Những lưu ý khi mua bàn làm việc cũ

Bàn làm việc giá rẻ chất lượng, uy tín chỉ có tại Hàng Thanh Lý 436. Đối với các doanh nghiệp, công ty mới khởi nghiệp thì vấn đề tài chính là vấn đề đáng lo nhất. Việc đầu tư bàn ghế làm việc là không thể thiếu nhưng chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Vậy thì mua bàn làm việc giá rẻ, sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng cũ sẽ giúp tiết kiệm từ 30 đến 50% chi phí so với việc mua bàn ghế làm việc mới. Tuy nhiên vì là mua bàn ghế cũ, thanh lý nên chúng ta luôn phải lưu ý đến các yếu tố khác nữa như là:

1. Ngân sách dự tính chi trả khi mua bàn làm việc giá rẻ

24231753_704800543047119_4138120666681403131_n201-1 Những lưu ý khi mua bàn làm việc cũ

Khi quyết định mua bàn làm việc giá rẻ, sản phẩm thanh lý có nghĩa là chúng ta đã chấp nhận mua giá thấp và bao giờ cũng phải dự tính một khoản tiền nhất định mà chúng ta có thể chi trả. Thì tùy thuộc vào khoản chi phi dự tính ban đầu mà chất lượng sản phẩm cũng sẽ có sự khác biệt. Dù là hàng thanh lý nhưng không phải mặt hàng nào cũng giống nhau, đồng giá được. Bạn không thể cố tìm mua những sản phẩm chất lượng nhưng lại muốn đầu tư quá ít tiền.

2. Tất cả sản phẩm thanh lý đều là sản phẩm cũ đã qua sử dụng?

bc3a0n20ce1bba5m20420che1bb97-2 Những lưu ý khi mua bàn làm việc cũ

Đây là một suy nghĩ sai lầm. Luôn có 2 nhóm sản phẩm khác nhau tại một địa chỉ kinh doanh nội thất cũ đó là sản phẩm thanh lý và sản phẩm đã qua sử dụng. Nhóm sản phẩm thanh lý ở đây như thanh lý sofa cũ, thanh lý văn phòng,… là những sản phẩm tồn kho hoặc có lỗi nhỏ do các showroom nội thất sản xuất muốn xuất đi để nhập hàng mới. Những sản phẩm này đều chính hãng, chất lượng tốt và chưa qua sử dụng bao giờ. Nhóm còn lại là những sản phẩm cũ như bán bàn ghế cũ, bàn ghế giám đốc cũ, bàn ghế quán ăn, nhà hàng,…đã qua sử dụng được bán lại cho các cửa hàng đồ cũ, sau đó họ bán lại cho những người có nhu cầu. Chính vì thế có thể nói, không phải bất kỳ sản phẩm nội thất thanh lý, bàn làm việc giá rẻ nào cũng là hàng kém chất lượng. Nếu bạn biết cách chọn mua thì hoàn toàn có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành thấp hơn nhiều so với sản phẩm mới.

3. Sản phẩm có giới hạn

ban20cum20420cho-2 Những lưu ý khi mua bàn làm việc cũ

Nếu bạn muốn đồng bộ các sản phẩm bàn làm việc cũ giá rẻ thì thật sự có khó khăn. Bởi đây là các cửa hàng thanh lý đồ cũ chứ không phải là cửa hàng sản xuất nội thất nên phần lớn số lượng các mẫu bàn ghế văn phòng bị giới hạn. Chính vì thế nếu có ý định đồng bộ bàn ghế khi tìm mua sản phẩm thanh lý văn phòng thì nên tìm hiểu thật kỹ số lượng trước khi chọn mua.

ban20lam20viec201m-1 Những lưu ý khi mua bàn làm việc cũ

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc giá rẻ hay nội thất văn phòng, gia đình, quán ăn, nhà hàng,… thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng Hàng Thanh Lý 436 để được tư vấn cũng như chọn mua sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo