Top 6 cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế cũ ở Huế

Trong bài viết hôm nay Hàng Thanh Lý 436 sẽ gửi đến khách hàng những địa chỉ mua bán đồ cũ ở Huế để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được sản phẩm mình đang cần.

Đồ Cũ Hunter

do-cu-hue Top 6 cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế cũ ở Huế

Là địa chỉ chuyên mua bán nhiều mặt hàng đồ cũ bao gồm: nội thất văn phòng cũ với các loại bàn ghế sử dụng trong làm việc, nội thất gia đình cũ với các sản phầm như giường cũ, tủ quần áo cũ, bàn ghế cũ các loại sử dụng trong ngôi nhà, còn có nội thất cũ sử dụng trong kinh doanh quán ăn, cafe, karaoke, …

Đa số những mặt hàng tại Đồ Cũ Hunter được tân trang lại đạt chất lượng trên 80% trước khi bán đến tay người tiêu dùng, cho nên đây là một địa chỉ người dùng có thể tham khảo qua.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 68 Bến Nghé – Tp Huế
Tên fanpage: ĐỒ CŨ HUẾ
Facebook: https://www.facebook.com/docuhue1/

Hỏi Đồ cũ CHIẾN ANH – trung tâm mua bán thanh lý giá rẻ

thanh-ly-ban-ghe-cu-hue Top 6 cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế cũ ở Huế

Đồ cũ Chiến Anh là nơi mua bán, thanh lý, kí gửi tất cả các mặt hàng nội thất bàn ghế quán ăn, quán cà phê, trà sữa, ăn vặt, bàn ghế văn phòng cũ – giá rẻ. Đến với Chiến Anh khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn bởi lượng sản phẩm tương đối nhiều, đa dạng mẫu mã, kích thước, … phù hợp mọi nhu cầu khách hàng.

Đây cũng được xem là cửa hàng mua bàn ghế cũ tại Huế được nhiều người biết đến. Bạn cũng có thể tham khảo qua, biết đâu được sẽ có mặt hàng mình đang tìm kiếm.

Thông tin liên hệ:
Xem hàng tại: CS2:33/27 Hoàng Quốc Việt-TP Huế
Fanpage: https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BB%93-c%C5%A9-CHI%E1%BA%BEN-ANH-trung-t%C3%A2m-mua-b%C3%A1n-thanh-l%C3%BD-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-107810540897748/

Những mặt hàng bàn ghế cũ Huế được bán tại những cửa hàng có giá tương đối cao, cho nên Hàng Thanh Lý 436 sẽ giới thiệu qua một số groups đồ cũ ở Huế để các bạn có thể truy cập và tham khảo.

Hội Mua Bán Đồ Cũ Ở Huế

ban-ghe-cu-o-hue Top 6 cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế cũ ở Huế

Nhóm có đến 29,8K thành viên, sản phẩm được đăng bán rất nhiều mỗi ngày bạn có thể dễ dàng tìm được mặt hàng ưng ý nhất.

Ngoài ra tại groups bạn cũng có thể đăng bán sản phẩm bằng cách chia sẽ hình ảnh của món đồ đó cùng với thông tin liên lạc của bạn lên trang “Mua Bán Trao Đổi đồ cũ Tại Huế” này để trao đổi những món hàng khác với mọi người. Biết đâu bạn sẽ có được món đồ làm bạn thích thú hơn.

Trao đổi, mua bán đỗ cũ đã qua sử dụng giá rẻ tại Huế, hàng thanh lý đồ phế liệu có thể tái sử dụng, hàng sale off, hàng giảm giá. Sinh viên thanh lý đồ phòng trọ, quạy máy cũ, tivi, tủ lạnh, điều hoà, bàn ghế cafe cũ ,giá rẻ như cho.

Thông tin liên hệ:
Tên groups: Hội Mua Bán Đồ Cũ Ở Huế
Link groups: https://www.facebook.com/groups/MuaBanDoCuHue/

Hội thanh lý và trao đổi đồ cũ tại Huế

mua-ban-do-cu-o-hue Top 6 cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế cũ ở Huế

Đây là nhóm công khai với hơn 11k thành viên. Tại group là nơi chia sẻ thông tin để trao đổi, mua bá các sản phẩm liên quan đến đồ dùng nội thất cũ trong gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán cà phê,…

Đây được xem là groups chuyên thanh lý đồ cũ ở Huế, bạn có thể truy cập để tìm kiếm hoặc đăng bài để tìm sản phẩm mình cần nhé!

Thông tin liên hệ:
Tên groups: Hội thanh lý và trao đổi đồ cũ tại Huế
Link: https://www.facebook.com/groups/thietbicu/

Mua Bán Đồ Cũ Huế

thanh-ly-ban-ghe-cu-o-hue Top 6 cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế cũ ở Huế
Với hơn 86k thành viên tham gia, là nhóm có chế độ công khai, mỗi ngày có hàng chục, hàng trăm sản phẩm được đăng bán, từ nội thất sử dụng trong gia đình, bàn ghế cũ sử dụng trong văn phòng, công ty, bàn ghế trong kinh doanh quán ăn, nhậu, quán cafe,… cho đến những mặt hàng xe máy cũ, điện thoạt cũ, tủ lạnh cũ, máy tính cũ, ….

Với ố lượng thành viên nhiều, sản phẩm đa dạng trên groups hy vọng sẽ giúp bạn tìm được thứ mình cần.

Phương châm của Mua Bán Đồ Cũ Huế
– Nơi giao lưu, trao đổi, mua bán hàng hóa đã qua sử dụng tại Huế.
– Cùng nhau tạo ra một cộng đồng mua bán lành mạnh, bền vững.
– Đem lại những trải nghiệm và thành công

Thông tin liên hệ:
Tên groups: Mua Bán Đồ Cũ Huế
Link: https://www.facebook.com/groups/329956830506837

Chợ tốt bàn ghế cũ Huế

cho-do-cu-hue Top 6 cửa hàng mua bán thanh lý bàn ghế cũ ở Huế

Chợ tốt bán bàn ghế cũ ở Thừa Thiên Huế là trang web không thể bỏ qua. Tại đây sẽ có rất nhiều mặt bàn được bán như: Bàn Ghế Gỗ, Nhựa, Sofa Cũ, Mua Bán Đồ Gia Dụng, Nội Thất, Cây Cảnh Giá Rẻ, Tủ, Kệ Gia Đình, Giường, Chăn Ga Gối Nệm, Bếp, Lò, Đồ Điện Nhà Bếp Cũ, Các Loại Dụng Cụ Nhà Bếp, Các Loại Quạt Cũ, Các Loại Đèn Cũ, Thiết Bị Vệ Sinh, Nhà Tắm cũ, …

Nhiệm vụ của bạn là truy cập web và tìm sản phẩm đang cần, sau đó liên hệ đến người bán để giao dịch. Ngoài ra tại web bạn cũng có thể đăng bán sản phẩm nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Thông tin liên hệ:
Link: https://www.chotot.com/thua-thien-hue/mua-ban-ban-ghe

Hy vọng những đơn vị mua bán, thanh lý bàn ghế cũ ở Huế được Hàng Thanh Lý 436 chia sẻ trên sẽ giúp những người tiêu dùng tìm được món đồ cũ cần thiết.

Các tỉnh thành khác:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo