Chọn bàn ghế văn phòng cũ dựa theo tiêu chí nào?

Những chiếc thanh lý bàn ghế văn phòng là phần không thể thiếu mà các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập cần có. Nó sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Nhưng khi đi mua bạn cần phải lưu ý rất nhiều điều để có được những chiếc bàn ghế vừa phù hợp mà vừa đảm bảo chất lượng.

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng bạn phải chú ý điều gì

1. Độ cao của ghế phù hợp

Khi bạn tìm mua bàn ghế thanh lý văn phòng đừng quên rằng, độ cao của bàn phù hợp nhất là từ 0.7 – 1m, không nên mua bàn cao hơn hoặc thấp hơn sẽ gây ảnh hưởng đến cột sống và mắt của người sử dụng nếu làm việc trong một thời gian dài. Một số mẫu bàn làm việc cũ có kích thước chỉ khoảng 0.6 hoặc 0.65m, trong thời gian ngắn bạn sẽ không thấy bất tiện nhưng sử dụng lâu dài thì dễ gây ảnh hưởng đến thị lực. 

Sau khi chọn được bàn làm việc với độ cao phù hợp tốt nhất bạn nên mua ghế xoay có thể thay đổi độ cao là tốt nhất. Nó giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với bản thân từng người.

7fded76d6b0b8455dd1a Chọn bàn ghế văn phòng cũ dựa theo tiêu chí nào?

2. Chất liệu của bàn ghế

Có thể bạn chưa biết, những chiếc bàn làm việc cũ gỗ công nghiệp hoặc kim loại cũ thường bị cong khoảng 10% so với bàn mới, vì sau thời gian sử dụng và các vật nặng đặt lên bàn khiến mặt bàn bị cong. Bên cạnh đó, bản chất của gỗ công nghiệp như MFC, MDF và HDF là thường bị co lại sau 1 thời gian sử dụng, nên bạn hạn chế chọn mua các loại thanh lý bàn ghế văn phòng được làm từ chất liệu này. Hãy ưu tiện chọn bàn gỗ nguyên khối hoặc bàn kim loại cứng nhé.

976cb2b226bec9e090af-1 Chọn bàn ghế văn phòng cũ dựa theo tiêu chí nào?

3. Khả năng đa dụng

Một văn phòng với diện tích nhỏ thì việc mua các loại bàn ghế đa năng là vô cùng cần thiết. Những chiếc bàn đó có thể tháo rời và lắp ráp lại hay không, bàn liền khối hay được ráp từ nhiều bộ phận, có thể thu gọn lại nếu dời bàn đến phòng làm việc có diện tích nhỏ hơn hay không… mặc dù hiện nay có thể không dùng đến nhưng chắc chắn sau này có thể dùng đến, nhưng đến khi có nhu cầu di chuyển bàn thì hoặc là thanh lý lại hoặc là bỏ chứ không thể tháo ráp hoặc gọt dũa để thu nhỏ kích thước lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thì sẽ rất phí.

ebed4f5b7c3d9363ca2c Chọn bàn ghế văn phòng cũ dựa theo tiêu chí nào?

Nếu muốn có được những bộ thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng, giá rẻ thì hãy đến với Hàng Thanh Lý 436. Bạn sẽ được chúng tôi cung cấp cho những bộ bàn ghế tốt nhất. Với đầy đủ màu sắc, mẫu mã bạn có thể tha hồ lựa chọn. Giá mua bàn ghế của chúng tôi luôn ở mức rẻ nhất thị trường. Ngoài việc mua được những bộ bàn ghế ra bạn còn có thể mua được rất nhiều đồ nội thất văn phòng khác nữa như: bán ghế xoay cũ, tủ hồ sơ cũ,….

Hàng Thanh Lý 436 luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng khi muốn mua thanh lý bàn ghế văn phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi nếu có nhu cầu.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *