Địa chỉ thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ tại TP.HCM

Tag: bàn ghế café cũ, bàn ghế café thanh lý, thanh lý bàn ghế café cũ, mua bàn ghế café cũ, mua bàn ghế café cũ giá rẻ.

Mua bàn ghế cafe cũ ở đâu? Địa chỉ nào chuyên mua bán bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ?

Đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu trang bị bàn ghế cafe cũ cho quán của mình vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian quán của mình.

Ngày nay, kinh doanh cafe được khá nhiều người lựa chọn đến, loại hình kinh doanh này càng phổ biến hơn, vì chi phí nhỏ cũng như độ rủi ro ít. Tuy nhiên, khi mới kinh doanh nguyên tắc đầu tiên đó là bạn phải tiết kiệm mọi chi phí ban đầu nhằm đảm bảo nguồn tài chính để duy trì hoạt động kinh doanh. Và việc trang bị bàn ghế cafe cũ, đã qua sử dụng được nhiều người lựa chọn đến.

Bàn ghế cafe cũ là gì? Bàn ghế cafe cũ là bàn ghế cafe đã qua sử dụng, vì một số lý do khác nhau, người ta thanh lý lại, và được nhiều người cần sử dụng đến và lựa chọn mua. Bàn ghế cafe cũ về cơ bản còn sử dụng tốt, được tân trang sửa chữa, bên cạnh đó cũng có cả bàn ghế cafe tồn kho. Bàn ghế cafe cũ thường có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá mới, mà chất lượng thì không thua kém nhiều. Trên địa bàn TP.HCM, có khá nhiều cơ sơ chuyên thanh lý bàn ghế cafe cũ, tuy nhiên, giá thành và độ uy tín không phải một thời gian ngắn mà đánh giá được. Vậy câu hỏi được đặt ra. Mua bàn ghế cafe cũ giá rẻ và uy tín ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ chuyên cung cấp bàn ghế cafe cũ giá rẻ tại TP.HCM.

Hàng thanh lý 436 chuyên mua bán bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ và uy tín tại TP.HCM, có số lượng nhiều để quý khách trang bị cafe.

Chất lượng: Bàn ghế cafe thanh lý của chúng tôi còn mới trên 90%, về cơ bản sử dụng được lâu dài. Bên cạnh đó, có nhiều mẫu bàn ghế cafe tồn kho còn mới 100%, chưa qua sử dụng, giá rẻ hơn so với giá hàng mới mà chất lượng thì tương đương.

Chất liệu: Đa dạng về chủng loại, luôn phù hợp với mọi không gian của quán, từ cafe cóc, cafe lề đường hay đến cafe máy lạnh, cafe cao cấp.

Giá thành: Dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, giá rẻ hơn 1 /2, 1/3 so với giá thị trường.

Để dễ dàng hình dung, quý khách có thể xem mẫu bàn ghế cafe cũ dưới đây:

 

Liên hệ mua hàng: 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú.

Hotline: 028.666.029 – 0906.920.921.

Ngày cập nhật 2018/01/03 Tác giả: nguyễn hải đăng

Địa chỉ thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ tại TP.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1