Thanh lý đồ cũ giá rẻ, nhiều mặt hàng thanh lý còn mới trên 90%

Hiện nay tại các cửa hàng thanh lý đồ cũ có nhiều mặt hàng thanh lý giá rất rẻ, chất lượng lại khá tốt có những mặt hàng còn mới tới 99%, hàng thanh lý tồn kho giá chỉ bằng 50% so với giá mới. Hàng ngày có rất nhiều cá nhân, tổ chức công ty đi tìm kiếm đồ thanh lý cho văn phòng của mình, hay gia đình, quán ăn, nhà hàng, quán cafe….. Với chung mục đích là tìm được những  sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, mà lại tiết kiệm chi phí. Khi bạn đến với thanh lý hàng cũ tại cửa hàng thanh lý 436 bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.Nơi đây chuyên thanh lý đồ cũ với giá cực rẻ

bàn làm việc cũ

Tại sao các cửa hàng thanh lý đồ cũ lại có nhiều mặt hàng còn như mới tới 90%????? Là do những năm gần đây kinh tế ngày càng phát triển nhu cầu của con người càng nhiều, rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay nhà hàng, quán ăn được mở ra, nhiều doanh nghiệp không đủ vốn duy trì trong công việc kinh doanh của mình nên phá sản, năm 2013 do sở kế hoạch đầu tư thành phố công bố có tới 10.000 doanh nghiệp thành lập vào năm 2013 những đầu năm 2014 chỉ còn không tới 3000 doanh nghiệp còn hoạt động. Rất nhiều công ty phá sản đã thanh lý lại tất cả các sản phẩm cho các cửa hàng đồ cũ, sản phẩm còn khá mới.

Dịch vụ thanh lý đồ cũ ngày càng được các doanh nghiệp, cá nhân ưu thích khi lựa chọn hàng cũ cho công cụ làm ăn, kinh doạnh của mình, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu ở đó có nhiều mặt hàng đồ cũ để lựa chọn như: bàn ghế cho văn phòng, quán ăn, cà phê, giường ngủ, tủ quần áo.Hãy tới các mặt hàng máy móc như:máy vi tính cũ, máy in cũ, máy đếm tiền,máy hủy giấy…… Chính vì lợi ích to lớn mang lại cho quý khách hãy đến với cửa hàng thanh lý đồ cũ 436 của chúng tôi.

thanh lý máy tính cũ

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website hangthanhly436.com hoặc hotline 0906.920.921 Mr. Đăng

Ngày cập nhật 2015/04/03 Tác giả: nguyễn hải đăng
Thanh lý đồ cũ giá rẻ, nhiều mặt hàng thanh lý còn mới trên 90%

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1