NỘI THẤT 0Đ – LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Cùng Hàng Thanh Lý 436 khởi động chương trình thiện nguyện: “Chia Sẻ Yêu Thương, Gửi Trao Hạnh Phúc” nhận nội thất 0đ, nhằm giúp đỡ và chia sẻ yêu thương đến với các bạn học sinh, sinh viên, những người đang gặp khó khăn cần đồ Nội thất. 

noi-that-0d-trao-yeu-thuong-scaled NỘI THẤT 0Đ - LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Nhận nội thất 0đ chỉ 3 bước

  • Bước 1: Truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/thumuabanghevanphongcu/
  • Bước 2: Bình luận và chia sẻ bài viết về trang cá nhân của mình.
  • Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và đến trực tiếp cửa hàng để nhận đồ.

Chương trình thiện nguyện diễn ra 10 ngày

  • Thời Gian Tham Gia: từ ngày 20/05/2024 đến 30/05/2024
  • Địa chỉ: 262/2 Lũy Bán Bích, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Ai cũng có thể tham gia

Chương trình này được Hàng Thanh Lý 436 thực hiện dành cho tất cả mọi người, không phân biệt đối tượng tham gia. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên những bạn học sinh, sinh viên, những người đang trong hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Vì thế, nếu bạn cần đừng ngần ngại hãy đến ngay với Hàng Thanh Lý 436 – nơi yêu thương được san sẻ.

Hàng Thanh Lý 436 – Chung tay vì xã hội cộng đồng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hàng Thanh Lý 436 không ngừng chú trọng đến các chương trình vì xã hội cộng đồng. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến giá trị tốt đẹp nhất cho những hoàn cảnh đang gặp khó khăn. Hoạt động lần này được diễn ra, Hàng Thanh Lý 436 mong rằng có thể chung tay góp phần giúp mọi người có không gian nội thất đầy đủ và tiện nghi hơn. Đặc biệt, lan tỏa được yêu thương, niềm vui và sự ấm áp. Mỗi người một ít, chúng ta sẽ có thể tạo nên một cộng đồng người Việt phát triển và tốt đẹp hơn. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN