Tủ Kệ Hồ Sơ Cũ

Showing 1–80 of 81 results

-33%
Original price was: 600.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.
-18%
Original price was: 2.100.000 ₫.Current price is: 1.730.000 ₫.
-17%
Original price was: 2.300.000 ₫.Current price is: 1.900.000 ₫.

Tủ kệ hồ sơ cũ là gì?

Mặt hàng tủ kệ hồ sơ cũ được bán tại Hàng Thanh Lý 436 là sản phẩm đã qua sử dụng đã được vệ sinh sạch sẽ và thợ tân trang lại như mới, đạt chất lượng từ 90% trở lên.

Nguồn gốc tủ hồ sơ cũ được thu mua từ các văn phòng, công ty không còn hoạt động. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp kệ tủ hồ sơ tồn kho thanh lý để bạn setup nội thất văn phòng.

Có những loại tủ hồ sơ cũ nào?

Có rất nhiều chủng loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, cụ thể có thể kể tên như: tủ sắt đựng hồ sơ, tủ locker, tủ cabin, tủ hồ sơ treo tường, kệ gỗ đựng tài liệu, tủ kính hồ sơ,…

Tất cả những chủng loại kể trên tại cửa Hàng Thanh Lý 436 đều đáp ứng được.

Sử dụng tủ đựng hồ sơ cũ có tốt không?

Tất cả sản phẩm tủ hồ sơ cũ được bán tại Hàng Thanh Lý 436 đều sử dụng tốt với thời gian lâu dài vì được chọn lọc rất kỹ trước khi thu mua. Những sản phẩm nào bị lỗi đều được sơn sữa và vệ sinh lại nhìn không khác gì hàng mới.

Chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu tủ hồ sơ tồn kho, trưng bày chưa qua sử dụng, còn mới 99% bán với giá thanh lý.

Hàng Thanh Lý 436 thanh lý tủ hồ sơ cũ giá rẻ tại TPHCM

Hàng Thanh Lý 436 – Đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán nội thất văn phòng cũ, đặc biệt chuyên thanh lý tủ kệ hồ sơ cũ giá rẻ chất lượng như mới với giá thành tốt nhất TPHCM hiện nay.

Tại sao nên mua tủ kệ hồ sơ cũ tại Hàng Thanh Lý 436

Chúng tôi là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý nội thất văn phòng cũ. Với cơ sở có mặt bằng rộng lớn, nguồn hàng đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu, nhiều chủng loại tủ hồ sơ cũ giá rẻ để lựa chọn như: tủ hồ sơ thấp – cao, tủ sắt, tủ di động, tủ mini, tủ locker,….

Hàng Thanh Lý 436 tự tin đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng khi có nhu cầu mua tủ kệ hồ sơ cũng như nội thất văn phòng cũ.

Nhận thu mua tủ kệ hồ sơ đã qua sử dụng

Ngoài ra đơn vị chúng tôi có dịch vụ thu mua đồ cũ, nhận thu mua các loại tủ hồ sơ cũ, thu mua đồ nội thất văn phòng cũ tân nơi giá cao.

Liên hệ với Hàng Thanh Lý 436 khi quý khách có nhu cầu bán thanh lý hoặc mua kệ tủ hồ sơ cũ giá rẻ hoặc muốn đóng mới theo sđt: 0948.920.921 – Zalo để được nhân viên bán hàng hổ trợ tư vấn.