Trước khi mua bàn văn phòng thanh lý, bạn nên biết điều này

Bài toán khởi nghiệp luôn là vấn đề nan giải đối các nhà quản lý, các doanh nghiệp. Họ luôn tính toán làm sao để đảm bảo doanh thu, duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Giải pháp tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư, ngân sách là điều nghĩ đến. Và việc trang bị nội thất văn phòng làm việc cho công ty là cũng một phần trong đó. Các nhà quản lý phải xem xét kĩ lưỡng như thế nào để trang bị văn phòng đẹp mắt nhất,chuyên nghiệp nhất mà giá lại tiết kiệm, và sự lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ là điều được hướng đến.

Theo Chị Lương Thị Quỳnh Như, Trưởng Phòng Hành Chính Công ty Cổ phần sự kiện du lịch quốc tế Vạn Thịnh cho biết. “Lúc mới khởi nghiệp, với số vốn đầu tư ít ỏi nhưng có rất nhiều cái phải chi, nào là đầu tư văn phòng, thuê mặt bằng, tiền quảng cáo, lương nhân viên, tiền điện nước, đầu tư thiết bị làm việc…”Chị Quỳnh Như cho hay, “lúc khởi nghiệp, doanh thu chưa thực sự ổn định cho nên việc tiết kiệm chi phí cho các khoản đầu tư là điều nhất thiết đối với các nhà quản lý, nhằm cắt giảm ngân sách hoạt động cũng như hạn chế những rũi ro khi gặp trục trặc, sự cố”. Khi đầu tư văn phòng cho công ty của mình chị đã lựa chọn việc trang bị văn phòng của mình bằng cách lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ tại hàng thanh lý 436. Và với cách này chị đã tiết kiệm cho mình khoản tiền đáng kể. Chỉ với số tiền 15 triệu đồng, chị đã trang bị đầy đủ cho văn phòng của mình, với số lượng là 4 bàn chữ L cũ hàng fami cao cấp, 1 quầy lễ tân thanh lý, 1 bàn họp cũ 2m, 6 ghế xoay văn phòng để bàn họp và 4 ghế nhân viên cũ.

Quả thật những khó khăn trên không phải riêng gì của Công ty Vạn Thịnh, mà tất cả các công ty mới thành lập, công ty mới khởi nghiệp. Các nhà quản lý phải luôn tiết kiệm các khoản chi phí, đầu tư nhất để đảm bảo nguồn lợi nhuận đến mức tối đa. Và việc trang bị văn phòng bằng bàn làm việc cũ, bàn văn phòng thanh lý là sự lựa chọn hết sức đúng đắn.

Nên lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ ở đâu?

Kinh nghiệm lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ.

Bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc là những bàn làm việc đã qua sử dụng, second hand hoặc cũng có thể là hàng tồn kho. Khi lựa chọn kiểu bàn này thi đồng nghĩa với việc mình đã tiết kiệm được một khoản tiền. Tuy nhiên, đừng vì giá cả rẻ mà “cưởi ngựa xem hoa”, bạn phải tỉnh táo và cân nhắc lựa chọn cho mình những chiếc bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ giá rẻ mà chất lượng.

Theo như Chị Minh Anh, Chủ cơ sở Thẩm Mỹ Viện Minh Anh, (P12.Q.10) cho biết, việc lựa chọn bàn văn phòng thanh lý tốt, chất lượng hay không là tùy thuộc vào kinh nghiệm mua hàng của mình. Chị đã ghé nhiều cửa hàng thanh lý tại Tp.HCM, và chị cũng đã tiếp thu kinh nghiệm cho mình, khi lựa chọn bàn làm việc cũ chị phải lựa chọn những mặt bàn sáng bóng, chân bàn chắc chắn và màu sơn phải sáng, tùy vào số tiền của mình mà lựa chọn chất liệu, chất liệu MDF. MFC đẹp mắt mà giá thành thì rẻ hơn. Đồng quan điểm với chị Minh Anh, Chị My, Chủ Phòng Khám Đa Khoa Best International (Q7) cho biết, bên cạnh chị xem xét các yếu tố bên ngoài, thì chị thường quan tâm đến nhà sản xuất bàn làm việc cũ, cũng như các bàn làm việc cũ đó được thanh lý từ đâu? Từ công ty uy tín thương hiệu như thế nào? Và đó chính là thước đo chính xác nhất cho chất lượng của bàn văn phòng thanh lý.

Mua bàn văn phòng thanh lý ở đâu?

Theo chị My, vì mua hàng thanh lý, cho nên chị rất kỹ tính trong việc lựa chọn cửa hàng thanh lý, việc lựa chọn cửa hàng kém uy tín đồng nghĩa đã sở hữu bàn văn phòng kém chất lượng. Một vòng khảo sát tại địa bàn TP.HCM, chị đã ghé thăm khá nhiều cửa hàng để xem sản phẩm và nắm được giá thành, cuối cùng chị đã lựa chọn cho mình cửa hàng thanh lý 436 tại địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú. Chị My cho hay, chị cũng khá bất ngờ khi lạc vào kho hàng ở đây, đầu tiên chị được nhân viên bán hàng ở đây cho chị xem sản phẩm trên website để dễ dàng so sánh và nắm giá sản phẩm. Sau khi xem sản phẩm trên web chị được dẫn xem sản phẩm thực tế, và cũng một bất ngờ thú vị nữa là sản phẩm còn đẹp như hình. Sau một thời gian tham quan và lựa chọn, chị đã cũng kịp mua cho mình bàn văn phòng, ghế xoay văn phòng, quầy lễ tân. Chị cho biết, mặc dù là hàng thanh lý nhưng chất  lượng thì không thua kém hàng mới, và chị nói sẽ tiếp tục ủng hộ khi có ý định mở rộng văn phòng.

Theo Anh Nguyên, (P9, Q6) cho biết, vừa rồi mình mới mở văn phòng, và mình cũng đã hỏi giá rất nhiều nơi, và cuối cùng mình đã chọn cho mình 3 bàn cụm văn phòng tại hàng thanh lý 436. Bàn văn phòng nay tuy gắn mác là hàng thanh lý nhưng còn rất đẹp mắt và chắc chắn. Anh cũng cho biết, vì mới mở văn phòng, nên tài chính còn hạn hẹp, nên anh lựa chọn bàn văn phòng thanh lý, và anh sẽ ghé 436 mua bàn văn phòng khi có nhu cầu.

Kinh nghiệm mua bàn văn phòng thanh lý quyết định 50% chất lượng của sản phẩm, lựa chọn đúng cửa hàng uy tín quyết định 50% còn lại. Vì vậy việc áp dụng kinh nghiệm thực tế khi mua hàng bạn cũng nên ghé những cửa hàng uy tín để mua hàng nhé. Và thanh lý 436 là địa chỉ uy tín, nơi xứng đáng để bạn lựa chọn và trang bị bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ cho văn phòng của mình.

Bàn văn phòng thanh lý, bàn làm việc cũ tại hàng thanh lý 436 như thế nào?

Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh là điểm nổi bật nhất khi mua bàn văn phòng thanh lý.

Các sản phẩm bàn văn phòng thanh lý ở đây còn mới trên 95%, việc thu mua đã qua chọn lọc và kiểm định cũng như qua quá trình tân trang sơn sửa, nên chất lượng ở đây luôn được quý khách hàng đánh giá cao. Từ chất liệu, màu sắc, kích thước cho đến số lượng đều được quý khách hài lòng.

Vì là hàng thanh lý nên giá thành đồng nghĩa với tên gọi. Khi mua hàng mới bạn sẽ bỏ ra một số tiền lớn, sản phẩm tương tự khi mua hàng thanh lý bạn sẽ tiết kiệm được nữa số tiền đấy. Bàn làm việc cũ ở đây có giá rẻ hơn ½, 1/3 so với giá thị trường và rẻ hơn với những cửa hàng thanh lý khác.

Việc giao hàng chậm trể là điều dễ dàng dễ hiểu và thông cảm được.

Vì hàng chất lượng, giá cả hợp lý, cửa hàng uy tín cho  nên lượng khách đỗ xô mua hàng tại 436 là khá lớn. Hoạt động mua bán diễn ra sôi động, tấp nập chính vì điều này làm cho việc giao hàng bị chậm trể. Sự chậm trể này luôn khiến khách hàng phật ý. Tuy nhiên cửa hàng 436 cũng đã kịp thời liên hệ và báo thời gian hẹn với khách hàng. Chính điều này cũng làm khách hàng cảm thấy thông cảm.

Không ngoa khi nói rằng, khi nghĩ đến bàn văn phòng thanh lý tốt, chất lượng thì nghĩ đến ngay hàng thanh lý 436.

Bạn đang có nhu cầu mở văn phòng cũng như trang bị thêm bàn văn phòng cho mình, thì nhanh chân ghé cửa hàng thanh lý 436 tại địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q. Tân Phú. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tham quan lựa chọn và mua sắm, từ chất lượng sản phẩm, giá thành, nhân viên bán hàng.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ MUA HÀNG

 

 

Ngày cập nhật 2017/11/29 Tác giả: nguyễn hải đăng

Trước khi mua bàn văn phòng thanh lý, bạn nên biết điều này

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1