Chuyên mua bán và thanh lý quầy cũ tại quận Tân Bình

Công ty Thanh lý hàng cũ 436 Chuyên mua bán và thanh lý quầy cũ các loại, hiện tại khu vực quận Tân Bình là nơi tập trung cũng nhiều tụ điểm vui chơi giải trí, nhiều nhà hàng, café, bar, quán xá, cơ sở kinh doanh được mở ra tại đây, nên nhu cầu mua bán sắm sửa tại đây rất cao.

Hiện nay tại Cty thanh lý hàng cũ chúng tôi luôn có đầy đủ các loại quầy cũ thanh lý, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng tại quận Tân Bình. Với những mặt hàng như quầy tiếp tân cũ | quầy bar cũ | quầy thu ngân cũ | quầy lễ tân cũ… tại cửa hàng chúng tôi về chất lượng thì ko hề thua kém những mặt hàng mới, kích thước và mẫu mã thì đa dạng, đảm bảo cho quý khách lựa chọn, và đặt biệt quý khách sẽ hài lòng về mức giá thanh lý cực rẻ của chúng tôi.

Ngoài ra, Cty Thanh lý hàng cũ chúng tôi luôn có đội ngũ dịch vụ chuyên thanh lý quầy cũ và thu mua trọn gói các sản phẩm, các vật dụng liên quan khác như: bàn ghế café, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế ghỗ xếp, salon-sofa, bàn ghế bar, nhựa, Inox, giả mây v.v..

Nhằm tiết kiệm được thời gian của quý khách cũng như ko làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tiếp nhận thông tin, khảo sát, giá cả, và vận chuyển trong vòng 24h.

Vì vậy những quý khách nào có nhu cầu mua bán, sang nhượng, thanh lý quầy cũ các loại cũng như các mặt hàng trên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.­

Hotline: 0935610423 | Cam kết phục vụ một cách tốt nhất 

 

Ngày cập nhật 2015/06/29 Tác giả: nguyễn hải đăng

Chuyên mua bán và thanh lý quầy cũ tại quận Tân Bình

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1