Mua giường cũ nên lưu ý điều gì?

Giường cũ hay còn gọi là giường thanh lý, ngày nay được nhiều người lựa chọn và mua sắm. Tuy nhiên, không phủ nhận những lợi ích khi mua giường thanh lý mang lại, mà nó vẫn còn nhiều tiềm ẩn nhiều rủi ro. Trong bài viết này mình chia sẽ một số bí quyết cần lưu ý khi mua giường cũ, giường đã qua sử dụng.

 
Mua giường cũ là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.
  1. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Quả thật đúng như vậy, khi chúng ta đã lựa chọn những vật dụng bằng gỗ, thì tốt nhất nên quan tâm đến chất liệu gỗ, vì nó quyết định đến chất lượng cũng như thời gian sử dụng của nó. Tuy nhiên, chất liệu gỗ tốt hay không lại đồng nghĩa với số tiền mình bỏ ra. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, chất liệu gỗ tương đối tốt thì giường cũ gỗ xoan là sự lựa chọn phổ biến hơn. Có điều kiện hơn chút thì trang bị bằng giường gỗ sồi, giá giường sồi không cao hơn gỗ xoan là bao.
 
Giường xoan đào thường có giá thành rẻ hơn

Tuy nhiên, nếu xét về độ đa d ạng về mẫu mã, cũng như tính thẩm mỹ, thì ta nên lựa chọn giường cũ gỗ công nghiệp. Vừa đẹp, giá thành lại rẻ hơn, nhiều chủng loại hơn, dễ lựa chọn để phù hợp với không gian văn phòng hơn.

2. Cân nhắc lựa chọn, phù hợp với không gian phòng ngủ.

Tâm lý người tiêu dùng bao giờ cũng rất rõ ràng, “mua cái mình thích”. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng nên hạn chế mua hàng theo cảm tính như vậy. Mua giường thanh lý không phải mua cái mình thích mà bạn nên mua cái phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Vậy mua giường thanh lý như thế nào để phù hợp? Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề như màu sắc, kích thước, kiểu dáng như thế nào với phòng ngủ của mình hay không, rồi quyết định lựa chọn mua giường nhé.

 
Lựa chọn giường cũ phù hợp với không gian văn phòng

3. Lựa chọn đúng cửa hàng uy tín, quyết định 50% chất lượng của sản phẩm.

Trên địa bàn TP.HCM, có thể liệt kê khá nhiềucơ sơ cung cấp giường thanh lý, tuy nhiên không phải cơ sơ nào cũng uy tín, cũng cung cấp cho bạn những chiếc giường thanh lý chất lượng. Bạn thử dạo 1 vòng, nắm rõ giá giữa các sơ sở rồi quyết định mua hàng ở đâu nhé.

Hãy là người mua sắm thông minh bạn nhé.

Đó là bài viết chia sẽ kinh nghiệm riêng của cá nhân mình, bạn nào có nhu cầu muốn mua giường cũ giá rẻ thì thử tới cửa hàng 436, tại địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú nhé.

Đ/C: 436 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú.

HOTLINE: 0906.920.921–028.666.02926

Ngày cập nhật 2020/06/10 Tác giả: nguyễn hải đăng

Mua giường cũ nên lưu ý điều gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1