Địa chỉ thanh lý tủ quần áo cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Một vật dụng được coi là quan trọng trong tất cả đống đồ nội thất trong gia đình bạn thì không thể bỏ qua chiếc tủ quần áo. Ngoài công dụng để cất và bảo quản những bộ quần áo của bạn, chiếc tủ còn là vật trang trí hữu dụng của gia đình. Mang đến cho bạn không gian ngăn nắp và tiện nghi nhất.

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sắm cho mình chiếc tủ quần áo mới, vậy thì trong trường hợp này việc tìm kiếm một địa chỉ thanh lý tủ quần áo giá rẻ là điều cấp thiết. Tủ quần áo thanh lý nhưng chất lượng còn mới đến 95% mà giá cả chỉ bằng một nửa số tiền bỏ ra mua hàng mơi thì tại sao bạn còn ngại ngần sử dụng.

Hiện nay, tại cửa hàng thanh lý 436 đang cập nhật rất nhiều mẫu thanh lý tủ quần áo cũ. Với đa dạng chủng loại và màu sắc, có tủ kiểu dáng 2 cánh, tủ cửa lùa hay tủ 1 cánh với những cách thiết kế khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, sợ rằng mua về chưa kịp dùng để hỏng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thanh lý tủ quần áo cũ và các mặt hàng khác như tủ giày dép cũ hay bàn trang điểm cũ,… cửa hàng thanh lý 436 của chúng tôi cam kết mặt hàng bạn sử dụng là loại tốt nhất. Bởi vì các sản phẩm của thanh lý 436 sau khi thu mua đều được kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa đảm bảo độ mới của mặt hàng tương đương với sản phẩm mới. Đồng thời giá cả của tủ quần áo vô cùng rẻ giúp bạn tiết kiệm được chi tiêu trong gia đình.

Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

CỬA HÀNG THANH LÝ 436

ĐC:436 Lũy Bán Bích, F.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú

ĐT:0906.920.921  Mr Đăng – 0906677761 Mr Hùng

website:hangthanhly436.com

 
Ngày cập nhật 2019/02/25 Tác giả: nguyễn hải đăng

Địa chỉ thanh lý tủ quần áo cũ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1