Thanh lý bàn ghế văn phòng – giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp Startup

Thanh lý bàn ghế văn phòng là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian qua. Với những lợi ích lớn về kinh tế, thanh lý văn phòng được xem là một giải pháp hữu hiệu cho những doanh nghiệp nhỏ, những người mới khởi nghiệp.

Những lợi ích nhận được khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý

Tiết kiệm chi phí lớn

Giá thành của các sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý đa phần thường rẻ hơn so với các sản phẩm mua mới cùng loại từ 30 đến 50%. Khi mới thành lập, dù ít người hay nhiều người thì mỗi một văn phòng đều cần mua rất nhiều món đồ nội thất. Vì nguyên nhân này, nếu chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng thì chi phí đầu tư cho khoản nội thất sẽ giảm đi nhiều lần. Đối với những bạn trẻ mới bắt đầu lập nghiệp thì điều này sẽ phù hợp hơn với khả năng tài chính.

Đa dạng nhiều lựa chọn

Nếu bạn chỉ có ngân sách nhỏ thì việc chọn mua đồ nội thất mới sẽ có ít lựa chọn hơn rất nhiều so với mua đồ thanh lý văn phòng. Trên thị trường có rất nhiều món đồ cũ nhưng giá trị sử dụng vẫn còn rất cao được bán lại với mức giá rẻ mà bạn hoàn toàn có thể mua được với chi phí bỏ ra rất thấp. Các đồ thanh lý cũng có mẫu mã đa dạng, thoải mái cho bạn lựa chọn theo mục đích cũng như sở thích.

Khả năng mất giá ít hơn

Khi mua bàn ghế mới, nếu không có nhu cầu sử dụng, việc thanh lý bàn ghế văn phòng lúc này sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với giá trị mua ban đầu. Tuy nhiên nếu bạn chọn mua bàn ghế cũ thì dù thanh lý lại thì giá trị sản phẩm cũng không giảm đi nhiều.

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá tốt, chất lượng đảm bảo

Thanh lý bàn ghế văn phòng giá tốt, chất lượng đảm bảo

Mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn cần chú ý điều gì?

Khoản ngân sách dành cho mua đồ nội thất

Nguồn ngân sách là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn mua sản phẩm như thế nào? Vì vậy trước khi mua bàn ghế văn phòng thanh lý, bạn hãy xem xét nguồn ngân sách của bạn có bao nhiêu rồi dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm.

Mua bàn ghế cũ thanh lý phù hợp với thiết kế của văn phòng

Không phải cứ chọn mua thanh lý bàn ghế văn phòng theo sở thích là được. Việc bạn chọn mua bàn ghế còn phải xem xét dựa trên thiết kế văn phòng của bạn như thế nào? Diện tích của phòng ra sao? Số lượng nhân viên của công ty là bao nhiêu người? Từ những điều trên, bạn mới tính toán để lựa chọn mua bàn ghế cũ phù hợp.

Ngoài ra khi mua, bạn cũng cần dựa theo mục đích của sản phẩm nữa. Ví dụ cần mua bàn giám đốc cũ như thế nào? Mua bàn nào thích hợp để nhân viên hành chính, kế toán có thể đựng được nhiều giấy tờ, tài liệu,…

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Khi mua thanh lý văn phòng, chất lượng sản phẩm là yếu tố cần được quan tâm hơn cả. Vì là sản phẩm đã từng sử dụng, vì vậy sản phẩm cần phải được kiểm tra chất lượng kĩ càng. Có những trường hợp, bàn ghế nội thất văn phòng mới được mua nhưng do không có nhu cầu sử dụng nữa nên được thanh lý lại. Vì vậy chất lượng của chúng còn khá mới. Tuy nhiên cũng có những trường hợp bàn ghế thanh lý do dùng lâu, bị mối mọt khiến chất lượng không còn đảm bảo. Nếu không kiểm tra cẩn thận, khi mua phải những bộ bàn ghế này, thời gian sử dụng của chúng sẽ ngắn.

Thanh lý bàn ghế văn phòng nhiều mẫu mã

Thanh lý bàn ghế văn phòng nhiều mẫu mã

Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá tốt

Có nhu cầu mua bàn ghế văn phòng thanh lý nhưng bạn lại phân vân không biết nên mua ở đâu. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thanh lý bàn ghế văn phòng, việc làm sao để chọn được địa chỉ bán hàng với mức giá tốt, chất lượng đảm bảo lại không phải vấn đề dễ với nhiều người.

Địa chỉ mua bàn ghế thanh lý bạn nên chọn sẽ là:

  • Được nhiều người tin tưởng: Địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng nhận được sự tin tưởng của khách hàng chính là địa chỉ mà bạn nên đến để mua. Để nhận được sự tin tưởng của khách hàng, không phải địa chỉ nào cũng có được. Sự tin tưởng này phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng dịch vụ, sản phẩm, mức giá, phong cách làm việc, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng,…
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm: Để dễ dàng hơn khi lựa chọn và mua được những bộ bàn ghế văn phòng hợp sở thích, mục đích thì bạn nên đến những nơi bán thanh lý bàn ghế văn phòng cung cấp đa dạng nhiều sản phẩm.
  • Mức giá bán hợp lý: Giá đương nhiên là yếu tố quan trọng. Một địa chỉ bán hàng với mức giá hợp lý, đúng với tình trạng sản phẩm dĩ nhiên sẽ được ưu tiên hơn.

Có nhiều năm hoạt động trong ngành, Hành thành lý 436 chính là một địa chỉ thanh lý bàn ghế văn phòng mà bàn có thể lựa chọn. Giá tốt, hàng đảm bảo chất lượng, tư vấn tận tình, kĩ lưỡng, Hàng thanh lý 436 cam kết giúp cho khách hàng hài lòng khi đến mua hàng. Ngoài ra, Hàng thanh lý 436 còn có cả dịch vụ thu mua bàn ghế  cũ mà bạn có thể lựa chọn.

Với nhiều ưu điểm, tiện ích trên, hoàn toàn dễ hiểu khi dịch vụ thanh lý bàn ghế văn phòng lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy. Nếu đang băn khoăn không biết có nên chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý hay không, hãy lựa chọn ngay để tiết kiệm được nguồn chi phí lớn.

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 -0906.920.921

Website: hangthanhly436.com

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật 2018/11/22 Tác giả: nguyễn hải đăng

Thanh lý bàn ghế văn phòng – giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp Startup

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1