Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ thu mua bàn ghế uy tín, chất lượng

Khi bạn có những món đồ cũ không dù đến nữa, phổ biến là bàn ghế hay tủ, kệ thì lựa chọn của bạn là gì? Đa số mọi người đều bỏ chúng vào kho cho đến khi cảm thấy cẩn cho việc khác thì đem ra sử dụng hoặc cũng có người đem cho hay bỏ đi. Nhưng theo tôi, chúng ta nên đem chúng đến những cửa hàng thu mua bàn ghế cũ mới là giải pháp hợp lý nhất. Một công đôi việc, vừa xử lý được bộ đồ cũ vừa thu lại một số tiền nho nhỏ cho bản thân. Vậy thì bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để thanh lý những bộ bàn ghế cũ đó?

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thu mua bàn ghế cũ chất lượng

Để giúp các bạn dễ dàng chọn được một địa chỉ mua, bán bàn ghế cũ uy tín, chất lượng tại TPHCM, chúng tôi xin được chia sẻ những tiêu chí lựa chọn ngay sau đây.

Mức giá thu mua hợp lý

Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ thu mua bàn ghế uy tín, chất lượng

Rõ rằng dù chỉ là những món đồ cũ nhưng chắc chắn chẳng ai muốn phải bán đi bộ bàn ghế của mình một cách rẻ mạt phải không nào? Vì vậy, khi muốn thanh lý những bộ bàn ghế cũ đó, bạn cần phải tự tìm hiểu một chút về thị trường thu mua bàn ghế cũ ra sao, mặt bằng chung sẽ có giá khoảng bao nhiêu? Từ đó sẽ không lo bị ép giá.

Một kinh nghiệm nên lưu ý đó là không bán cho những bên thu mua bàn ghế cũ khi họ trả rẻ hơn 50% mức giá gốc, trừ trường hợp bạn không bảo quản tốt để cho nó xuống cấp quá nhiều. Và bạn cũng hãy cân nhắc nếu bên thu mua cò kè quá nhiều, vì họ đang nhân cơ hội ép giá và không có thiện ý tốt. Đối với những nơi quá cứng nhắc khi thu mua mà không chịu nâng giá cho bạn, cũng hãy để ý vì thông thường họ đang chơi trò tâm lý để khiến bạn mềm lòng và quyết định bán với giá thấp cho họ.

Dịch vụ làm ăn nhanh chóng

Sự nhanh chóng làm nên uy tín của cơ sở thu mua bàn ghế cũ và cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức của mình. Mặc dù điều này có thể không quá cấp thiết nhưng nếu bạn đang cần mua gấp một bộ bàn ghế mới thì việc cần làm ngay lúc này đó là dọn trống không gian để trang hoàng lại thì vô cùng cần thiết và không thể trì hoãn.

Địa chỉ thu mua bàn ghế cũ

Đối với văn phòng làm việc hay trường học thì vấn đề này lại các cần thiết để họ có thể nhanh chóng sắp xếp những bộ bàn ghế mới. Những việc này đối với các văn phòng, lớp học thì không thể chậm trễ vì nó gây ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung khi mua bán thì ai cũng mong muốn giải quyết nhanhn chóng mọi việc hết sức có thể, và các dịch vụ thu mua bàn ghế cũ cũng cần nắm bắt được điều này.

Thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo

Bạn đừng nghĩ rằng, thái độ làm việc của nhân viên thu mua là không quan trọn. Đây là điều hoàn toàn sai lầm, vì chắc chắn không ai muốn làm việc với một bên có thái độ thiếu nhiệt tình và thiện chí.

Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ thu mua bàn ghế uy tín, chất lượng

Hãy tìm một địa chỉ mà khiến bạn cảm thấy dễ chịu nhất và nhớ giao dịch mua bán phải dựa trên nguyên tắc tự nguyện của hai bên, “thuận mua thì vừa bán”. Sự nhiệt tình trong khi làm việc của các nhân viên sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công ty đó. Nếu bên thu mua bàn ghế cũ có thái độ nhiệt tình bạn có thể yên tâm phần nào họ sẵn sàng giải quyết giúp bạn mọi vấn đề  phát sinh và là địa chỉ tin cậy cho những lần tới.

Bao gồm dịch vụ tháo dỡ, vận chuyển

Chắc chắn rằng bạn không hề cảm thấy thoải mái khi phải vận chuyển những bộ bàn ghế cũ đến tận cửa hàng thanh lý. Với những món đồ nhỏ thì không sao nhưng nếu cồng kềnh như bàn ghế, tủ quần áo cũ,… thì chắc chắn không dễ dàng.

Vì thế, tốt nhất hãy tìm những nơi thu mua bàn ghế có kèm theo dịch vụ vận chuyển. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi ở nhà, bấm điện thoại  gọi cho bên thu mua và nhân viên bên thu mua bàn ghế cũ sẽ lo liệu tất cả. Nếu không bạn sẽ lại tốn thêm khoản chi phí kha khá có khi chiếm phần lớn tiền bán được để chở bàn ghế đến cửa hàng.

Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ thu mua bàn ghế uy tín, chất lượng

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu những vấn đề trên thì hãy liên hệ với Hàng Thanh Lý 436. Tại đây đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và còn hơn thế nữa. Liên hệ ngay:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

Ngày cập nhật 2018/11/05 Tác giả: nguyễn hải đăng

Tư vấn cách lựa chọn địa chỉ thu mua bàn ghế uy tín, chất lượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1