Những lợi ích của thanh lý văn phòng

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng rất nhiều các công ty doanh nghiệp muốn sắm các thiết bị nội thất đầy đủ cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh phí để sở hữu những sản phẩm mới. Những lợi ích của việc thanh lý văn phòng sau đây sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn mới.

Nội dung:

Ai nên thanh lý văn phòng

Thanh lý văn phòng

Tiêu chí của các doanh nghiệp chính là tiết kiệm hết mức có thể. Nên có nhiều công ty khi giải thể hoặc mở rộng quy mô doanh nghiệp sẽ thanh lý văn phòng cũ để hoàn lại một số vốn bỏ ra ban đầu. Nên các doanh nghiệp sẽ bán lại vơi mức giá chiết khấu khoảng ừ 30-40% giá trị và tùy thuộc vào tình trạng của sản phẩm.

Những sản phẩm hàng nội thất thanh lý sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp start-up, vừa và nhỏ. Đây là những đối tượng thực sự cần những sản phẩm nội thất cũ. Chính vì vậy có cung thì có cầu bạn có thanh lý thì cũng sẽ có đơn vị mua cho bạn.

Lợi ích của việc thanh lý văn phòng

Dịch vụ thanh lý văn phòng được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích lâu dài mà nó đem đến cho doanh nghiệp. Thay vì phải bỏ ra khoản tiền lớn chi tiêu cho nội thất văn phòng có giá hàng chục thậm chí hàng trăm triệu. Thì giờ đây chỉ cần bỏ ra một nửa số tiền đó là bạn đã có được những sản phẩm văn phòng phù hợp.

Thanh lý văn phòng

Không nghi ngờ gì nữa vì đây chính là giải pháp đem lại lợi ích đôi bên cho cả người mua và người bán. Hơn nữa việc thanh lý văn phòng cũng mang lại cho người thanh lý một khoản lợi nhuận vô cùng lớn.

Xem thêm: Thanh lý ghế xếp liền bàn

Yêu cầu của hàng thanh lý văn phòng

Nếu bạn muốn thanh lý văn phòng của doanh nghiệp mình thì cần phải đánh giá tiêu chuẩn của sản phẩm như sau:

– Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo mới trên 80% trở lên, cấu trúc sản phẩm không bị hư hỏng quá nhiều.

– Màu sơn vẫn còn tốt, đảm bảo được độ phủ bóng không bị trầy xước.

– Chất liệu phải đảm bảo có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Như vậy, có thể thấy lợi ích rất lớn từ việc thanh lý văn phòng mang lại. Bạn nên thanh lý văn phòng ở những địa chỉ uy tín như hàng thanh lý 436 – đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thanh lý văn phòng đáp ứng được các tiêu chí của người sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo