Đơn vị thu mua bàn ghế cũ giá tốt nhất cho mọi khách hàng

Hiện nay, sức nóng của việc thanh lý đồ dùng cũ đang được lan tỏa khá mạnh. Bởi vì, khi bán đi đồ cũ, ngoài việc tránh đi sự lãng phí mà bạn còn nhận lại được số tiền tương đối cao giúp bạn chi trả việc khác trong lúc công ty đang gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong thanh lý bàn ghế văn phòng và chưa tìm được địa chỉ thu mua bàn ghế cũ giá cao thì cùng tham khảo những mẹo sau đây để tránh bị lỗ khi bán hàng nhé.

Chú ý đến hình ảnh, độ mới cũ của sản phẩm

Trước khi bạn đi thanh lý bàn ghế cũ, bạn nên trau chuốt lại vẻ bề ngoài của các sản phẩm nội thất. Nếu đồ dùng của bạn có độ mới càng cao thì giá tiền bạn nhận được sẽ càng lớn. Vì vậy, hãy dành ra một chút thời gian để sơn lại bộ bàn ghế cũ của bạn, tạo đòn bẩy để bạn có thể trả giá cao hơn.

Một khẳng định nữa để bạn thấy nếu bàn ghế mới bạn sẽ nhận lại được số tiền cao. Bởi vì, nắm bắt được tâm lý người dùng, hầu như các khách hàng đều chung một suy nghĩ đó là các sản phẩm thanh lý thường cũ, xấu và kém chất lượng. Nên nếu bạn đem bán bộ bàn ghế có bề ngoài bắt mắt thì các đơn vị thu mua bàn ghế cũ sẽ sẵn sàng trả bạn mức giá cao hơn.

Giữ gìn chất lượng sản phẩm

Ngoài vẻ bề ngoài thì chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề mà các cơ sở bán hàng thanh lý quan tâm. Một sản phẩm có hình thức đẹp mà đi kèm với chất lượng tốt chắc chắn bạn sẽ không phải bàn cãi về giá. Tuy nhiên, nếu trước khi đem bán, bạn phát hiện ra những lỗi hư hỏng nhẹ như các vết xước, ghế bị hụt chân thì hãy sửa chữa lại cẩn thận rồi mới liên hệ tới địa chỉ thu mua để không bị ép giá thấp.

Đưa ra mức giá phù hợp.

Điều quan trọng là bạn nên cân nhắc thật kỹ về chất lượng sản phẩm, mẫu mã cũng như nhu cầu thị trường để đưa ra mức giá phù hợp cho cả đôi bên. Bạn không nên trả giá cao nếu như bàn ghế của bạn đã quá cũ kỹ và ngược lại nếu đồ dùng của bạn còn mới  hoặc cảm thấy bản thân đang bị ép gì thì hãy đưa ra mức giá cao hơn để không bị lỗ.

Chọn đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín

Đây có thể coi là khâu quan trọng khi bạn đi thanh lý bàn ghế cũ. Để tránh bị hụt giá quá cao bạn nên tìm đến các đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín như hàng thanh lý 436. Chúng tôi cam kết không ép giá khách hàng. Xét theo độ bền của sản phẩm để đưa ra mức giá phù hợp cho bạn. Ngoài ra, cửa hàng không chỉ thu mua bàn ghế văn phòng mà chúng tôi nhận thu mua bàn ghế cafe hay bàn ghế gia đình cũ.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 -0948.920.921

Website:hangthanhly436.com

GIÁM ĐỐC: 0906.920.921 MR ĐĂNG

Ngày cập nhật 2019/03/06 Tác giả: nguyễn hải đăng

Đơn vị thu mua bàn ghế cũ giá tốt nhất cho mọi khách hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1