Những lưu ý khi lựa chọn mua bàn ghế học sinh cũ

Mua thanh lý bàn ghế học sinh là một lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh hoặc các trung tâm dạy học hiện nay. Việc mua bàn ghế thanh lý có đa dạng sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình mua nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải những sản phẩm không phù hợp khi sử dụng gây lãng phí và mất thời gian đổi trả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán các mặt hàng thanh lý chất lượng, chúng tôi xin được tư vấn một số lưu ý khi mua bàn ghế học sinh như sau. 

1. Vì sao phải mua bàn ghế học sinh phù hợp?

Ngồi học là tư thế chiếm phần lớn thời gian học tập của học sinh. Hơn nữa, ở tư thế ngồi học, nhiều cơ quan trong cơ thể cũng được tác động đến. Vì thế, khi ngồi học phải làm sao để các bạn học sinh có tư thế ổn định, thoải mái nhất thì mới mang lại sự tập trung cũng như những kết quả cao trong học tập. 

mua20thanh20ly20ban20ghe20hoc20sinh20phu20hop20nhu20cau Những lưu ý khi lựa chọn mua bàn ghế học sinh cũ

Theo nghiên cứu thì nếu như chiều cao bàn ghế học sinh ngồi không phù hợp với kích thước cơ thể thì năng lượng sẽ phải tốn hơn 22%. Nếu bàn quá thấp so với ghế, học sinh sẽ phải gập người xuống để học và năng lượng tiêu tốn lên đến 46%. Nếu bàn ghế không được thiết kế chuẩn thì học sinh sẽ cảm thấy khó chịu, không tập trung vào việc học dẫn đến kết quả học tập kém đi. 

Bên cạnh đó, việc ngồi học còn ảnh hưởng đến sự phát triển của học sinh đặc biệt ở giai đoạn học cấp 1 cấp 2. Ngồi học không đúng tư thế chính là nguyên nhân gây nên các căn bệnh như vẹo cột sống, cận thị, gù lưng, mất tập trung. Điều này không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả tương lai của trẻ. 

2. Mua thanh lý bàn ghế học sinh phải phù hợp với người sử dụng

Học sinh cần được ngồi học với tư thế thoải mái nhất thì mới mang lại kết quả học tập tốt được. Vì thế, khi mua thanh lý bàn ghế học sinh thì người mua cần quan tâm đến các đặc điểm của người dùng trước. Bàn ghế phải là dụng cụ hỗ trợ học sinh có được tư thế thoải mái nhất khi học. 

ban20ghe20hoc20sinh20phu20hop20kich20thuoc Những lưu ý khi lựa chọn mua bàn ghế học sinh cũ

Bàn ghế học sinh được ưu tiên chọn những mẫu bàn ghế rời nhau có chỗ dựa lưng. Kích thước của bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Chiều cao phải tương ứng với kích thước cơ thể, dễ dàng cho việc di chuyển ra vào. Chúng ta nên chọn bàn ghế rời nhau để việc di chuyển được dễ dàng hơn. 

Kích thước bàn ghế phải phù hợp với tầm vóc học sinh. Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m. Tùy thuộc vào từng độ tuổi học sinh mà chúng ta có những chọn lựa sao cho phù hợp. 

–  Lớp mẫu giáo: Ghế cao 30 cm, bàn cao 50 cm (cỡ 2).

– Tiểu học: Ghế cao 33 cm, bàn cao 55 cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38 cm, bàn cao 61 cm (cỡ 4).

– Trung học cơ sở: ghế cao khoảng  44 cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).

 – Khoảng cách từ bàn đầu tới bảng là 1,7 – 2m. Bàn cuối cách bảng không quá 8m.

3. Mua thanh lý bàn ghế học sinh ở đâu chất lượng?

Hiện nay, có khá nhiều các trung tâm dạy học hoặc cá nhân các bậc phụ huynh có nhu cầu mua thanh lý bàn ghế học sinh cho học sinh, con em của mình. Nhưng họ băn khoăn không biết mua ở đâu chất lượng? Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán các bộ bàn ghế học sinh đã qua sử dụng với chất lượng tốt và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cửa hàng Thanh Lý 436 là một trong số đó, tại đây có bán đa dạng các sản phẩm bàn ghế học sinh để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. 

mua20thanh20ly20ban20ghe20hoc20sinh20cu Những lưu ý khi lựa chọn mua bàn ghế học sinh cũ

Với nguồn hàng phong phú và chất lượng, hiện nay chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm thanh lý khác như: sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng, thanh lý tủ áo quần, thanh lý bàn làm việc… với chất lượng hàng đầu giá cả phải chăng. Mọi nhu cầu tư vấn mua thanh lý bàn ghế học sinh hãy liên hệ với chúng tôi đê được tư vấn tốt nhất. 

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921 Mr Quý

Website: hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2018/09/06 Tác giả: nguyễn hải đăng
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *