Bàn Làm Việc Cũ

Hàng Thanh Lý 436 – Chuyên mua bán nội thất văn phòng cũthanh lý bàn làm việc cũ giá rẻ tphcm với đầy đủ mẫu mã, chất liệu, kích thước,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa Chỉ Thanh Lý Bàn Làm Việc Giá Rẻ Tại TPHCM

Hàng thanh lý 436 chuyên bán bàn làm việc cũ dành cho văn phòng, công ty với giá rẻ. Với thế mạnh tập trung chủ yếu về đồ nội thất văn phòng nên có thể nói, tại kho hàng thanh lý của chúng tôi luôn có rất nhiều mẫu bàn làm việc thanh lý với chất luợng còn rất tốt. Do đuợc chúng tôi thanh lý từ những văn phòng công ty lớn, hoặc những đơn vị mới thành lập, nhưng hoạt động không tốt đành phải thanh lý bàn ghế văn phòng lại. Nên có rất nhiều những lô bàn văn phòng cũ còn giống như hàng mới.

Thanh Lý Bàn Văn Phòng Cũ, Bán Bàn Làm Việc Thanh Lý Giá Rẻ Tphcm

Hiện nay tại kho thanh lý hàng cũ của chúng tôi có trên duới 500 chiếc bàn ghế làm việc thanh lý giá rẻ, cũ-tồn kho đủ kích thuớc và mẫu mã đa dạng như: bàn làm việc văn phòng thanh lý 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, bàn giám đốc cũ, bàn văn phòng cho nhân viên, bàn làm việc truởng phòng, bàn họp cũ…, nhiều chất liệu như: bàn chân sắt, bàn gỗ công nghiệp và tự nhiên, gỗ cao su, gỗ thông,… đầy đủ kiểu dáng như: bàn chữ L, chữ Z, gấp gọn, đa năng, bàn đôi, bàn có vách ngăn,… và nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu ghế văn phòng thanh lý, tủ hồ sơ,…

Với mặt bằng trưng bày showrom rộng rãi. Các mặt hàng bàn làm việc cũ được sắp xếp ngăn nắp sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi tới tham quan cũng như đặt mua sản phẩm bàn làm việc đã qua sử dụng tại kho thanh lý hàng cũ của chúng tôi.

Vì vậy khi có nhu cầu mua bàn làm việc cũ cho cá nhân tại nhà hay văn phòng hãy ghé thử qua cửa hàng thanh lý 436 của chúng tôi để chọn mua. Hoặc liên hệ theo số 028.66602926 – 0948.920.921 để đuợc tư vấn hoặc tham khảo sản phẩm tại website: hangthanhly436.com

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 – 0948.920.921 

Website:hangthanhly436.com

>
1