Cách nhận biết cửa hàng bán bàn ghế cũ uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn ghế cũ để khách hàng tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên không phải tất cả trong số đó đều bán đồ cũ uy tín chất lượng. Nhiều cửa hàng không uy tín đã bán cho khách hàng những sản phẩm kém chát lượng mà với giá rất cao. Vậy nhận biết cửa hàng đồ cũ uy tín thì phải làm như thế nào?
Rủi ro khi mua bán bàn ghế cũ tại cửa hàng không uy tín
Trước khi giúp các bạn nhận biết được cửa hàng bán đồ cũ uy tín chúng tôi sẽ đưa ra những rủi ro các bạn có thể gặp phải khi mua đồ cũ tại cửa hàng không uy tín.
1. Mắc một số bệnh truyền nhiễm
Những cửa hàng không uy tín thường mua bàn ghế cũ không rõ nguồn gốc. Vì vậy rất có thể chứa những mầm bệnh mà trong quá trình sử dụng trước đó để lại. Bạn rất có thể mắc phải nhưng mầm bệnh này. Các bạn nên vệ sinh lại những món đồ cũ trước khi sử dụng.
2. Chất lượng kém
Đây là điều khó mà tránh khỏi khi mua bán bàn ghế cũ tại cửa hàng không uy tín. Bạn sẽ được bán những món đồ cũ kĩ. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng những món đồ đó của bạn sẽ hỏng mà không thể sử dụng được nữa. Bạn sẽ tốn 1 đống tiền mà không nhận lại được gì.
22050246_678141602379680_6227269831759701483_n Cách nhận biết cửa hàng bán bàn ghế cũ uy tín
3. Giá cao
Không chỉ bán đồ kém chất lượng mà những cửa hàng không uy tín còn bán giá rất cao. Lợi dụng sự kém hiểu biết của người mua nên đã ép giá cao hơn giá thị trường. Bạn nên tìm hiểu giá cả trước khi mua để đảm bảo lợi ích của bản thân mình.
Nhận biết cửa hàng mua bán bàn ghế cũ uy tín chất lượng
1. Hình ảnh sản phẩm
Trước khi tìm đến mua tại cửa hàng bán đồ cũ, bạn nên tham khảo các sản phẩm của họ trên website. Hãy để ý hình ảnh sản phẩm của họ ra sao. Đối với những cửa hàng bán đồ cũ uy tín thì hình ảnh sắc nét, chân thực không đi copy của website khác. Đây là điều đầu tiên mà một cửa hàng đồ cũ cần có.
58a2c13ccdd8218678c9 Cách nhận biết cửa hàng bán bàn ghế cũ uy tín
2. Mô tả sản phẩm đúng
Một cửa hàng đồ cũ uy tín chất lượng thường mô tả sản phẩm của mình đúng những gì mình có. Họ không thêm bớt gì cả. Vì vậy bạn tìm được một cửa hàng mô tả đúng sản phẩm của mình thì nhiều khả năng đó là cửa hàng uy tín. Bạn hoàn toàn có thể an tâm mua đồ cũ tại đây.
3. Chính sách bảo hành
Đừng nói chỉ có đồ mới là có bảo hành. Những bộ bán bàn ghế cũ cũng cần phải được bảo hành như đồ mới. Thường thì cửa hàng uy tín có thời gian bảo hành từ 6-12 tháng. Bạn hãy để ý việc này khi đến đi mua hàng. Hãy hỏi rõ chế độ bảo hành như thế nào trước khi mua.
Trên đây là cách nhận biết một cửa hàng bán bàn ghế cũ chất lượng, uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được cho mình một cửa hàng. Bên cạnh đó, Hàng Thanh Lý 436 chúng tôi tự tìn là một cửa hàng như vậy. Bạn có thể yên tâm mua nhiều món đồ cũ tại cửa hàng như: tủ quần áo cũbán ghế xoay cũ,…với giá rẻ và chất lượng. Bạn chỉ cần liên hệ:
HÀNG THANH LÝ 436
Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải
Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *