Chuyên thanh lý và mua bán các loại quầy cũ tại Tp.HCM

Công ty Thanh lý hàng cũ 436 chuyên mua bán và thanh lý trọn gói các loại quầy cũ trong các quán bar, quán café, nhà hàng, karaoke… tại Tp.HCM. Với số lượng dân cư đông đúc như hiện nay thì lượng nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống luôn tăng cao. Vì vậy sẽ có rất nhiều hàng quán mới được mở ra, và trong đó cũng không ít có các quán xá thanh lý, chuyển nhượng sang bán do không đạt được hiệu quả doanh thu hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh.

Hiện nay tại Cty Thanh lý hàng cũ chúng tôi luôn có đội ngũ dịch vụ chuyên thanh lý quầy cũ và thu mua trọn gói các mặt hàng trong quán cafe,quán bar, nhà hàng karaoke…cho những quý khách hàng muốn bán, thanh lý lại, như quầy tiếp tân cũ, quầy thu ngân cũ, quầy lễ tân cũ, bàn ghế cafe cũ, bàn ghế gỗ xếp, sofa-salon cafe cũ, bàn ghế take away, bàn ghế nhựa, bàn ghế Inox, ghế nhựa giả mây,…đặt biệt chúng tôi thanh lý với giá rất cao.

Ngoài dịch vụ thanh lý ra, và để đáp ứng nhu cầu cho quý khách đang muốn mở quán xá, quán cafe hay nhà hàng..nhưng vì điều kiện kinh tế, và phải bỏ ra chi phí cao cho những vật dụng nội thất. Nên chúng tôi luôn có những mặt hàng trên để cung cấp cho quý khách những mặt hàng trên, đặt biệt đối với các loại như quầy lễ tân cũ, quầy thu ngân cũ.., luôn là điểm nổi bât, thể hiện sự sang trọng và không gian thu hút của các khách hàng, các sản phẩm đó của chúng tôi, về mẫu mã chất lượng thì ko thua kém những mặt hàng mới, tất cả đều mới trên 80% và còn sử dụng tốt. Và chắc chắn là quý khách sẽ hài lòng với mức giá quá rẻ của chúng tôi.

Vì vậy những quý khách nào có nhu cầu mua bán, sang nhượng, thanh lý các loại quầy tiếp tân cũ, quầy thu ngân cũ, cũng như các mặt hàng trên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.­

Hotline: 0935 610 423 | Cam kết phục vụ một cách tốt nhất 

Hiện tại chúng tôi đang có các loại quầy sau:

quay-thu-ngan-mau-trang quay-tiep-tan-goc-cu quay-le-tan-goc-u-cu

 Nhằm tạo uy tín và chất lượng cho các sản phẩm, cũng như đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất cho quý khách, nên những mặt hàng quầy cũ thanh lý khi mua tại kho thanh lý hàng cũ của chúng tôi. Đều được kiểm tra kỹ lưỡng cũng như vệ sinh sạch sẽ trước khi giao. Ngoài ra tại cửa hàng chúng tôi còn rất nhiều mặt hàng đồ cũ khác cần thanh lý tham khảo tại website:

 www.hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2015/06/26 Tác giả: nguyễn hải đăng

Chuyên thanh lý và mua bán các loại quầy cũ tại Tp.HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1