Thanh lý bàn ghế quán nhậu cũ giá rẻ tại TP.HCM

Tag: bàn ghế quán nhậu cũ, bàn ghế quán nhậu thanh lý, thanh lý bàn ghế quán nhậu cũ, thanh lý bàn ghế giá rẻ, mua bàn ghế quán nhậu cũ, mua bàn ghế quán nhậu thanh lý…

Mua bàn ghế quán nhậu cũ..! Tại sao không?

Ngành du lịch Việt Nam hiện nay đang có nhiều chuyển biến tích cực, thu hút lượng khách quốc tế cũng như nội địa ngày càng lớn. Đặc biệt, các ngành du lịch ẩm thực ngày càng phát triển và mở rộng hơn. Các nhà hàng, quán ăn, cafe, quán nhậu mọc khắp trên mọi tỉnh thành. Loại hình du lịch này vừa ít chi phí đầu tư, cũng như độ rủi ro ít và tiềm năng mở rộng lớn. Tuy nhiên, để hạn chế giảm thiểu những rủi ro đó, mình phải tiết kiệm đến mức tối đa các khoản chi phí đầu tư, và việc lựa chọn bàn ghế quán nhậu cũ, bàn ghế quán nhậu thanh lý được nhiều người nghĩ đến.

Mua bàn ghế quán nhậu cũ ở đâu?

Lợi ích là thế? Tiết kiệm là thế? Tuy nhiên mua bàn ghế quán nhậu cũ ở đâu giá rẻ và uy tín là câu hỏi thắc mắc của người khá nhiều người có nhu cầu.

Bàn ghế quán nhậu thanh lý là gì? Bàn ghế quán nhậu thanh lý là bàn ghế đã qua sử dụng, chất lượng còn tốt, vì nhiều lý do khác nhau người ta muốn thanh lý lại cho người có nhu cầu. Bàn ghế quán nhậu thanh lý thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới mà chất lượng không thêm kém nhiều.

Trên địa bàn TP.HCM, có nhiều cơ sở chuyên mua bán và thanh lý các loại bàn ghế quán nhậubàn ghế quán ăn giá rẻ. Một địa chỉ không thể không kể đến là cửa hàng thanh lý 436, tại địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú.

Hàng thanh lý 436 chuyên mua bán và thanh lý các loại bàn ghế quán nhậu cũ giá rẻ và uy tín tại TP.HCM. Tại đây, với kho hàng rộng lớn, đa dạng mẫu mã, đặc biệt không giới hạn về số lượng quý khách tha hồ tham quan, thỏa mái lựa chọn và mua sắm. Vậy khi mua bàn ghế quán nhậu cũ tại 436, bạn được lợi ích gì?

Quyền lợi khi mua bàn ghế quán nhậu cũ tại thanh lý 436:

  • Phần lớn chủ yếu là hàng tồn kho, chưa qua sử dụng, nên quý khách yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của bàn ghế quán nhậu tại 436, song hành cùng chất lượng, số lượng không giới hạn, đáp ứng đủ yêu cầu để quý khách trang bị cũng như có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh.
  • Giá thành là điều đầu tiên, khi quý khách có nhu cầu mua bàn ghế quán nhậu thanh lý, chúng tôi niêm yết giá sản phẩm tại website: hangthanhly436.com quý khách có thể tham khảo. Nhìn chung giá thành của chúng tôi rẻ hơn 1/2, 1/3 so với giá thị trường và rẻ hơn so với các cửa hàng khác. Vì vậy khi lựa chọn mua bàn ghế quán nhậu cũ tại 436 quý khách có thể tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ.
  • Vận chuyển: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cũng như vận chuyển miễn phí cho quý khách hàng khi mua sắm số lượng nhiều. Mua sắm không lo vận chuyển chỉ có tại 436.

Xem thêm: Thanh lý 50 mẫu bàn ghế café cũ giá rẻ.

Mẫu bàn ghế quán nhậu thanh lý tại 436 quý khách có thể tham khảo:

Liên hệ mua hàng: 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú.

Hotline: 028.666.02926 – 0906.920.921

 

Ngày cập nhật 2018/01/04 Tác giả: nguyễn hải đăng

Thanh lý bàn ghế quán nhậu cũ giá rẻ tại TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1