Thanh Lý Ghế Xoay Văn Phòng Cũ Lưng Lưới Giá Rẻ

Thanh Lý Ghế Xoay Văn Phòng Cũ lưng lưới giá rẻ, ghế còn mới hơn 90%, ben ghế lên xuống nhịp nhàng, ghế chưa hề hư hỏng gì, hàng công ty nên tuổi thọ và chất lượng khá cao, mua về sữ dụng hoàn toàn yên tâm về độ bền của ghế.

Hàng Thanh Lý 436 chuyên mua bán sĩ lẻ các sản phẩm ghế văn phòng cũ đã qua sữ dụng với giá rẻ cực rẻ. Có nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau như (ghế xoay cũ nhỏ không tay vịn, ghế xoay cũ nhỏ có tay vịn, ghế xoay lưng trung cũ, ghế trưởng phòng cũ, ghế giám đốc cũ, ghế chân quỳ phòng họp cũ…) có nhiều màu sắc khác nhau với số lượng sản phẩm lớn và đồng bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách mua lẻ cũng như muốn setup cả văn phòng theo ý thích.

Tất cả các sản phẩm đồ văn phòng thanh lý, ghế văn phòng cũ thanh lý giá rẻ được chúng tôi thu về đều được chọn lọc kỉ càng, đảm bảo phải là hàng chất lượng, chưa hư hỏng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tiến hành khắc phục và vệ sinh sản phẩm tới mức hoàn hảo nhất có thể trước khi bày bán đến tay khách hàng.

Hiện tại chúng tôi cần bán nhanh lô ghế xoay lưng lưới vừa được chúng tôi thu về với giá rất rẻ (rẻ hơn các đơn vị khác từ 20-30%).

Ghế xoay cũ lưng lưới có tay vịn (Giá : 450.000đ, Số lượng : 250 cái)

Ghế xoay cũ lưng lưới chân inox cao cấp (Giá : 750.000đ, Số lượng : 150 cái)

Ghế xoay trưởng phòng cũ lưng lưới chân inox (Giá : 1.050.000đ, Số lượng : 50 cái)

=> Xem qua tất cả mẫu ghế xoay cũ thanh lý tạihttps://hangthanhly436.com/do-van-phong-cu/ghe-van-phong-cu

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng cũ, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm thanh lý chất lượng giá rẻ cho nhiều khách hàng tại TPHCM.

Quý khách có nhu cầu cần mua ghế văn phòng cũ giá rẻ xin hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE : 0906.920.921 để được tư vấn chọn lựa những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66602926 -0906.920.921 
Website:hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2019/12/19 Tác giả: nguyễn hải đăng

Thanh Lý Ghế Xoay Văn Phòng Cũ Lưng Lưới Giá Rẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1