Những thông tin cần biết khi mua bàn trang điểm cũ

Trong phòng ngủ của mỗi cặp vợ chồng hiện nay đều có một bộ bàn trang điểm cho các bà vợ. Nhưng nếu mua những bộ bàn mới thì giá rất cao và tốn tiền. Vì vậy việc mua bàn trang điểm cũ là cách tốt nhất. Nhưng khi đi mua bàn trang điểm thì chúng ta nên quan tâm đến những cái gì để được các bộ bàn tốt nhất.

1. Kích thước của bàn trang điểm

Những chiếc bàn trang điểm được đặt trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Do đó bạn phải quan tâm đầu tiên đến kích thước của chiếc bàn. Chiếc bàn to đương nhiên sẽ tiện dụng hơn, tuy nhiên nếu chiếm quá nhiều diện tích sẽ khiến phòng ngủ của bạn trở nên chật chội, ngột ngạt, gây cảm giác khó chịu. Thay vì có bàn trang điểm lớn thì giường ngủ lớn sẽ tốt hơn. Còn nếu mua bàn có kích thước nhỏ sẽ dùng không thoải mái, tạo cảm giác không gian trống rỗng.

ban20trang20diem20mau20trang Những thông tin cần biết khi mua bàn trang điểm cũ

2. Mẫu mã, màu sắc bàn trang điểm

Thiết kế cũng là yếu tố quan trọng, nên chọn những chiếc bàn có mẫu mã, màu sắc mà bạn thích. Vì bạn dùng đến bàn trang điểm cũ này hàng ngày, bạn nên hạn chế nhờ người khác chọn giúp trừ khi họ biết chính xác sở thích của bạn. Mỗi sáng ngồi trang điểm bên chiếc bàn mình yêu thích sẽ giúp bạn có một tâm trạng tốt cho ngày dài. Nên chọn màu hoặc mẫu mã phù hợp với phong cách của phòng ngủ. Không nên chọn màu đối lập vì nó sẽ phá hoại không gian.

1tr2 Những thông tin cần biết khi mua bàn trang điểm cũ

3. Giá bàn trang điểm

Dạo quanh các trang mạng hay các cửa hàng nội thất mới, bạn sẽ dễ dàng tìm được rất nhiều mẫu bàn trang điểm cao cấp rất sang trọng. Tuy nhiên, giá của chúng thường rất cao, hoặc những chiếc vừa túi tiền thì chất lượng khá kém, nhanh chóng xuống cấp sau thời gian ngắn sử dụng. Hãy lựa chọn các đơn vị thanh lý bàn trang điểm đã qua sử dụng, hay những sản phẩm tồn kho thanh lý thì bạn sẽ có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp nhất.

24301317_704800439713796_1343682511715525610_n Những thông tin cần biết khi mua bàn trang điểm cũ

Một địa chỉ mà bạn có thể mua được những chiếc bàn trang điểm cũ vừa rẻ vừa chất lượng thì chỉ có thể là Hàng Thanh Lý 436. Chúng tôi là địa chỉ uy tín của rất nhiều khách hàng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chất lượng bàn trang điểm luôn ở mức trên 95% so với đồ mới. Với mẫu mã đa dạng cho bạn tha hồ mà lựa chọn. Bạn còn có thể được miễn phí vận chuyển khi mua hàng. Đặc biệt bạn còn có thể mua được rất nhiều loại đồ nội thất khác cho gia đình mình như: bán giường cũ, bán bàn ghế cũ, tủ quần áo cũ,…mà tha hồ lựa chọn.

Hàng Thanh Lý 436 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn khi mua bàn trang điểm cũ hoặc nhiều món đồ cũ khác nhau. Nếu muốn mua hàng bạn chỉ cần liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *