Nên chọn bàn giám đốc cũ hình gì để đem lại lợi lộc tốt

Bàn giám đốc, là nơi thể hiện nên uy quyền của một vị lãnh đạo, đồng thời nếu lựa chọn bàn giám đốc theo đúng phong thủy nó sẽ giúp công việc làm ăn của bạn trở nên phát đạt hơn. Vậy khi đi lựa chọn bàn giám đốc cũ, bạn nên tìm hiểu trước một số kinh nghiệm trong cách chọn hình dáng của bàn cho hợp phong thủy. Dưới bài viết này, hàng thanh lý 436 sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn hình dạng bàn giám đốc cũ.

ban20gd20l20nau20moi

Phong thủy bàn giám đốc cũ như thế nào

Trước hết, bạn nên lựa chọn các loại bàn đơn giản nhưng lại gây được ấn tượng. Tránh trường hợp chọn các loại bàn rườm rà chi tiết hoặc toát lên vẻ gì đó thiếu quyền lực khi nhìn vào. Bên cạnh đó, nó phải thể hiện được sự đầy đủ và ý chí vươn lên của doanh nghiệp.

Hiện nay, xu hướng chọn bàn giám đốc cũ phù hợp theo phong thủy thường tập trung chủ yếu vào 4 loại hình đó là:

Hình chữ nhật: có thể thấy rằng hầu như nhiều khách hàng khi đi lựa chọn bàn giám đốc thường chủ yếu chú ý đến các bàn có dạng hình chữ nhật. Bởi vì, đặc tính của nó chính là thể hiện nên tính trung hòa một cách rõ rệt nhất. Bàn giám đốc hình chữ nhật mang đến cho người nhìn thấy được sự thân thiện, cẩn thận và người giám đốc là người có phương pháp làm việc khoa học, điềm tĩnh và bình đẳng với đối tác. Mặc dù, với dạng hình này, ý chí phát triển sẽ không được thể hiện mạnh mẽ nhưng thay vào đó sẽ là tính bền vững của doanh nghiệp cũng như sự tài lộc đến với công ty không quá nhanh mà ổn định và dài lâu.

– Hình bán nguyệt: Đây là dạng bàn mang đến cho chủ sở hữu độ cao an toàn tuy nhiên nó lại ít được khách hàng lựa chọn sử dụng. Lấy thiết kế là nửa mặt của hình tròn, các cạnh cung tròn được quay ra ngoài và cạnh thẳng là phía ngồi của nhà lãnh đạo. Chính vì thế, nó mang đến cảm giác phòng thủ, khiến người dùng thường hay ở thế bị động, không dám xông pha và bảo thủ, để lỡ nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp

– Biến thể của hình bán nguyệt: Sự sáng tạo của chiếc bàn giám đốc cũ này cũng có nét giống với hình bán nguyệt phía trên tuy nhiên nó được biến thể đi thành loại bàn có ba cạnh thẳng và cạnh đối diện với người ngồi sẽ tạo theo hình cánh cung. Biến thể hình bán nguyệt mang đến sự an toàn và thân thiện với đối tác. Sở hữu chiếc bàn này, khiến người giám đốc trở nên mềm mỏng và linh hoạt hơn trong điều khiển công việc.

– Hình cung tròn: Chiếc bàn này cũng tương đương như thiết kế của chiếc bàn biến thể trên nhưng độ cong của nó lớn hơn và có độ lõm sâu hơn. Nếu người giám đốc sử dụng chiếc bàn này, thì họ thường đặt lợi nhuận lên mục tiêu hàng đầu và các hợp đồng ký kết giữa đối tác không có lợi cho họ thì hầu như sẽ không là. Chiếc bàn này có thể mang nhiều may mắn đến cho doanh nghiệp tuy nhiên cần biết lúc nào nên dừng lại.

ban20giam20doc2004

Hàng thanh lý 436, đa dạng kiểu dáng bàn giám đốc cũ

Đã trở thành đơn vị uy tín trong lĩnh vực nội thất văn phòng cũ và làm hài lòng nhiều quý khách hàng. Cửa hàng thanh lý 436 luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thanh lý văn phòng hoặc mua các mặt hàng nội thất với giá rẻ. Tại cửa hàng chúng tôi, có đầy đủ các dạng hình bàn giám đốc cũ cho khách hàng thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với phong thủy làm ăn của bạn. Hơn thế nữa, mua bàn giám đốc cũ tại thanh lý 436, khách hàng sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá để trang trải cho công việc kinh doanh. Đồng thời, nếu bạn chưa tìm hiểu về phong thủy của bàn giám đốc, các nhân viên bên cửa hàng sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được hình dáng và màu sắc thích hợp.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo