Những quan niệm sai lầm khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Việc tìm mua đồ bàn ghế văn phòng cũ giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều công ty lại dè chừng vấn đề này bởi họ luôn mang trong mình một suy nghĩ sai lầm về việc này.

Quan niệm sai lầm khi mua bàn ghế văn phòng cũ

21979221_965732356898077_1528446528_n-4 Những quan niệm sai lầm khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Đồ bàn ghế văn phòng thanh lý là đã hỏng và không dùng được nữa

Thực tế đã cho thấy rằng có rất nhiều trong số đó là hàng sản xuất mới bị tồn kho nên được thanh lý giá rẻ mà chưa từng sử dụng. Nếu may mắn mua được bạn không chỉ tiết kiệm được khoản chi phí lớn mà lại có bàn ghế mới để sử dụng. Ngoài ra với thời đại phát triển như hiện nay, các nguồn cung hàng thanh lý văn phòng vô cùng dồi dào và những đơn vị thu mua bàn ghế cũ, thanh lý luôn kiểm định kỹ lô hàng thanh lý và nâng tiêu chuẩn khi thu mua. Điều này giúp cho chất lượng hàng thanh lý bàn ghế văn phòng thực sự không thua kém quá nhiều so với mua hàng mới.

Đồ giá rẻ thì lấy đâu ra tốt 

550k Những quan niệm sai lầm khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Điều này chỉ đúng đối với những doanh nghiệp thu mua bàn ghế văn phòng kém chất lượng. Mức giá rẻ ở đây là khi so với những đồ nội thất mới được sản xuất chứ không phải là giá rẻ thì đồ hỏng. Còn đối với đồ nội thất thanh lý đã được trải qua quá trình sử dụng và đã được sửa chữa lại thì vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng tốt và bền đẹp. Với yếu tố này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra trực tiếp được khi đến lựa chọn đồ thanh lý bàn ghế văn phòng.

Đồ cũ thì chắc cũng xấu

ghe20chan20quy20cu-3 Những quan niệm sai lầm khi mua bàn ghế văn phòng cũ

Đây là một điều hoàn toàn sai lầm. Đặc biệt với những thương hiệu uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thanh lý, mua bán bàn ghé cũ văn phòng như Hàng Thanh Lý 436. Tại đây bạn có thể thoải mái tìm được bất cứ sản phẩm nội thất nào mình mong muốn. Từ những bàn làm việc giá rẻ hiện đại đến tủ đựng hồ sơ, hay bán ghế giám đốc cũ sang trọng. Mẫu mã luôn được cập nhật đa dạng và phong phú hợp với xu hướng thời đại.

ghe20lung20trung202-2 Những quan niệm sai lầm khi mua bàn ghế văn phòng cũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo