Ghế Văn Phòng Cũ

Hàng Thanh Lý 436 luôn có sẵn nhiều loại Ghế Văn Phòng Cũ giá rẻ, cung cấp ghế văn phòng thanh lý, các loại. Thanh lý ghế xoay văn phòng cũ, Ghế chân quỳ, Ghế lưới văn phòng thanh lý, Ghế xếp, Ghế Nhân Viên, Ghế Trưởng Phòng, Ghế Giám Đốc chất lượng giá rẻ tại TPHCM.

Chuyên Thanh Lý Ghế Văn Phòng Cũ Giá Rẻ Tại Tphcm Và Các Tỉnh Lân Cận

Lý do tại sao nên lựa chọn mua ghế văn phòng đã qua sử dụng, ghế làm việc thanh lý, và được xem là giải pháp tiết kiệm cho bạn?

Vì tại các cửa hàng thanh lý, đặc biệt những cửa hàng lớn thì luôn có rất nhiều sản phẩm ghế cũ văn phòng thanh lý với nhiều chủng loại, mẫu mã, chất liệu, chức năng khác nhau đáp ứng đủ các tiêu chí sử dụng ngồi làm việc tại nhà hay tại văn phòng cho nhân viên, trưởng phòng, giám đốc,…

Điều đặc biệt nhất mà chúng tôi khuyên khách hàng nên mua ghế văn phòng cũ đó chính là:

  • Mức giá: Quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền 1/2 thậm chí 1/3 so với giá mới. Là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc ghế xoay nhân viên cũ, ghế làm việc cũ cho văn phòng của mình.
  • Tình trạng: Hầu hết các sản phấm ghế làm việc văn phòng như ghế xoay văn phòng thanh lý cho viên, ghế chân quỳ cũ, ghế giám đốc cũ khi thanh lý đều còn sử dụng tốt và đều được cửa hàng kiểm tra kỹ trước khi giao tới tay khách hàng.
  • Đặc biệt quý khách có thể mua được những lô ghế văn phòng như mới do công ty mới thành lập giải thể, hay những lô ghế của những công ty lớn tồn kho, công ty nước ngoài sử dụng thì còn gì bằng khi mua được 1 sản phẩm tốt, giá hời, chất lượng.

Hàng thanh lý 436 hiện nay là đơn vị mua bán ghế văn phòng thanh lý tphcm

Đáp ứng được các tiêu chí lựa chọn ghế văn phòng như trên. Các sản phẩm ghế văn phòng cũ có mức giá rất rẻ chỉ từ: 200.000đ – 300.000đ, 450.000đ – 600.000đ …

Tại cửa hàng thanh lý 436 của chúng tôi luôn có sẵn đồ văn phòng thanh lý như bàn văn phòng cũbàn họp văn phòng cũ, tủ hồ sơ cũ, cũng như thanh lý ghế văn phòng cũ giá rẻ như: ghế giám đốc, ghế nhân viên, ghế xoay cũ,… cho các bạn lựa chọn.

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 -0948.920.921

Website:hangthanhly436.com

GIÁM ĐỐC: 0906.920.921 MR ĐĂNG

>
1