Vì sao nên mua bàn ghế giám đốc cũ tại Hàng Thanh Lý 436

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các đơn vị bán ghế giám đốc cũ. Nhưng để có thể tìm được một đơn vị làm ăn uy tín để mua hàng thì không hề dễ. Điều này không còn là vấn đề nếu bạn tìm đến với Hàng Thanh Lý 436. Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do mà bạn nên mua hàng tại đây.

Vì sao nên mua bàn ghế giám đốc cũ tại Hàng Thanh Lý 436

1, Thương hiệu

Khi đến mua hàng tại cửa hàng Thanh Lý 436, các bạn có thể yên tâm về chất lượng nội thất văn phòng cũ vì chúng tôi rất có uy tín trong việc mua bán đồ cũ. Với nhiều năm kinh doanh các loại đồ cũ, chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Các bạn không phải lo lắng việc mua phải hàng kém chất lượng cũng như giá cao tại đây. Thương hiệu của chúng tôi đã được nhiều người biết đến và đang lan rộng ra toàn quốc.

2, Chất lượng

Chất lượng những sản phẩm của chúng tôi đều còn gần như mới. Các đồ cũ sau khi được nhân viên của chúng tôi mua về. Qua bàn tay của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm đã được tân trang với chất lượng cũng như màu sắc trở nên tốt hơn. Khi đặt bàn ghế giám đốc cũ của chúng tôi bên cạnh một chiếc bàn ghế giám đốc mới, chúng tôi có thể cam đoan rằng bạn khó có thể nhận ra được. 

3, Giá cả

Với nhiều năm kinh doanh đồ cũ và đã thấu hiểu người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đưa ra những mức giá rẻ nhất đến tay các bạn. Chúng tôi cam kết không có chuyện ép giá khách hàng. Giá cả mọi sản phẩm đều được niêm yết trên website một cách chính xác nhất. Đối với mỗi sản phẩm, chúng tôi đều có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau tùy cho các bạn lựa chọn. Cũng tùy vào màu sắc và mẫu mã mà bàn ghế giám đốc có một giá khác nhau.

ban20giam20doc20co20hoc Vì sao nên mua bàn ghế giám đốc cũ tại Hàng Thanh Lý 436

4, Đội ngũ nhân viên

Chúng tôi có đội ngũ có đội ngũ nhân viên chuyên trách cho công việc tháo dỡ và vận chuyển bàn ghế, khách hàng không cần đụng tay chân vào công tác này. Nếu như bạn mua hàng với số lượng lớn thì sẽ được miễn phí giao hàng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên bán hàng năng nổ sẽ phục vụ và tư vấn các bạn hết mình 24/24. Các bạn có thể gọi điện xin tư vấn bất kì lúc nào.

5, Bảo hành

Bên cạnh chính sách hỗ trợ vận chuyển, chúng tôi thực hiện cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm trong sử dụng lâu dài không thua kém sản phẩm mới 100%. Mọi hư hỏng kỹ thuật mà khách hàng phát hiện sẽ được cửa hàng chịu trách nhiệm đổi mới hoặc khắc phục ngay lập tức trong thời hạn bảo hành.

Ngoài ra, khi đến với Hàng Thanh Lý 436 các bạn còn có thể mua những sản phẩm đồ cũ khác như: thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý bàn ghế quán ăn, thanh lý bàn làm việc giá rẻ,…cũng đều có giá rất rẻ mà chất lượng còn rất tốt.

Với những lý do trên chắc các bạn không còn gì phải e ngại mà mua bán ghế giám đốc cũ tại Hàng Thanh Lý 436. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *