Mua Đồ Cũ Là Sự Lựa Chọn Thông Minh Của Người Tiêu Dùng

Thời buổi kinh tế đang khó khăn như hiện tại, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để trang bị đầy đủ cho đời sống sinh hoạt của mình.Và có một xu hướng mua sắm dễ dàng nhận thấy đó là mua đồ cũ, đồ second hand. Đối tượng này bao gồm những bạn sinh viên, những người có thu nhập trung và thấp, những người mới khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Việc mua đồ cũ cũng khá thú vị, đặc biệt có nhiều ích lợi, tuy nhiên cũng tiềm ẩn những rủi ro không đáng có. Chúng ta cùng thử phân tích hai mặt của một vấn đề nhé.

mua do cu su lua chon thong minh

Nội dung:

Lợi ích của việc mua sắm, trang bị bằng đồ cũ, đồ đã qua sử dụng.

Đầu tiên, bạn phải bất ngờ đó là khi sở hữu một sản phẩm chất lượng, hàng gần như mới mà số tiền bạn bỏ ra thì lại quá rẻ. Khi lạc vào kho đồ cũ, vẫn luôn tồn tại những sản phẩm còn như mới, và đó là một trải nghiệm thú vị khi mua sắm đồ cũ.

Bạn phải thốt lên rằng: “Sao cái gì ở đây cũng có”, đúng vậy, đồ cũ luôn đa dạng về các sản phẩm, từ các loại sản phẩm đến mẫu mã, thương hiệu. Nó giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, tránh việc phải “hớ hàng”.

Rủi ro khi mua đồ cũ.

Song song với nhiều lợi ích khi mua sắm, trang bị đồ cũ vẫn tiềm ẩn không ít những rủi ro. Vậy rủi ro đó là gì?

Mua phải hàng kém chất lượng : Điều này cũng dễ xảy ra khi bạn chọn những cửa hàng thanh lý đồ cũ không uy tín.Thường là đồ cũ nên không có chế độ bảo hành hay đảm bảo chất lượng. Nên việc đồ cũ chất lượng đã xuống cấp, hoặc ‘hàng dổm” nếu không kỹ càng xem xét thì rất có thể bạn sẽ mua phải.

Giá cả bị “hớ” : Rất khó xác định được giá của món đồ cũ bạn mua. Nhiều khi giá thanh lý đồ cũ không được niêm yết trên sản phẩm mà phụ thuộc vào mức đặt ra của người bán hoặc kinh nghiệm mua hàng của bạn. Nhiều khi, mức giá không tương xứng với giá trị của sản phẩm.

Cho nên để khắc phục những rủi ro như trên, bạn phải xem xét và lựa chọn đúng cửa hàng thanh lý đồ cũ chất lượng và uy tín.

Vậy mua đồ cũ uy tín ở đâu?

Trên địa bàn TP.HCM hiện nay có nhiều cửa hàng thanh lý đồ cũ lớn và uy tín. Phải kể đến như thanh lý Hữu Hùng, thanh lý Phong Hải… Và đặc biệt không thể không nhắc đến hàng thanh lý 436.

Hàng Thanh Lý 436 Chuyên Cung Cấp Các Loại Đồ Cũ, Hàng Thanh Lý Giá Rẻ Và Uy Tín Trên Địa Bàn Tại TP.HCM.hangthanhly436

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, Hàng Thanh Lý 436 nhanh chóng trở cửa hàng thanh lý đồ cũ hàng đầu tại TP.HCM. Tại đây, luôn đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng sản phẩm và giá cả cho quý khách hàng. Tọa lạc tại địa chỉ 436 Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú, với kho hàng rộng lớn,với nhiều loại đồ cũ, nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của quý khách. Các mặt hàng chính ở đây có thể tạm chia thành 3 loại: Nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất các loại hình dich vụ. Nội thất gia đình bao gồm: Giường cũ, tủ quần áo cũ, bàn ăn cũ, tủ tivi cũ, salon-sofa cũ,… Nội thất văn phòng: bàn ghế giám đốc cũ, bàn ghế trưởng phòng cũ, bàn ghế nhân viên cũ, tủ kệ hồ sơ cũ, bàn họp cũ… Nội thất loại hình dịch vụ: Như quầy tính tiền, quầy lễ tân cũ, bàn ghế cafe cũ, bàn ghế nhà hàng cũ…
Các đồ cũ tại hàng thanh lý của chúng tôi mới trên 95%, có những sản phẩm được chúng tôi “sơn sửa”. “tân trang” nên được đánh giá gần như mới. Bên cạnh đó việc thu mua, thanh lý qua kiểm định và chọn lọc nên các sản phẩm của chúng tôi được quý khách hàng đánh giá cao. Tuy là đồ cũ, nhưng chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn nếu quý khách có nhu cầu. Trong những năm qua, sự ủng hộ và hài lòng của quý khách là niềm động lực của chúng tôi để cung cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo