Nên mua bán đồ nội thất bàn ghế cũ tại Bình Chánh ở đâu?

Không khó để bạn tìm được nơi thu mua và thanh lý đồ nội thất cũ tại Bình Chánh. Từ mạng xã hội cho đến các cửa hàng rất nhiều nơi bán với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn lựa chọn nên mua ở đâu. Hôm nay, qua bài viết này Hành thanh lý 436 sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất.

Lợi ích của việc mua bán đồ cũ tại Bình Chánh

Đồ cũ nói chung, đồ nội thất, bàn ghế đã qua sử dụng nói riêng trước đây thường được bỏ đi hoặc cho, tặng, ít người nghĩ đến việc thanh lý. Hiện nay với nhiều lý do khác nhau nhiều người mua đồ dùng nội thất về nhưng không phù hợp hoặc sử dụng được thời gian ngắn thì thanh lý do thay đổi hoặc chuyển văn phòng, chuyển trọ nhưng còn sử dụng được. Vì vậy, việc mua bán đồ cũ nói chung, nội thất thanh lý nói riêng có rất nhiều lợi ích.

ban-ghe-cu-binh-chanh Nên mua bán đồ nội thất bàn ghế cũ tại Bình Chánh ở đâu?

Giá rẻ hơn so với việc mua mới

Thông thường, bàn ghế, đồ nội thất có giá rẻ hơn 50% so với việc bạn mua mới. Như vậy, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, sử dụng để đầu tư vào những khoản khác. Chẳng hạn như doanh nghiệp mới mở có thể mua lại bàn ghế thanh lý để đầu tư cho việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm…

Chất lượng tốt

Nhiều sản phẩm đồ nội thất đã qua sử dụng tuy nhiên chất lượng còn như mới. Đó là câu chuyện thực tế nhiều khách hàng đã xác nhận khi mua hàng tại các kho nội thất cũ.

Khách hàng mua về không vừa ý, chật hoặc quá nhỏ so với không gian nhà ở, văn phòng nên thanh lý. Những mẫu sản phẩm nội thất tại cửa hàng là sản phẩm trưng bày không sử dụng đến… hàng tồn kho thanh lý… đó là những món nội thất với chất lượng còn nguyên, chỉ cần vệ sinh bên ngoài là người mua sử dụng được ngay.

Săn được nhiều món đồ cổ quý giá

Một thực tế nữa khi mua hàng tại các kho nội thất cũ là người mua săn được nhiều món đồ cổ quý giá từ rất nhiều năm. Thậm chí người thanh lý còn không biết đến giá trị thực sự nhưng nếu bạn có kinh nghiệm thì sẽ gặp được món đồ quý giá.

Hàng Thanh Lý 436 – Cửa hàng chuyên đồ nội thất bàn ghế cũ tại Bình Chánh

banner-1200x351 Nên mua bán đồ nội thất bàn ghế cũ tại Bình Chánh ở đâu?

Tại Bình Chánh có rất nhiều cửa hàng, kho thanh lý đồ nội thất cũ. Trong đó phải kể đến đồ nội thất gia đình cũ, nội thất văn phòng cũ… Thế nhưng vì có quá nhiều cửa hàng nên người dùng cũng đắn đo trong việc lựa chọn. Có rất nhiều người lên mạng tìm rồi đọc review của khách hàng, có những bình luận tích cực tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít phản hồi tiêu cực về các cửa hàng. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa tìm được nơi thu mua, bán đồ nội thất cũ chất lượng, bạn có thể tham khảo tại Hàng Thanh Lý 436.

Hàng Thanh Lý 436 với hơn 10 năm hoạt động, hàng ngày tiếp đón hàng trăm khách hàng với rất nhiều chi nhánh tại TP HCM. Tại đây, mọi sản phẩm đồ nội thất đều được khách hàng tìm thấy, thậm chí không có ở những cửa hàng bán đồ mới.

Chuyên thu mua đồ cũ tại huyện Bình Chánh

Cửa Hàng Thanh Lý 436 chuyên thu mua đồ cũ, thu mua nội thất cũ, thu mua bàn ghế cũ, thanh lý đồ cũ, mua đồ cũ các loại với giá cao, vui vẻ, nhiệt tình, xem chi tiết tại đây

Menu sản phẩm:

Vì sao nên chọn cửa Hàng Thanh Lý 436

  • Thu mua nhanh chóng, lắp đặt tận nơi
  • Tư vấn 24/7 kể cả những ngày lễ lớn trong năm
  • Giá cả tốt nhất thị trường
  • Kho thanh lý lâu năm với nhiều kinh nghiệm trong thu mua và buôn bán đồ nội thất cũ.
  • Nhân viên nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, đảm bảo chất lượng mới 80-90%, sử dụng tốt sau khi mua về
  • Sản phẩm đa dạng, nguồn hàng phong phú
  • Là đầu mối cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại TP HCM trong nhiều năm qua

Với hơn 10 năm hoạt động, được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Hàng Thanh Lý 436 ngày càng phát triển và mở rộng được nhiều chi nhánh. Chúng tôi gửi lời tri ân sâu sắc và hi vọng quý khách hàng tiếp tục đồng hành, ủng hộ cùng công ty trong thời gian tới. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng từ có có cách thức hoạt động phù hợp nhất với nguyện vọng của bạn.

Tin liên quan:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo