Có nên mua giường cũ sử dụng trong khách sạn

Hiện nay nền kinh tế khó khăn vì vậy việc thắt chặt chi tiêu là vô cùng quan trọng. Những gia đình với thu nhập thấp nếu muốn thay chiếc giường quá cũ kĩ của gia đình mình thì cũng chỉ nên mua giường cũ tại các cửa hàng thanh lý. Bạn hãy đến với Hàng Thanh Lý 436 chúng tôi sẽ cung cấp những chiếc giường như mới với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể bán giường của mình cho chúng tôi. Đúng là nhất cử lưỡng tiện.
Giường là một đồ vật thiết yếu trong một gia đình, nhà nghỉ cũng như khách sạn. Đó là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc hoặc vui chơi mệt nhọc. Giường có nhiều kiểu thiết kế và phong cách khác nhau. Giường xưa cũ được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên, bền đẹp nó thường được sơn màu đỏ, đen hoặc màu gỗ tự nhiên. Sau một thời gian dài sử dụng giường có thể bị hư hỏng, mối mọt hoặc cũ kỹ bạn muốn có một cảm giác an toàn hơn khi ngủ hay bạn muốn thay đổi không gian phòng ngủ của bản thân mình cho nên cần thay giường sao cho phù hợp với không gian đó. Lúc này bạn nên liên hệ với chúng tôi, cửa hàng Hàng Thanh Lý 436  sẽ bán giường cũ chất lượng cao giá rẻ cho bạn. Ngoài ra nếu bạn muốn bán giường của mình chúng tôi cũng thu mua.
21728083_672309836296190_2260028574273051126_n Có nên mua giường cũ sử dụng trong khách sạn
Chúng tôi chuyên mua bán giường cũ của gia đình, khách sạn với số lượng lớn và đa dạng mẫu mã. Hầu hết mỗi phòng của nhà nghỉ và khách sạn đều có ít nhất 1 cái giường để dành cho khách nghỉ ngơi. Mỗi khách sạn khác nhau sẽ có những loại kiểu giường khác nhau. Hàng năm, các khách sạn thường xuyên thay đổi giường, chăn,…sao cho mới nhất để phục vụ khách hàng. Khi bạn muốn tìm một đơn vị thu mua giường cũ hãy liên hệ với Hàng Thanh Lý 436, chúng tôi sẽ thu mua tất cả không ngại số lượng
Ngoài mua bán giường cũ chúng tôi còn thu mua thêm các loại tủ đầu giường cũ, tủ quần áo cũ các loại trong khu vực Tp. HCM cũng như các tỉnh lân cận. Có rất nhiều gia đình thường bỏ các giường cũ của gia đình ra các bãi rác khi không có nhu cầu sử dụng tới nó. Điều này rất lãng phí, trong khi nhiều người nghèo, người thu nhập thấp họ không có giường để sử dụng mà bạn lại lãng phí chúng một cách vô ích. Hãy bán giường cũ, chúng tôi sẽ giúp bạn thu mua giường cũ, giường xưa, giường đã qua sử dụng với giá cao thanh toán tiền mặt tại chỗ, không ngại xa, bao vận chuyển.
21761352_672259436301230_6738524194914292168_n-2 Có nên mua giường cũ sử dụng trong khách sạn
Những đồ cũ như tủ giày dép cũ hay giường cũ của bạn bỏ đi lại rất có giá trị đối với nhiều người khác chính vì thế đừng lãng phí nó, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 090 692 0921 để được hỗ trợ thu mua lại các giường cũ trong gia đình, nhà nghỉ và khách sạn.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên thu mua các loại đồ cũ trong gia đình, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn trên khắp cả nước. Mua bán với chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những món đồ cũ không biết phải làm gì.
Hàng Thanh Lý 436 mua bán giường cũ từ các hộ gia đình, mua giường cũ trong các khu dân cư, căn hộ trên mọi tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là các loại giường xưa cũ được làm từ các loại gỗ đỏ, gỗ đen, gỗ xám, gỗ nâu. Bạn dọn nhà, di chuyển chỗ ở, thay đổi thiết kế cho phòng ngủ, nhà nghỉ, khách sạn muốn tìm đơn vị thu mua giường cũ hãy gọi cho chúng tôi để được báo giá mua giường xưa cũ.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo