Nên mua tủ hổ sơ cũ cho văn phòng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Tủ hồ sơ văn phòng là một trong những nội thất không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Sự có mặt của chúng đã trở nên quá quen thuộc đối với các nhân viên văn phòng. Và để tiết kiệm chi phí thì mua tủ hồ sơ cũ sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Hãy cùng Hàng Thanh Lý 436 tìm hiểu xem nên mua tủ hồ sơ như thế nào cho phù hợp với văn phòng?

Chọn tủ hồ sơ cũ tùy theo mục đích sử dụng

Nên mua tủ hổ sơ cũ cho văn phòng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Trước hết, để lựa chọn chiếc tủ hồ sơ cũ cao cấp cho văn phòng, bạn cần phải quan tâm đến mục đích sử dụng và nhu cầu của mình. Chiếc tủ hồ sơ sẽ sử dụng cho bộ phận nào và sẽ để những tài liệu quan trọng như thế nào? Nếu tài liện không cần bảo mất quá cao thì những chiếc tủ không cánh sẽ là một gợi ý tốt. Bởi những chiếc tủ này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian thao tác cho nhân viên.

Kích thước của tủ hồ sơ văn phòng

Nên mua tủ hổ sơ cũ cho văn phòng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Tiêu chuẩn về kích thước các tủ hồ sơ cũ phải tùy thuộc vào dạng tài liệu mà bộ phận đó sử dụng. Thông thường, kẹp file tiêu chuẩn sẽ có kích thước cao khoảng 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy thì những ngăn để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường hiện nay có khoảng 2/3 khoang trong tủ hồ sơ cũ săn có đạt yêu cầu như trên.

Màu sắc và chất liệu khi mua tủ hồ sơ cũ cho văn phòng 

Nên lựa chọn màu sắc tương đồng với bàn ghế làm việc và các nội thất văn phòng khác để tạo nên một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, chiếc tủ hồ sơ văn phòng cao cấp có thể sẽ trở thành điểm nhấn của văn phòng nên bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có màu sắc làm bạn ấn tượng.

Nên mua tủ hổ sơ cũ cho văn phòng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Về chất liệu, thường tủ gỗ thì đẹp và tạo cảm giác sang trọng, cao cấp hơn tủ sắt. Tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ và đồng thời nó cũng có tải trọng từng khoang cao hơn, độ bảo mật vượt trội hơn hẳn so với tủ gỗ. Do đó, tùy mục đích sử dụng và điều kiện tài chính mà bạn có thể chọn một chiếc tủ hồ sơ cũ tốt nhất.

Nên chọn mua tủ hồ sơ cũ ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Hiện nay, trên thị trường mua bán các sản phẩm nội thất thanh lý văn phòng có rất nhiều tủ hồ sở cũ chất lượng vẫn còn dùng rất tốt mà giá chỉ bằng 1/2 hay 1/3 so với tủ hồ sơ mới, Nếu bạn muôn tiết kiệm chi phí trong việc trang trí nội thất cho phòng làm việc thì hãy đến trực tiếp Cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 để có thấy trực tiếp tham khảo các sản phẩm tủ hồ sơ cũ của chúng tôi, bạn có thể tự mình kiểm tra về chất lượng của chúng.

Nên mua tủ hổ sơ cũ cho văn phòng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế tủ hồ sơ khác nhau, chúng tôi hi vọng có thể phục vụ các bạn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

HÀNG THANH LÝ 436

436 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 028.66602926 -0906.920.921

Website: hangthanhly436.com

Email: nguyendangpc@gmail.com

Ngày cập nhật 2018/09/10 Tác giả: nguyễn hải đăng

Nên mua tủ hổ sơ cũ cho văn phòng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1