Nhận thanh lý đồ nội thất gia đình cũ tại quận 10

Công ty Thanh lý hàng cũ 436 chuyên mua bán và thanh lý đồ nội thất gia đình cũ tại quận 10.

Là một trong những quận trung tâm của thành phố nên mật độ người dân sinh sống tại đây cũng cao, nên tại đây luôn là thế mạnh cho các Cty, cửa hàng chuyên kinh doanh về lĩnh vực nội thất gia đình cũng như nội thất gia đình cũ.

Hiện tại, chúng tôi nhận thấy trên khu vực này nhu cầu mua bán cũng như thanh lý các mặt hàng nội thất gia đình cũ này rất cao, người có nhu cầu cũng khó tìm được chỗ thanh lý vì rất ít chỗ làm bên lĩnh vực này. Nắm bắt được vấn đề này và cũng là một trong thế mạnh của Cty chúng tôi, nên nay chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động về dịch vụ chuyên thanh lý đồ nội thất gia đình cũ tại quận 10. Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

noi-that-gia-dinh-cu

Bên cạnh đó, ngoài dịch vụ thanh lý đồ gia đình cũ, hiện nay Cty chúng tôi cũng đang có sẵn những mặt hàng nội thất gia đình cũ đã qua sử dụng nhằm đáp ứng cho những quý khách nào có nhu cầu mua và sử dụng lại.

Hầu hết các mặt hàng tại Cty thanh lý hàng cũ 436 chúng tôi như Salon–sofa cũ | kệ tủ tivi cũ | tủ quần áo cũ | giường cũ | kệ tủ giày dép | kệ tủ bếp | bàn ăn cũ | ghế cũ v.v.. đều còn mới trên 80%, giá trị sử dụng và chất lượng các mặt hàng đều còn rất tốt, đặt biệt quý khách hàng sẽ bất ngờ với giá thanh lý mà Cty chúng tôi đưa ra.

Vì vậy, những quý khách hàng nào có nhu cầu thanh lý đồ nội thất gia đình cũ hoặc mua một trong các mặt hàng trên, hãy liên hệ ngay Cty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

** Thanh lý hàng cũ tại quận Tân Bình

** Thanh lý bàn ghế cafe quán xá tại Tp.HCM

Mọi thông tin chi tiết chính xác hơn vui lòng gọi: 0935 610 423

Ngày cập nhật 2015/07/22 Tác giả: nguyễn hải đăng

Nhận thanh lý đồ nội thất gia đình cũ tại quận 10

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1