Bài viết mới nhất

Trước khi mua bàn văn phòng thanh lý, bạn nên biết điều này

Bài toán khởi nghiệp luôn là vấn đề nan giải đối các nhà quản lý, các doanh nghiệp. Họ luôn tính toán làm sao để đảm bảo doanh thu, duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Giải pháp tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư, ngân sách là điều nghĩ đến. Và việc trang bị nội thất văn phòng làm việc cho công ty là cũng một phần trong đó. Các nhà quản lý phải xem xét kĩ lưỡng như thế nào để trang bị văn phòng đẹp mắt nhất,chuyên nghiệp nhất mà giá lại tiết kiệm, và sự lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ là điều được hướng đến.

Theo Chị Lương Thị Quỳnh Như, Trưởng Phòng Hành Chính Công ty Cổ phần sự kiện du lịch quốc tế Vạn Thịnh cho biết. “Lúc mới khởi nghiệp, với số vốn đầu tư ít ỏi nhưng có rất nhiều cái phải chi, nào là đầu tư văn phòng, thuê mặt bằng, tiền quảng cáo, lương nhân viên, tiền điện nước, đầu tư thiết bị làm việc…”Chị Quỳnh Như cho hay, “lúc khởi nghiệp, doanh thu chưa thực sự ổn định cho nên việc tiết kiệm chi phí cho các khoản đầu tư là điều nhất thiết đối với các nhà quản lý, nhằm cắt giảm ngân sách hoạt động cũng như hạn chế những rũi ro khi gặp trục trặc, sự cố”. Khi đầu tư văn phòng cho công ty của mình chị đã lựa chọn việc trang bị văn phòng của mình bằng cách lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ tại hàng thanh lý 436. Và với cách này chị đã tiết kiệm cho mình khoản tiền đáng kể. Chỉ với số tiền 15 triệu đồng, chị đã trang bị đầy đủ cho văn phòng của mình, với số lượng là 4 bàn chữ L cũ hàng fami cao cấp, 1 quầy lễ tân thanh lý, 1 bàn họp cũ 2m, 6 ghế xoay văn phòng để bàn họp và 4 ghế nhân viên cũ.

Quả thật những khó khăn trên không phải riêng gì của Công ty Vạn Thịnh, mà tất cả các công ty mới thành lập, công ty mới khởi nghiệp. Các nhà quản lý phải luôn tiết kiệm các khoản chi phí, đầu tư nhất để đảm bảo nguồn lợi nhuận đến mức tối đa. Và việc trang bị văn phòng bằng bàn làm việc cũ, bàn văn phòng thanh lý là sự lựa chọn hết sức đúng đắn.

Nên lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ ở đâu?

Kinh nghiệm lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ.

Bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc là những bàn làm việc đã qua sử dụng, second hand hoặc cũng có thể là hàng tồn kho. Khi lựa chọn kiểu bàn này thi đồng nghĩa với việc mình đã tiết kiệm được một khoản tiền. Tuy nhiên, đừng vì giá cả rẻ mà “cưởi ngựa xem hoa”, bạn phải tỉnh táo và cân nhắc lựa chọn cho mình những chiếc bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ giá rẻ mà chất lượng.

Theo như Chị Minh Anh, Chủ cơ sở Thẩm Mỹ Viện Minh Anh, (P12.Q.10) cho biết, việc lựa chọn bàn văn phòng thanh lý tốt, chất lượng hay không là tùy thuộc vào kinh nghiệm mua hàng của mình. Chị đã ghé nhiều cửa hàng thanh lý tại Tp.HCM, và chị cũng đã tiếp thu kinh nghiệm cho mình, khi lựa chọn bàn làm việc cũ chị phải lựa chọn những mặt bàn sáng bóng, chân bàn chắc chắn và màu sơn phải sáng, tùy vào số tiền của mình mà lựa chọn chất liệu, chất liệu MDF. MFC đẹp mắt mà giá thành thì rẻ hơn. Đồng quan điểm với chị Minh Anh, Chị My, Chủ Phòng Khám Đa Khoa Best International (Q7) cho biết, bên cạnh chị xem xét các yếu tố bên ngoài, thì chị thường quan tâm đến nhà sản xuất bàn làm việc cũ, cũng như các bàn làm việc cũ đó được thanh lý từ đâu? Từ công ty uy tín thương hiệu như thế nào? Và đó chính là thước đo chính xác nhất cho chất lượng của bàn văn phòng thanh lý.

Mua bàn văn phòng thanh lý ở đâu?

Theo chị My, vì mua hàng thanh lý, cho nên chị rất kỹ tính trong việc lựa chọn cửa hàng thanh lý, việc lựa chọn cửa hàng kém uy tín đồng nghĩa đã sở hữu bàn văn phòng kém chất lượng. Một vòng khảo sát tại địa bàn TP.HCM, chị đã ghé thăm khá nhiều cửa hàng để xem sản phẩm và nắm được giá thành, cuối cùng chị đã lựa chọn cho mình cửa hàng thanh lý 436 tại địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú. Chị My cho hay, chị cũng khá bất ngờ khi lạc vào kho hàng ở đây, đầu tiên chị được nhân viên bán hàng ở đây cho chị xem sản phẩm trên website để dễ dàng so sánh và nắm giá sản phẩm. Sau khi xem sản phẩm trên web chị được dẫn xem sản phẩm thực tế, và cũng một bất ngờ thú vị nữa là sản phẩm còn đẹp như hình. Sau một thời gian tham quan và lựa chọn, chị đã cũng kịp mua cho mình bàn văn phòng, ghế xoay văn phòng, quầy lễ tân. Chị cho biết, mặc dù là hàng thanh lý nhưng chất  lượng thì không thua kém hàng mới, và chị nói sẽ tiếp tục ủng hộ khi có ý định mở rộng văn phòng.

Theo Anh Nguyên, (P9, Q6) cho biết, vừa rồi mình mới mở văn phòng, và mình cũng đã hỏi giá rất nhiều nơi, và cuối cùng mình đã chọn cho mình 3 bàn cụm văn phòng tại hàng thanh lý 436. Bàn văn phòng nay tuy gắn mác là hàng thanh lý nhưng còn rất đẹp mắt và chắc chắn. Anh cũng cho biết, vì mới mở văn phòng, nên tài chính còn hạn hẹp, nên anh lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, và anh sẽ ghé 436 mua bàn văn phòng khi có nhu cầu.

Kinh nghiệm mua bàn văn phòng thanh lý quyết định 50% chất lượng của sản phẩm, lựa chọn đúng cửa hàng uy tín quyết định 50% còn lại. Vì vậy việc áp dụng kinh nghiệm thực tế khi mua hàng bạn cũng nên ghé những cửa hàng uy tín để mua hàng nhé. Và thanh lý 436 là địa chỉ uy tín, nơi xứng đáng để bạn lựa chọn và trang bị bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ cho văn phòng của mình.

Bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ tại hàng thanh lý 436 như thế nào?

Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh là điểm nổi bật nhất khi mua bàn văn phòng thanh lý.

Các sản phẩm bàn văn phòng thanh lý ở đây còn mới trên 95%, việc thu mua đã qua chọn lọc và kiểm định cũng như qua quá trình tân trang sơn sửa, nên chất lượng ở đây luôn được quý khách hàng đánh giá cao. Từ chất liệu, màu sắc, kích thước cho đến số lượng đều được quý khách hài lòng.

Vì là hàng thanh lý nên giá thành đồng nghĩa với tên gọi. Khi mua hàng mới bạn sẽ bỏ ra một số tiền lớn, sản phẩm tương tự khi mua hàng thanh lý bạn sẽ tiết kiệm được nữa số tiền đấy. Bàn làm việc cũ ở đây có giá rẻ hơn ½, 1/3 so với giá thị trường và rẻ hơn với những cửa hàng thanh lý khác.

Việc giao hàng chậm trể là điều dễ dàng dễ hiểu và thông cảm được.

Vì hàng chất lượng, giá cả hợp lý, cửa hàng uy tín cho  nên lượng khách đỗ xô mua hàng tại 436 là khá lớn. Hoạt động mua bán diễn ra sôi động, tấp nập chính vì điều này làm cho việc giao hàng bị chậm trể. Sự chậm trể này luôn khiến khách hàng phật ý. Tuy nhiên cửa hàng 436 cũng đã kịp thời liên hệ và báo thời gian hẹn với khách hàng. Chính điều này cũng làm khách hàng cảm thấy thông cảm.

Không ngoa khi nói rằng, khi nghĩ đến bàn văn phòng thanh lý tốt, chất lượng thì nghĩ đến ngay hàng thanh lý 436.

Bạn đang có nhu cầu mở văn phòng cũng như trang bị thêm bàn văn phòng cho mình, thì nhanh chân ghé cửa hàng thanh lý 436 tại địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q. Tân Phú. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tham quan lựa chọn và mua sắm, từ chất lượng sản phẩm, giá thành, nhân viên bán hàng.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ MUA HÀNG

 

 

Ngày cập nhật 2017/11/29 Tác giả: nguyễn hải đăng
Trước khi mua bàn văn phòng thanh lý, bạn nên biết điều này

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (21)
Nhận Thu Mua Bàn Ghế Cũ Giá Cao
Ngày cập nhật 2020/09/26 Tác giả: nguyễn hải đăng 44 Ý kiến 52289 Xem
Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ - Nhận Thu Mua Bàn Ghế Cũ Giá Cao Tại TPHCM Cửa Hàng Thanh Lý 436 chuyên thu mua đồ cũ, thu mua nội thất cũ, thu mua bàn ghế cũ, thanh lý đồ cũ, mua đồ cũ các loại với giá cao, vui vẻ, nhiệt tình.Đặc biệt không ép giá, gọi là tới ..
Chi tiết
 44 Ý kiến
 Đồ Gia Đình Cũ Không Dùng Tới Phải Làm Sao
Ngày cập nhật 2015/03/08 Tác giả: nguyễn hải đăng 6 Ý kiến 14455 Xem
-Nhu cầu mua sắm , thay đổi đồ đạc sau một thời gian sử dụng đó là điều tất nhiên trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có điều kiện kinh tế.Vậy những đồ gia đình cũ đó sẽ ra sao???Đây có lẽ là câu hỏi khó  trả lời đối với nơi đất chật đô th..
Chi tiết
 6 Ý kiến
Bán thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ
Ngày cập nhật 2014/12/08 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 6981 Xem
bàn ghế cafe cũ, bàn cafe cũ, bàn ghế cafe thanh lý, thanh lý bàn ghế cafe, bàn ghế cà phê cũ, ban ghe ca phe cu, thanh ly ban ghe ca phe, ban ghe cafe cu gia re, thanh ly ghe nhua gia may, bàn ghế mây cũ, bán ghế gỗ xếp cũ, bán ghế xếp cũ, bán ghế nhựa..
Chi tiết
Bàn làm việc văn phòng thanh lý giá rẻ
Ngày cập nhật 2014/12/10 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 5418 Xem
Quý khách cần mở văn phòng.Cần tìm mua bàn làm việc văn phòng cũ hãy ghé kho Hàng Thanh Lý 436 -Nơi đây chuyên cung cấp các loại bàn làm việc, bàn văn phòng cũ với giá rẻ.Chất lượng còn sử dụng tốt.Và có nhiều ưu điểm mà các cửa hàng thanh lý khác khôn..
Chi tiết
Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Thanh Lý Giá Rẻ
Ngày cập nhật 2014/12/13 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 7204 Xem
CỬA HÀNG THANH LÝ 436: CầnThanh lý lô bàn ghế nhựa giả mây cũ - khách hàng thanh lý mới sài được 1 tháng ·Chủng Loại: bàn ghế cafe thanh lý giá rẻ ·Chất liệu: Khung sắt, nhựa giả mây .Màu sắc:Màu nâu rất sang trọng. ·Mô tả: Loại bàn ghế n..
Chi tiết
Mua bàn làm việc văn phòng cũ ở đâu giá rẻ
Ngày cập nhật 2014/12/15 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 4730 Xem
mua bàn làm việc cũ ở đâu, ở đâu bán bàn làm việc cũ, bàn làm việc cũ, bàn văn phòng, bàn nhân viên cũ, bàn văn phòng thanh lý giá rẻ, thanh lý bàn làm việc cũ, mua ban lam viec o dau gia re, mua ban van phong o dau gia re, mua bàn ghế cũ ở đâu giá rẻ,Bàn..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2015/04/04 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 3748 Xem
- Những chiếc bàn làm việc giám đốc cũ với giá rẻ mà chất lượng còn như mới.Đang được rất nhiều văn phòng công ty chọn mua.Thứ nhất là những chiếc bàn này còn rất mới.Thứ 2 giá thành chỉ bằng 1/2 giá mới.Thứ 3 nữa là luôn có nhiều mẫu để lựa chọn. ..
Chi tiết
Ngày cập nhật 2015/07/22 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 6937 Xem
Công ty Thanh lý hàng cũ 436 chuyên mua bán và thanh lý đồ cũ các loại, cty chúng tôi được hình thành và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi nhận thanh lý hàng cũ cũng như mua bán tất cả các loại đồ gia đình cũ như như Salon–sofa ..
Chi tiết
Mua bán và Thanh lý hàng cũ | Đồ gia đình cũ tại Thủ Đức và Bình Chánh
Ngày cập nhật 2015/07/03 Tác giả: nguyễn hải đăng 5 Ý kiến 13081 Xem
Công ty Thanh lý hàng cũ 436 chuyên thu mua và thanh lý hàng cũ | đồ gia đình cũ tại quận Thủ Đức và huyện Bình Chánh. Hiện tại 2 khu vực này là vùng ven của thành phố, và cũng phát triển nhiều cơ sở hạ tầng, khu nhà ở và các cụm dân cư, theo đó cũng k..
Chi tiết
 5 Ý kiến
8 đồ dùng nên mua đồ cũ để tiết kiệm chi tiêu
Ngày cập nhật 2015/11/09 Tác giả: nguyễn hải đăng 1 Ý kiến 7267 Xem
Trong thời kỳ bão giá hiện nay, việc mua và sử dụng đồ cũ là giải pháp hợp lý và hiệu quả đối với các gia đình hoặc cá nhân có mức thu nhập trung bình. Đa số mọi người thường có tâm lý ngại mua sử dụng đồ cũ nhưng không phải bất kỳ đồ vật gì mua hàng m..
Chi tiết
 1 Ý kiến
2 loại tủ văn phòng phổ biến hiện nay
Ngày cập nhật 2017/07/16 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 7478 Xem
Tại các công ty, tủ văn phòng là một trong những vật dụng không thể thiếu. Nó được ứng dụng rộng rãi, không chỉ sử dụng với mục đích lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ văn phòng còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tại văn phòng như có thể đặt bình nước..
Chi tiết
4 cách lựa chọn bàn ghế văn phòng công ty
Ngày cập nhật 2017/10/18 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 6010 Xem
4 cách lựa chọn bàn ghế văn phòng công ty Bàn và ghế làm việc là hai vật dụng quan trọng trong văn phòng công ty. Để có một văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả, bạn cần phải biết lựa chọn, phối hợp và sắp xếp bàn ghế làm việc một..
Chi tiết
Mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu ?
Ngày cập nhật 2017/10/18 Tác giả: nguyễn hải đăng 1 Ý kiến 7536 Xem
Mua bàn ghế văn phòng cũ ở đâu...? -  Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm nhất.Đặc biệt là các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp, nguồn tài chính không cho phép nhiều để xây dựng 1 văn phòng công ty hoàn toàn mới. Mua bàn ..
Chi tiết
 1 Ý kiến
Mua Đồ Cũ - Sự Lựa Chọn Thông Minh Của Người Tiêu Dùng
Ngày cập nhật 2018/04/28 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 2576 Xem
Thời buổi kinh tế đang khó khăn như hiện tại, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để trang bị đầy đủ cho đời sống sinh hoạt của mình.Và có một xu hướng mua sắm dễ dàng nhận thấy đó là mua đồ cũ, đồ second hand. Đối tượng này bao gồm những bạn sinh viê..
Chi tiết
Bàn Làm Việc Cũ Giá Rẻ Thích Hợp Để Mở Văn Phòng
Ngày cập nhật 2017/11/08 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 2522 Xem
Bạn đang có nhu cầu kinh doanh, bạn muốn mở văn phòng làm việc, nhưng bạn đang phải đau đầu vì số đầu tư ban đầu quá lớn. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé, với số vốn ít ỏi bạn cũng có thể trang bị đầy đủ nội thất văn phòng cho riêng mình. Hàng Thanh L..
Chi tiết
10 Lý Do Bạn Nên Mua Tủ Áo Quần Tại Hàng Thanh Lý 436
Ngày cập nhật 2017/11/29 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 2829 Xem
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trang bị cho mình chiếc tủ áo quần cũ, nhưng chẳng biết lựa chọn và nên mua ở đâu ? Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều cơ sở chuyên cung cấp các loại tủ áo quần cũ giá rẻ và nổi bật nhất là tại cửa hàng thanh lý 436. Và chúng là cù..
Chi tiết
Mua giường cũ nên lưu ý điều gì?
Ngày cập nhật 2020/06/10 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 3029 Xem
Giường cũ hay còn gọi là giường thanh lý, ngày nay được nhiều người lựa chọn và mua sắm. Tuy nhiên, không phủ nhận những lợi ích khi mua giường thanh lý mang lại, mà nó vẫn còn nhiều tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trong bài viết này mình chia s..
Chi tiết
Những Mẫu Giường Hoàng Gia Xuất Khẩu Giá Rẻ
Ngày cập nhật 2019/12/24 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 10350 Xem
Giường ngủ Hoàng Gia mang phong cách Châu Âu thời thượng, mang thiên hướng thẩm mỹ và độ sang trọng cao, giường ngủ kiểu Hoàng Gia loại giường sang trọng được thiết kế theo phong cách vua chúa ngày xưa, với những đường nét hoa văn uốn lượn cách đều một cá..
Chi tiết
Thanh Lý Ghế Xoay Văn Phòng Cũ Lưng Lưới Giá Rẻ
Ngày cập nhật 2019/12/19 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 4584 Xem
Thanh Lý Ghế Xoay Văn Phòng Cũ lưng lưới giá rẻ, ghế còn mới hơn 90%, ben ghế lên xuống nhịp nhàng, ghế chưa hề hư hỏng gì, hàng công ty nên tuổi thọ và chất lượng khá cao, mua về sữ dụng hoàn toàn yên tâm về độ bền của ghế. Hàng Thanh Lý 436 chuyên mu..
Chi tiết
Mẫu Tủ Quần Áo Cũ Bình Dân Giá Dưới 1 Triệu Đồng
Ngày cập nhật 2019/12/23 Tác giả: nguyễn hải đăng 14 Ý kiến 17171 Xem
Tủ quần áo cũ là vật dụng đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay nhằm phục vụ đời sống hàng ngày, với mức giá khá rẻ, chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo cho người dùng sữ dụng được lâu dài, chính vì thế mà tủ quần áo cũ là vật dụng phù hợp nhất cho các..
Chi tiết
 14 Ý kiến
Những Chiếc Tủ Quần Áo Cũ Đẹp Giá Dưới 2 Triệu Đồng
Ngày cập nhật 2019/12/23 Tác giả: nguyễn hải đăng 0 Ý kiến 6729 Xem
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì tủ quần áo có vai trò rất lớn. Ngoài chức năng làm đẹp cho căn phòng thì nó còn là nơi lưu trữ những bộ áo quần, những tư trang hay vật dụng cá nhân của bạn nhằm tạo ra sự gọn gàng và ngăn nắp. Có thể nói, việc bạn mặ..
Chi tiết

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 - 0948.920.921 Mr Quý

Giám Đốc:0906.920.921 Mr Đăng

Web: www.hangthanhly436.com

Email: nguyendangpc@gmail.com

Làm Việc:8h -18h

 

LIÊN KẾT HỮU ÍCH

Chính sách bảo hành
Chính sách bán hàng
Chính sách bảo mật
Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn thanh toán
Phàn nàn và khiếu nại

 

Hàng Thanh Lý 436 Chuyên Thanh Lý Đồ Cũ Giá Rẻ © 2021

BACK TO TOP