TỦ KÍNH TRƯNG BÀY CŨ

Hàng thanh lý 436 chuyên thanh lý tủ trưng bày cũ các loại với giá rẻ, chất lượng tốt. Quý khách có nhu cầu mua tủ trưng bày mỹ phẩm, tủ kệ trưng bày sản phẩm, tủ kính trưng bày cho showroom cửa hàng, nơi kinh doanh với giá rẻ và đẹp thì liên hệ ngay cửa hàng thanh lý đồ cũ của chúng tôi.

Chuyên Thanh Lý Tủ Kính Trưng Bày Cũ Giá Rẻ

Các sản phẩm tủ trưng bày cũ thanh lý tại cửa hàng thanh lý đồ cũ 436 có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh của quý khách.

Chúng tôi cung cấp tủ trưng bày sản phẩm các loại như: bánh kem, mỹ phẩm, điện thoại, rượu, trang sức nữ trang, đồng hồ, đồ lưu niệm, túi xách, nước hoa, mô hình, kính mắt, hoa quả, đồ cổ, sách thư viện, giày dép, đồ công nghệ,…

Những mặt hàng tủ kính trưng bày thanh lý ở đây có nhiều mức giá cũng như chất liệu khác nhau như gỗ, mdf, kính… đầy đủ kích thước. Nhưng giá thành rất rẻ, chỉ bằng 1/3 so với tủ mới cùng loại. Tình trạng thì sử dụng rất tốt. Có nhiều mặt hàng còn rất mới. Do được thanh lý từ những đơn vị vừa đi vào hoạt động. Nhưng cần thanh lý gấp nên không khác gì đồ mới.

Nhận Đóng Mới Tủ Trưng Bày Theo Yêu Cầu Với Giá Thanh Lý

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm tủ trưng bày có giá rất cao. Nên lựa chọn đóng mới tủ trưng bày tại Hàng Thanh Lý 436 là sự chọn hợp lý cho những nơi kinh doanh, quán mới mở muốn tiết kiệm chi phí. Chúng tôi nhận đóng mới tủ trưng bày cho khách hàng với mức giá chỉ bằng 1/2 giá các sản phẩm mới trên thị trường.​

>
1