Thanh Lý Bàn Làm Việc Cũ

Hàng Thanh Lý 436 – Chuyên mua bán nội thất văn phòng cũthanh lý bàn làm việc cũ giá rẻ tphcm với đầy đủ mẫu mã, chất liệu, kích thước,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hàng Thanh Lý 436 – Địa Chỉ Thanh Lý Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Tại TPHCM

Hàng thanh lý 436 chuyên bán bàn làm việc cũ dành cho văn phòng, công ty với giá rẻ. Với thế mạnh tập trung chủ yếu về đồ nội thất văn phòng nên có thể nói tại kho hàng thanh lý của chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu bàn làm việc thanh lý với chất lượng còn rất tốt. Do được chúng tôi thanh lý từ những văn phòng công ty lớn, hoặc những đơn vị mới thành lập, nhưng hoạt động không tốt đành phải thanh lý bàn ghế văn phòng lại. Nên có rất nhiều những lô bàn văn phòng cũ còn giống như hàng mới.

Lý Do Chọn Mua Bàn Làm Việc Thanh Lý Tại Hàng Thanh Lý 436

– Hiện nay tại kho thanh lý hàng cũ của chúng tôi có trên duới 500 chiếc bàn ghế làm việc thanh lý giá rẻ, cũ-tồn kho đủ kích thuớc và mẫu mã đa dạng như: bàn làm việc văn phòng thanh lý 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, bàn giám đốc cũ, cho nhân viên, truởng phòng, bàn họp cũ…, nhiều chất liệu như: bàn chân sắt, bàn gỗ công nghiệp và tự nhiên, gỗ cao su, gỗ thông,… đầy đủ kiểu dáng như: bàn chữ L, chữ Z, gấp gọn, đa năng, bàn đôi, bàn có vách ngăn,… với nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu ghế văn phòng thanh lý, tủ hồ sơ,…

– Với mặt bằng trưng bày showrom rộng rãi. Các mặt hàng bàn làm việc cũ được sắp xếp ngăn nắp sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi tới tham quan cũng như đặt mua sản phẩm bàn làm việc đã qua sử dụng tại kho thanh lý hàng cũ của chúng tôi.

– Vì vậy khi có nhu cầu mua bàn làm việc cũ cho cá nhân hay văn phòng hãy ghé thử qua cửa Hàng Thanh Lý 436. Hoặc liên hệ theo số 028.66602926 – 0948.920.921 để được tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm tại website: hangthanhly436.com

– Xem qua dịch vụ thu mua bàn ghế cũ giá cao nếu bạn cần thanh lý bàn ghế làm việc không sử dụng.

HÀNG THANH LÝ 436
ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66602926 – 0948.920.921 
Website:hangthanhly436.com

>
1