Thanh lý quầy tính tiền cũ giá tốt và chất lượng nhất

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp bộ phận lễ tân luôn được coi là bộ mặt của toàn doanh nghiệp. Bởi vậy nếu quầy lễ tân có đẹp thì mới dễ dàng chiếm được cảm tình của khách hàng. Tuy nhiên, đối với một cơ sở dịch vụ hay doanh nghiệp mới thành lập thì vấn đề tại tài chính luôn là vấn đề được chú ý. Chính bởi vậy, việc sử dụng quầy tính tiền cũ lúc này là lựa chọn đúng đắn để bạn tiết kiệm chi phí đầu tư cơ sở vật chất hơn.

Lựa chọn kích thước quầy tính tiền cũ như nào cho hợp lý.

Chắc chắn việc đầu tiên bạn quan tâm khi đi lựa chọn quầy tính tiền đó là kích thước của quầy có phù hợp với diện tích của nơi bạn kinh doanh. Trên thực tế, vẫn chưa có một con số chuẩn nào là quy định chính xác kích thước phù hợp. Bởi vì, mỗi một đơn vị thì tỉ lệ mặt bằng luôn có sự chênh lệch nên để cho ra được một kích thước chung chuẩn là rất khó. Vậy nên, kinh nghiệm khi đi lựa chọn quầy tính tiền cũ chính là bạn nên xem xét độ rộng của diện tích không gian rồi ước lượng kích thước phù hợp.

Hiện nay, có 3 dạng kích thước chính được nhiều khách hàng sử dụng đó là quầy tính tiền 1,2m, 1,5m và 1,8m. Đối với những nơi có mặt bằng nhỏ, diện tích không gian nhỏ như cửa hàng quần áo, nhà hàng ăn,.. thì khách hàng nên sử dụng các quầy tính tiền có kích thước nhỏ gọn để không bị chiếm diện tích không gian quá nhiều, mà cửa hàng trông cũng sẽ không bị bí. Ngược lại, đối với những cơ sở, doanh nghiệp lớn thì thường sử dụng các kiểu dáng quầy tính tiền cũ có kích thước lớn để thể hiện sự sang trọng và lịch thiệp.

Một chú ý nữa là khách hàng cần chú ý thêm cả về màu sắc của quầy tính tiền. Tùy theo bối cảnh không gian tại cơ sở kinh doanh của bạn để lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa nhất, không nên chọn màu nổi bật hoặc mờ nhạt hơn so với tông màu chính của cửa hàng. Nó sẽ tạo một điểm nhấn gây tức mắt đối với khách mua hàng của bạn. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn các mẫu quầy thu ngân được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ melamine, sơn PU…bởi nó có tác dụng chống nước, chống ẩm, dễ lau chùi.

Địa điểm bán quầy tính tiền cũ chất lượng nhất?

Có rất nhiều cơ sở thanh lý quầy tính tiền cũ, vậy nhưng không phải địa điểm nào cũng kinh doanh các mặt hàng có chất lượng tốt. Để tránh mua phải hàng hóa không có xuất xứ rõ ràng thì một cơ sở bạn có thể tìm đến chính là cửa hàng thanh lý 436. Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp mẫu mã quầy tính tiền hay bán giường cũ,… Mọi thứ chúng tôi đều có.

Cửa hàng có đầy đủ các kích thước phù hợp với mọi loại không gian kinh doanh của bạn, đa dạng cả màu sắc và hình thức.

Đặc biệt, đến với hàng thanh lý 436, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các mặt hàng của chúng tôi đều có đội mới từ 90-95%, được kiểm tra kỹ càng và sửa chữa cẩn thận trước khi đem bán. Chất liệu mặt hàng đều làm từ các loại gỗ công nghiệp tốt nhất, khả năng chống nước cao.

Hơn nữa, nhân viên cửa hàng thanh lý 436 vô cùng nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn các kích thước, màu sắc thậm chí là cả cách bố trí hợp phong thủy cho cơ sở kinh doanh của bạn đắt khách hơn.

Hàng thanh lý 436, cơ sở kinh doanh quầy tính tiền cũ tin cậy cho bạn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 – 0948.920.921

Website:hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2019/03/05 Tác giả: nguyễn hải đăng

Thanh lý quầy tính tiền cũ giá tốt và chất lượng nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1