Có nên mua sofa cũ cho gia vào dịp Tết?

Cuộc sống hiện đại ngày nay thì hầu như gia đình nào cũng có một chiếc thanh lý sofa cũ. Đặc biệt thời điểm Tết Nguyên Đán gần đến, nhu cầu mua sofa cũ tăng đột biến. Bạn cần cách biết mua sofa cũ như thế nào vào lúc này. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ điều này đến cho các bạn.

Mua sofa cũ cho gia vào dịp Tết như thế nào

1. Cẩn thận các cửa hàng giá rẻ

Sofa cũ là món đồ mà nhiều người có nhu cầu cần phải mua cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt vào dịp Tết lại càng có xu hướng tăng giá vì nhu cầu tăng cao. Thế nên, sofa luôn có giá khá cao xét về chất lượng lẫn nhu cầu sử dụng. Các cửa hàng đồ cũ thường chỉ hạ giá xuống mức khuyến mãi để tri ân khách hàng trong khoảng 1-2 ngày dịp cuối năm. Còn nếu thấy hàng được quảng cáo trong thời gian dài nhưng giá siêu rẻ thì thực sự không đáng tin cậy. Đây có thể là các cửa hàng lửa đảo cung cấp những sản phẩm chất lượng kém cho bạn nên cần phải lưu ý.

22405738_681668175360356_3690039119342154871_n Có nên mua sofa cũ cho gia vào dịp Tết?

2. Nên mua thanh lý sofa cũ

Sofa mới sẽ có gia cao hơn rất nhiều. Nếu gia đình bạn có thu nhập thấp hoặc trung bình việc mua sofa mới là điều không thể. Đối với những trường hợp thế này, sofa cũ chính là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay. Điều đơn giản vì sofa cũ luôn có giá rẻ chưa đến 1/2 so với hàng mới mà chất lượng thì đảm bảo đến trên 90%. Thế nên, với chỉ khoảng số tiền nhỏ bạn chỉ có thể mua được 1 chiếc sofa mới thì cũng số tiền đó bạn đã mua ngay về được cả 1 bộ bàn ghế sofa về cho gia đình mình nhé.

22308612_681668208693686_2246560360292141378_n Có nên mua sofa cũ cho gia vào dịp Tết?

3. Nên mua salon cũ bằng gỗ

Những chiếc thanh lý salon cũ bằng gỗ là tốt nhất. Đặc biệt sa lông bằng gỗ tự nhiên. Dù nó có đắt hơn so với những chiếc sofa bằng chất liệu khác tuy nhiên sofa bằng gỗ thể hiện được sự phong thủy, bề, trang trọng. Đặc biệt sofa bằng gỗ còn thể hiện sự sang trọng của người sử dụng.

Nếu các bạn muốn có được những chiếc sa lông với đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì hãy đến với Hàng Thanh Lý 436. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những chiếc sofa cũ chất lượng nhất với giá rẻ nhất. Bạn còn được tha hồ lựa chọn rất nhiều loại sofa khác nhau về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Chúng tôi là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng mà bạn có thể tin được điều này. Ngoài ra bạn còn có thể mua được nhiều đồ cũ khác cho gia đình mình như: bán tủ kệ tivi cũ, tủ giày dép cũ,…đều với giá rẻ và chất lượng.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo