Thanh lý tủ quần áo cũ liệu có khó?

Tủ quần áo cũ khi không có nhu cầu sử dụng thì việc thanh lý lại cho người khác là điều mà ai cũng muốn làm. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân, không phải lúc nào việc thanh lý tủ quần áo cũ có thể thực hiện được. Thanh lý lại tủ quần áo cũ dễ hay khó? Xem bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Những lí do mà bạn nên thanh lý tủ quần áo cũ

Tiết kiệm chi phí

Chi phí mua một tủ quần áo mới không phải là nhỏ. Với tủ quần áo làm bằng chất liệu gỗ quý thì giá của chúng thật sự là một con số lớn. Vì vậy, nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, thay vì đem bỏ, các bạn hãy nên thanh lý lại tủ quần áo cũ để có thể thu được lại một khoản tiền sử dụng cho việc mua sắm lại đồ dùng mới.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Nếu đem bỏ tủ quần áo cũ hay đem cho, bạn sẽ phải mất thời gian để tháo rỡ thậm chí là phải di chuyển chúng ra chỗ khác. Thay vì mất thời gian như vậy, việc thanh lý tủ quần áo cũ sẽ giúp bạn không phải lãng phí thời gian vào những công việc như vậy.

Tủ quần áo cũ thanh lý chất lượng tốtTủ quần áo cũ thanh lý chất lượng tốt

Muốn thanh lý tủ quần áo cũ thì phải làm gì?

Khi muốn thanh lý tủ quần áo cũ, bạn sẽ phải đau đầu vì không biết làm thế nào để mọi người xung quanh biết mình đang cần bán sản phẩm này. Chưa kể nhiều khi bạn còn phải suy nghĩ xem giá của tủ quần áo đã qua sử dụng nên bán thế nào cho hợp lý? Mọi người liệu có muốn mua đồ đã từng dùng hay là không?

Có khá nhiều cách có thể giúp bạn bán thanh lý tủ quần áo cũ dễ dàng. Thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tự mình đăng tải thông tin lên những forum, group của các trang mạng xã hội như facebook, Zalo, Instagrams,…

Một cách đơn giản nữa mà bạn có thể nghĩa đến đó là các địa chỉ thu mua bàn ghế cũ, thu mua đồ cũ. Khi có nhu cầu cần bán, những địa chỉ này sẽ đến tận nơi xem sản phẩm và đánh giá chất lượng, định giá tiền, tự tháo rỡ và vận chuyển. Khi chọn những đơn vị dịch vụ này, bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều. Tuy nhiên nếu không chọn được đơn vị, địa chỉ thu mua đảm bảo thì bạn nhiều khả năng bị ép giá, bán với giá trị thấp.

Cách thanh lý tủ quần áo cũCách thanh lý tủ quần áo cũ

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ thu mua đồ cũ mà bạn cần biết

Giá thu mua hợp lý

Giá cả vẫn luôn là một vấn đề thiết thực nhất khi bạn quyết định thanh lý tủ quần áo cũ. Chẳng ai lại muốn bán đồ của mình với mức giá rẻ cả. Vì vậy, khi muốn thanh lý, trước hết bạn hãy tự tìm hiểu thị trường tủ quần áo cũ hiện đang ra sao? Mặt bằng chung của thị trường như thế nào? Chất lượng, tình trạng sản phẩm ra sao? Khi biết những thông tin này, làm việc với đơn vị thu mua đồ cũ sẽ dễ hơn và bạn sẽ biết giá thu mua của họ có hợp lý hay là không?

Thời gian làm việc nhanh chóng

Thời gian làm việc nhanh hay chậm sẽ thể hiện sự uy tín của nơi thu mua. Lựa chọn đơn vị có thời gian phục vụ nhanh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiết kiệm không gian nơi nhà ở để chọn mua đồ dùng mới phù hợp. Đặc biệt nếu trong trường hợp bạn đang sửa nhà hay có nhu cầu muốn mua tủ quần áo mới làm mới dọn trống không gian để có chỗ sắp xếp lại là vô cùng cần thiết và không thể trì hoãn được.

Thái độ nhiệt tình của nhân viên

Khi chọn địa chỉ thu mua tủ quần áo cũ, sự nhiệt tình trong khi làm việc của các nhân viên là rất quan trọng. Nếu bên thu mua bàn ghế cũ có thái độ nhiệt tình, bạn sẽ có thể yên tâm hơn khi nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề và có thể làm nơi tin cậy cho những lần sau. Ngoài ra, thái độ của nhân viên còn quyết định xem cách tháo rỡ đồ của bên đó như thế nào? Có cẩn thận hay không? Những nơi mà nhân viên tháo rỡ cẩn thận, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đồ đạc trong gia đình hạn chế được nguy cơ bị va chạm, hư hỏng.

Tìm địa chỉ uy tín

Đương nhiên với một đơn vị uy tín thì bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều về những lưu ý ở trên. Một địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thanh lý được tủ quần áo cũ trong gia đình.

Là địa chỉ uy tín, có nhiều năm trong nghề và được khách hàng tin tưởng lựa chọn, Hàng thanh lý 436 chính là một đơn vị mà bạn nên chọn nếu có nhu cầu thanh lý tủ quần áo cũ hay tủ giày dép cũ, thanh lý salon cũ hay những đồ dùng nội thất gia đình khác.

Ngoài dịch vụ thu mua đồ cũ, Hàng thanh lý 436 hiện cũng cung cấp dịch vụ thang lý nội thất gia đình, thanh lý bàn ghế văn phòng,… với mức giá hợp lý, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc.

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 -0906.920.921

Website: hangthanhly436.com

 

Ngày cập nhật 2018/11/23 Tác giả: nguyễn hải đăng

Thanh lý tủ quần áo cũ liệu có khó?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1