Nên chọn mua sofa cũ tại cửa hàng hay cá nhân

Để mua được thanh lý sofa cũ, bạn có thể dùng nhiều cách khác nhau. Đó là mua tại cửa hàng đồ cũ hoặc mua của các cá nhân. Vậy trong 2 cách mua này thì chúng ta nên sử dụng cách nào. Mỗi cách đều có ưu điểm riêng của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 cách mua này như thế nào nhé.

Nội dung:

Nên mua thanh lý sofa cũ tại cửa hàng hay là cá nhân

1. Mua sofa của cá nhân

Khi mua sofa cũ của cá nhân, thì người mua cần phải có kiến thức khi mua hàng như thế nào. Đó là bạn phải biết kiểm tra sofa tốt như thế nào để không bị mua phải những món đồ kém chất lượng so với số tiền mà mình đã bỏ ra. Cho nên đối với những người có kiến thức mua sofa thì nên sử dụng cách này.

22279665 680931602100680 1552310013558328087 n

Đặc biệt, khi mua thanh lý sofa cũ của cá nhân thì bạn chỉ được bảo hành vài ngày hoặc không được bảo hành. Vì vậy nếu như không có kiến thức mua hàng thì nhiều khả năng sẽ mua phải đồ kém chất lượng. Tuy nhiên chúng ta sẽ mua được sofa cũ có giá rẻ hơn so với việc mua tại cửa hàng. Hoặc nếu người bán là người bạn tin tưởng thì cũng có thể sử dụng được cách này.

2. Mua sofa tại cửa hàng

Khi mua tại cửa hàng, bạn sẽ có quyền lợi cao hơn, yên tâm hơn trong khi mua hàng. Mua tại cửa hàng bạn sẽ có nhiều chính sách bảo hành, hỗ trợ lắp đặt tận nơi và nhiều quyền lợi khác sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn so với cách mua tại cá nhân.

Đến vớ Hàng Thanh Lý 436, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua thanh lý sofa cũ của chúng tôi. Chúng tôi là địa chỉ chuyên thu mua sofa và cung cấp sofa uy tín, giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Bạn có thể mua được rất nhiều đồ cũ khác nhau như: tủ giày dép cũ, bán tủ kệ tivi cũ,…với giá rẻ 50% so với đồ với. Mọi đồ cũ của chúng tôi đều có chất lượng 90-95% so với đồ mới.

23897607 996582653813047 780082131 n

Mọi đồ cũ của chúng tôi đều được bảo hành lên tới 6 tháng. Mọi khách hàng của chúng tôi đều được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với giá rẻ. Nếu mua đồ cũ với số lượng lớn thì bạn sẽ được miễn phí. Chúng tôi tin rằng bạn chắc chắn sẽ yên tâm hơn khi mua thanh lý sofa cũ tại cửa hàng chúng tôi.

Nếu muốn mua được sofa cũ chất lượng giá rẻ thì hãy đến với Hàng Thanh Lý 436. Chúng tôi tin chắc chắn bạn có thể mua được nhiều loại đồ cũ khi đến với chúng tôi. Mọi thông tin xin liên hệ:

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo