Những lợi ích khi mua đồ cũ đem lại

Hiển nhiên khi đi mua một món đồ nào đó thì ai cũng muốn mua được đồ mới. Đối với những người có điều kiện tài chính thì việc đó không thành vấn đề nhưng đối với những người có kinh tế eo hẹp thì khác. Đồ cũ thanh lý trở thành giải pháp dành cho những ai không có điều kiện như vậy. Mặc dù từ xưa đến nay, định kiến về việc sử dụng đồ thanh lý hay mua bàn ghế cũ đều cho rằng không chất lượng nhưng điều đó không phải tất cả. Vẫn có rất nhiều những món đồ tuy cũ nhưng chất lượng sử dụng vẫn ngang với đồ mới, bên cạnh đó còn rất nhiều những lợi ích mà bạn chưa biết.

Mua đồ cũ thanh lý tiết kiệm chi phí

Mua đồ cũ thanh lý mang đến những lợi ích gì?

Ưu điểm khiến nhiều người chọn mua đồ cũ thanh lý chính là ở giá cả vô cùng rẻ của chúng so với đồ mới. Khi so với giá thì đồ cũ rẻ hơn một nửa so với hàng mới nhưng vẫn đảm bảo giá trị sử dụng. Đồ thanh lý cũng bao gồm nhiều loại và không phải tất cả đều là bỏ đi. Trong đó bao gồm hai loại: một là đồ cũ đã qua sử dụng còn đạt độ mới khoảng trên 80% và giá trị sử dụng không đổi. Hai là hàng tồn kho chưa qua sử dụng được các cửa hàng bán lại để thu hồi vốn nhanh. Nếu bạn biết cách lựa chọn đúng sẽ mua được đồ thậm chí chưa qua sử dụng với mức giá rẻ không ngờ tới.

Sự lựa chọn đa dạng, phong phú

Mua đồ cũ thanh lý mang đến những lợi ích gì?

Với mức giá rẻ nên bạn sẽ có nhiều sự chọn khi mua đồ cũ thanh lý. Chẳng hạn khi mua hàng mới thì với một giá tiền ít thì sẽ có ít sự lựa chọn nhưng với đồ cũ thì khác, bởi chúng rẻ nên đa dạng để bạn lựa chọn. Đặc biệt có rất nhiều những món đồ cũ giá trị cao nhưng được bán với mức giá rẻ và bạn hoàn toàn có thể mua được. Cùng với đó các sản phẩm của cửa hàng thanh lý luôn đa dạng và phong phú để bạn tìm kiếm, lựa chọn. Bạn không cần phải chạy qua lại nhiều cửa hàng để tham khảo mẫu mã và giá bán sản phẩm bởi cửa hàng mua bán bàn ghế cũ sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Không lo mất giá

Khi bạn mua một món đồ mới nhưng sau khi dùng một thời gian cảm thấy không thích và muốn bán lại thì lúc đó dù còn mới đến 99% giá vẫn giảm từ 30-50%. Nhưng đối với các món đồ cũ thanh lý lại khác bởi vốn dĩ bản thân nó đã rẻ rồi nên khi muốn bán lại thì gần như không mất bao nhiêu và thậm chí nếu biết cách còn bán được giá cao hơn. Nói chung bạn hoàn toàn không lo bị mất giá nếu muốn bán đi hoặc bỏ đi cũng không cảm thấy tiếc.

Mua đồ cũ thanh lý mang đến những lợi ích gì?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng đồ cũ thanh lý trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nhưng để chọn ra cửa hàng uy tín là điều không dễ dàng. Đến với cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng. Những mặt hàng mà chúng tôi thanh lý với giá rẻ như thanh lý bàn ghế văn phòng, nội thất gia đình thanh lý hay tủ quần áo cũ,…với độ mới đạt từ 90-95% nhưng giá thành thì vô cùng rẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo