Mua bán giường cũ giá rẻ chuẩn bị đón Tết

Cuối năm là dịp mà rất nhiều cặp đôi cưới nhau. Do đó nhu cầu mua bán giường cũ trở nên nhiều hơn. Tuy nhiên mua giường gỗ như thế nào và ở đâu để chuẩn bị đón Tết không hẳn ai cũng biết. Hãy đến với chúng tôi, Hàng Thanh Lý 436 sẽ cung cấp cho các bạn những chiếc giường chất lượng và giá rẻ nhất.
Mua bán giường cũ giá rẻ chuẩn bị đón Tết
Hàng Thanh Lý 436 là địa chỉ chuyên thu mua bán giường cũ với chất lượng cao và giá rẻ. Giường ở cửa hàng của chúng tôi đều bền đẹp với đầy đủ chất liệu và màu sắc. Bạn có thể tha hồ mà lựa chọn. Chúng tôi xin chia sẻ cách chọn giường để các bạn yên tâm khi đi mua.
Chất lượng
Điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm khi mua giường đó là chất lượng. Kể cả mua giường cũ hay mới đều cần quan tâm tới điều này. Đối với giường cũ, hãy đảm bảo tình trạng giường từ 90% trở lên để không va phải trường hợp mang đống rác về nhà. Những chiếc giường này vẫn đảm bảo chất lượng để các bạn sử dụng. Muốn có được giường chất lượng tốt như vậy hãy tìm đến với Hàng Thanh Lý 436.
Chất liệu
Một chiếc giường tốt và sử dụng được lâu thì cần chọn chất liệu gỗ tốt. Giường hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng. Thế nhưng, gỗ vẫn là chất liệu được nhiều người sử dụng nhất. Giường gỗ rất đắt và đi song song là tuổi thọ tốt. Thế nên, chúng tôi khuyên vẫn là nên mua giường gỗ để sử dụng là tốt nhất. Bạn nên sử dụng những chiếc giường bằng gỗ tự nhiên vừa bền chắc mà đẹp nữa.
Bề ngoài
Tết là lễ hội quan trọng nhất trong năm nên mua một chiếc giường cho gia đình thì phải đẹp. Khi mua giường cần lựa chọn màu sắc phù hợp với phòng ngủ. Ngoài ra, kích thước giường không quá lớn so với phòng và quá nhỏ so với người ngủ. Ngoài ra những chiếc giường ngủ bằng gỗ còn được chạm khắc hình thù khác nhau cho đẹp hơn. Những chiếc giường như thế thường được những người cao tuổi ưa thích sử dụng.
Giường đa năng
Mua một chiếc giường đa năng sẽ giúp chúng ta có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Giường của bạn có thể tích hợp thêm hốc để đồ, bàn làm việc,…Những chiếc giường đa năng này chủ yếu thích hợp với những người trẻ hoặc phòng ngủ của gia đình quá bé. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho mọi người.

Nếu bạn muốn mua bán giường cũ giá rẻ, chất lượng để chuẩn bị đón Tết hãy đến với Hàng Thanh Lý 436. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng của chúng tôi đều bền đẹp. Ngoài mua giường bạn còn có thể mua tủ quần áo cũthanh lý sofa cũ, tủ giày dép cũ,…Nếu muốn mua hàng hãy liên hệ cho chúng tôi:

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 -0906.920.921

Website: hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2018/12/29 Tác giả: nguyễn hải đăng

Mua bán giường cũ giá rẻ chuẩn bị đón Tết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1