Trước khi thanh lý văn phòng bạn nên làm những điều này

Sau một thời gian sử dụng, những đồ đạc trong văn phòng của bạn sẽ cũ kĩ và hỏng hóc. Đây là lúc bạn nên thanh lý văn phòng của mình. Tuy nhiên trước khi thanh lý bạn nên làm những điều này trước. Hãy đọc bài viết này để xem đó là những điều gì nhé.

Trước thanh lý văn phòng bạn nên làm những điều này

1. Không thanh lý đồ còn sử dụng được

Khi nói đến thanh lý văn phòng nhiều người sẽ liên tưởng đến việc thanh lý tất cả đồ trong văn phòng. Tuy nhiên không phải như thế, chúng ta chỉ thanh lý những đồ đạc trong văn phòng mà không còn sử dụng được nữa. Những đồ trong văn phòng mà vẫn còn sử dụng được thì nên giữ lại như: tủ hồ sơ cũ, bàn giám đốc cũ,…. Không nên thấy nó cũ mà mang đi thanh lý rồi bạn sẽ phải mua mới với giá cao mà chất lượng không hơn được bao nhiêu.

2. Giữ lại bàn họp

Bàn họp là đồ quan trọng trong văn phòng. Đây là nơi mọi người họp bàn, đưa ra ý kiến nhằm phát triển công ty. Bàn này ít khi được sử dụng nên rất khó hỏng. Chúng ta không nên bán chiếc bàn này đi, giá  trên thị trường của một chiếc bàn họp mới rất lớn. Bạn nên kiểm tra thật kĩ chất lượng của bàn họp. Nếu chất lượng của nó không còn đảm bảo nữa thì các bạn nên bán cũng được.
24231753_704800543047119_4138120666681403131_n201 Trước khi thanh lý văn phòng bạn nên làm những điều này

3. Vệ sinh trước khi thanh lý văn phòng

Trước khi thanh lý hãy vệ sinh tất cả những món đồ mà bạn muốn bán. Sẽ có nhiều đồ vật có dính bụi và bẩn, nếu cứ để như vậy giá chắc chắn sẽ thấp hơn nếu chúng ta vệ sinh vì người mua sẽ mất công phải vệ sinh lại. Để không bị trừ tiền khoản này, bạn nên vệ sinh trước khi thanh lý.

4. Một số đồ đạc có thể mang đi từ thiện

Trong văn phòng có rất nhiều món đồ nhỏ khác nhau. Nếu bạn mang đi thanh lý thì số tiền nhận được không đáng là bao nhiêu. Vậy tại sao chúng ta không gom góp chúng lại rồi mang đi từ thiện. Điều này sẽ quảng bá thêm cho hình ảnh công ty của bạn. Những món đồ nhỏ mà các bạn có thể mang từ thiện như: sách, đồng hồ, bàn làm việc nhỏ, kệ sách nhỏ,…
22089649_678221472371693_3992346742483953207_n Trước khi thanh lý văn phòng bạn nên làm những điều này

5. Tìm địa chỉ uy tín

Điều quan trọng mà các bạn cần làm trước khi thanh lý văn phòng đó là tìm địa chỉ uy tín. Đến với Hàng Thanh Lý 436, các bạn có thể an tâm sẽ được mua với giá cao nhất. Bạn chỉ cần liên hệ là nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để thu mua giúp bạn. Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm như:

+ Nhân viên có mặt nhanh chóng sau 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể mua bán sản phẩm trên Zalo.
+ Mức giá thu mua cao nhất thị trường và không ép giá khách hàng.
+ Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.
Ngoài việc thu mua nội thất văn phòng, bạn có thể thanh lý nhiều nội thất gia đình khác như: thanh lý salon cũ, thanh lý sofa cũ,…đều được thu mua với giá cao.
Đến với Hàng Thanh Lý 436, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả thu mua của mình. Nếu có nhu cầu thanh lý văn phòng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Hàng Thanh Lý 436 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

HÀNG THANH LÝ 436
ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
ĐT: 028.66602926 -0906.920.921
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *