng về chất lượng, tính thẫm mỹ trên từng sản phẫm.
  • Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thanh Lý Bàn Ghế Cũ đặc biệt là các thiết bị bàn ghế dành cho kinh doanh quán cafe nhiều loại hình từ quán cóc đến sang trọng.
  • Công ty chúng tôi đã và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hàng năm cửa hàng thanh lý 436 cung cấp hàng 1000 bộ bàn ghế dành cho các quán cafe trên đại bàn Tphcm. Cho nên nếu có nhu cầu cần mua bàn ghế cafe cũ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Dịch Vụ Thu Mua Bàn Ghế Quán Cafe Cũ

Ngoài ra quý khách cần bán nội thất quán cafe, cần sang bàn ghế quán cafe,… hãy liên hệ với dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi theo Sđt: 028.66602926 – 0948.920.921. Chúng tôi sẽ cho người tới khảo sát và thu mua cho quý khách. Cam kết thu mua bàn ghế cafe cũ giá cao nhất tại sài gòn.

Cửa Hàng Thanh Lý 436 chuyên mua bán bàn ghế cà phê thanh lý và đồ nội thất cũ như: bàn ghế cafe giá rẻ, quán ăn, nhà hàng, đồ gia đình cũ, nội thất văn phòng cũ,…

HÀNG THANH LÝ 436
ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66602926 -0948.920.921
Website:hangthanhly436.com
GIÁM ĐỐC: 0906.920.921 MR ĐĂNG

>
1