Hàng Thanh Lý 436 – Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Số 1 Tại TP.HCM

 

Sự ra đời của các cửa hàng thanh lý đồ cũ.

Thanh lý đồ cũ ra đời là điều tất yếu của cuộc sống hiện đại.

Cuộc sống đang thay đổi không ngừng, chi phối tất cả các hoạt động sản xuất con người. Nhu cầu về mức sống cũng như về những đòi hỏi chính đáng lợi ích của con người ngày càng thay đổi theo. Là con người ai cũng khao khát cho mình cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc  nhất về vật chất cũng như tình thần. Đòi hỏi về lợi ích vật chất như:  ăn uống, vui chơi, giải trí là điều hết sức chính đáng. Tuy nhiên, hoàn cảnh và mỗi điều kiện của từng cá nhân lại hoàn toàn khác nhau, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, người có điều kiện hơn thì thỏa mái hơn trong việc chi tiêu, luôn đặt tiêu chí khi mua sắm: “đẹp, bền, hiếm”. Còn những người ít khá giả hơn thì sao. Điều kiện không cho phép họ tiêu xài theo kiểu “thả hết ga” như những người có điều kiện, họ phải tính toán, chi li hơn trong việc mua sắm, tiêu chí của họ là “rẻ, đẹp, bền”, để hiện thực hóa điều đó thì họ thường lựa chọn, mua sắm tại các cửa hàng đồ cũ, cửa hàng thanh lý.

Tại Việt Nam, tầng lớp trung lưu và hạ lưu chiếm đại đa số, điều kiện không cho phép cho nên họ thường tìm kiếm các sản phẩm với “giá rẻ”, đó là tâm lý chung trong văn hóa người Việt, “chuộng rẻ”, mà rẻ thì chỉ có ở các cửa hàng thanh lý, cửa hàng đồ cũ.

Ngày nay, nền kinh tế đang khủng hoảng, mức đời sống của người dân cũng chẳng dư dã gì, muốn tiết kiệm các khỏan chi phí mà vẫn sỡ hữu các sản phẩm chất lượng, thì họ liền nghĩ ngay đến các cửa hàng thanh lý, cửa hàng đồ cũ. Với nhu cầu lớn như vậy, thì việc “nở rộ” các cửa hàng đồ cũ cũng là điều có thể hiểu được.

Lợi ích mà cửa hàng đồ cũ, cửa hàng thanh lý mang lại.

Có nhiều sự lựa chọn hơn, đặc biệt đáp ứng đầy đủ mà “bạn cần tìm, cần có”.

Trước khi vào kho đồ cũ, bạn phải xác định rằng mình chuẩn bị lọt cả thế giới đồ cũ, ở đó những thứ tất tần tật đều có hết, từ các sản phẩm lỗi thời hay đến những sản phẩm tân tiến nhất, từ các sản phẩm thương hiệu lớn đến sản phẩm ít thương hiệu, bạn tha hồ thỏa mái mà lựa chọn nhé.

Đặc biệt, nó mang tính tập trung cao, chứ không chuyên môn như các cửa hàng mới. Chẳng hạn khi bạn muốn trang bị cho ngôi nhà hay văn phòng của mình, bạn phải mất thời gian và công sức để mua sản phẩm này tại cửa hàng nay, sản phẩm kia tại cửa hàng khác. Còn ở cửa hàng thanh lý, mà tại ở đó nó đáp ứng hết mọi thứ cho bạn, vừa tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

Tiết kiệm các khoản chi phí.

Mua đồ cũ, tất nhiên giá thành phải rẻ hơn và cạnh tranh hơn, chính vì sự cạnh trạnh càng lớn càng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Khi bạn đã mua tại cửa hàng đồ cũ đồng nghĩa bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền rồi đấy.

Tiết kiệm nguồn tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường.

Các cửa hàng đồ cũ thu mua, sơn sữa, tân trang, biến các sản phẩm tưởng chừng như bỏ đi lại trở nên vô cùng hữu dụng. Việc tận dụng như vậy góp phần tiết kiệm các nguồn nhân lực cũng như tài nguyên. Bên cạnh đó còn co ý nghĩa rất lớn đó là góp phần bảo vệ môi trường. Vấn đề môi trường đang ngày được coi trọng và đặt lên hàng đầu trong xã hội hiện đại ngày nay.

Thanh lý 436 – Cửa hàng số 1 về thanh lý đồ cũ tại TP.HCM.

Được thành lập từ năm 2007, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ nội thất cũ, cửa hàng thanh lý 436 nhanh chóng trở thành cửa hàng số 1, đi đầu trong việc cung ứng các sản phẩ m đồ nội thất cũ giá rẻ và uy tín tại TP.HCM.

Lợi ích khi mua sắm tại hàng thanh lý 436.

Giá niêm yết.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được cập nhật chi tiết về chất lượng sản phẩm, số lượng và giá thành trên website: https://Hangthanhly436.com. Quý khách có thể nắm rõ tình trạng và giá thành sản phẩm trước khi đế n cửa hàng. Tiết kiệm thời gian mua sắm cũng như không phải lo mua hàng bị “chặt chém”.

Chất lượng.

Các sản phẩm tại cửa hàng của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, để cung ứng những sản phẩm chất lượng tới tận tay quý khách hàng là cả quá trình làm việc cật lực của cửa hàng chúng tôi.

Quá trình nhập hàng: Các sản phẩm của chúng tôi trước khi thu mua được kiểm định và chọn lọc kỹ càng. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi được thanh lý từ các tập đoàn lớn như: Sacombank, Vietinbank, Prudential… với các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, 190, Xuân Hòa, Fami..

Quá trình tân trang, sơn sữa:  Chúng tôi không cam kết những sản phẩm chúng tôi sau khi tân trang, sơn sữa thành như mới, mà cam kết các sản phẩm của chúng tôi “y như mới”, “gần như mới” đến mức có thể mới nhất cho quý khách. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật  rành nghề, chuyên môn cao, sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm trên 95% cho quý khách.

Quá trình vệ sinh, bọc nylon: Các sản phẩm của chúng tôi trước khi xuất kho đều qua công tác vệ sinh sạch sẽ và bọc nylon lại cho quý khách hàng, nên quý khách yên tâm về chất lượng tại cửa hàng chúng tôi.

Nhân viên tư vấn bán hàng.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, tư vấn tận tâm, đặc biệt hiểu biết sâu rộng về nội thất, cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng của khách là thước đo sự thành công của cửa hàng chúng tôi.

Giao hàng và lắp đặt.

Chúng tôi miễn phí lắp đặt và vận chuyển đối với các đơn hàng trên 5 Triệu. Với đơn hàng lẻ chúng tôi thuê xe dịch vụ ngoài cho quý khách với giá kiểm định tốt nhất.

Các sản phẩm tại Hàng Thanh Lý 436.

Đồ văn phòng cũ: Bàn giám đốc cũ, bàn làm việc cũ, ghế văn phòng cũ, bàn họp cũ, ghế văn phòng cũ, tủ kệ hồ sơ cũ…

Đồ nội thất gia đình cũ: Tủ áo quần cũ, giường cũ, bàn ăn cũ, tủ kệ ti vi cũ, salon sofa cũ…

Nội thất loại hình dịch vụ: Quầy Lễ Tân Cũ, Quầy thu ngân cũ, bàn ghế cafe cũ, bàn ghế nhà hàng cũ…

Trong những năm qua, các sản phẩm của chúng tôi luôn được quý khách hàng ủng hộ và đánh giá cao. Và đó là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa, làm việc hơn nữa đển mang đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Cảm ơn và gửi lời chúc thành công đến quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Website:https://hangthanhly436.

Ngày cập nhật 2021/03/12 Tác giả: nguyễn hải đăng

Hàng Thanh Lý 436 - Cửa Hàng Thanh Lý Đồ Cũ Số 1 Tại TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1