Những loại bàn làm việc cũ được ưa chuộng trong văn phòng

Bàn làm việc giá rẻ hay bàn văn phòng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong việc hoàn thành công việc hằng ngày. Đối với các doanh nghiệp, đây là món đồ nội thất không thể thiếu nhưng việc trang bị bàn làm việc cho cả công ty sẽ cần một nguồn chi phí khá lớn. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này khi điều kiện còn eo hẹp? Mua bàn ghế cũ chính là giải pháp tốt nhất khi vừa sở hữu được bàn làm việc vừa tiết kiệm được chi phí.

Những mẫu bàn làm việc cũ thông dụng

Dưới đây là top những bàn làm việc cũ giá rẻ bạn nên mua ngay nếu như bắt gặp chúng tại bất cứ một cửa hàng thanh lý đồ cũ nào.

1. Bàn làm việc chân sắt

ban20chan20sat2020gia20re Những loại bàn làm việc cũ được ưa chuộng trong văn phòng

Bàn làm việc chân sắt tuy thiết kế đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế và có thể sử dụng được cho nhiều không gian văn phòng khác nhau. Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, đơn giản hóa ngày càng được ưa chuộng hơn. Chính vì vậy những vật dụng có thiết kế đơn giản như bàn làm việc chân sắt sẽ dễ dàng phối ghép với những đồ nội thất khác xung quanh.

2. Bàn làm việc cụm

ban20van20phong20cu20121 Những loại bàn làm việc cũ được ưa chuộng trong văn phòng

Bàn làm việc giá rẻ theo cụm mang đến rất nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí hơn khi so với mua bàn làm việc đơn, tăng khả năng tương tác, làm việc nhóm giữa các nhân viên. Sản phẩm có tính đồng bộ cao đã tạo nên sức hút riêng cho loại bàn làm việc này. Ngoài ra, với thiết kế bàn làm việc theo cụm sẽ tối ưu được diện tích cho văn phòng, rất thích hợp sử dụng cho mọi không gian diện tích văn phòng từ nhỏ đến lớn.

3. Bàn làm việc chữ L

Bàn làm việc chữ L là món đồ thanh lý bàn ghế văn phòng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với thiết kế độc đáo, không chi tận dụng được tối đa  không gian làm việc mà còn thích hợp sử dụng để làm việc nhóm. Đây luôn là một trong những mẫu bàn làm việc giá rẻ không bao giờ lỗi thời và đến hiện nay vẫn được nhiều khách hàng thích sử dụng.

ban-chu-l-cu-gia-re Những loại bàn làm việc cũ được ưa chuộng trong văn phòng

Đến với cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất. Với sự đa dạng về sản phẩm và chủng loại, bàn làm việc giá rẻ của chúng tôi có mức giá chỉ bằng một nửa so với bàn làm việc mới trên thị trường. Chắc chắn sẽ giúp công ty tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư. Tuy gọi là bàn làm việc cũ nhưng sản phẩm của chúng tôi có hình thức còn đẹp từ 90% trở lên, chất lượng đạt tiêu chuẩn cùng với chế độ bảo hành lên đến 6–12 tháng nên quý khách yên tâm sử dụng.

23584521_992384220899557_706252747_n-1 Những loại bàn làm việc cũ được ưa chuộng trong văn phòng

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo