Nhu cầu mua bàn làm việc cũ tại TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là thành phố phát triển nhất hiện nay tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đều có trụ sở tại đây. Nhưng do thời buổi kinh tế thị trường khó khăn nên nhiều công ty lựa chọn mua bàn làm việc cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vậy chất lượng và giá cả của những sản phẩm này như thế nào?

Nhu cầu mua bàn làm việc cũ giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Mua hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ đã không còn xa lạ với các văn phòng hiện nay bởi nhu cầu ngày một tăng cao. Theo các thống kê thì trong những năm qua các công ty luôn hướng đến tiêu chí là tiết kiệm kinh phí tối đa để đầu tư cho những vấn đề khác.

21765339_677057469154760_7323611638194612205_n Nhu cầu mua bàn làm việc cũ tại TP Hồ Chí Minh

Thông qua cuộc khảo sát tình hình thị trường nội thất thì đa phần các chủ doanh nghiệp khi mua bàn làm việc giá rẻ, ghế văn phòng thanh lý có 2 lý do chính là chất lượng sản phẩm và giá thành.

Chất lượng bàn ghế văn phòng thanh lý

Khi nghĩ đến đồ thanh lý, hầu như ai cũng cho rằng đó là những sản phẩm đã không còn giá trị sử dụng nữa. Nhưng đó đã là một quan niệm sai lầm. Bởi mua bàn ghế cũ thì những sản phẩm đấy hầu như phải còn mới trên 90% thậm chí có những sản phẩm còn mới 99% vì là hàng thanh lý chưa qua sử dụng cho nên giá thành mới rẻ.

ban20giam20doc Nhu cầu mua bàn làm việc cũ tại TP Hồ Chí Minh

Các văn phòng đều hiểu được vấn đề này cho nên họ thường hay đợi những đợt giảm giá, khuyến mãi xã kho hàng vào cuối năm để mua. Đa phần các doanh nghiệp chọn mua hàng thanh lý, bàn làm việc giá rẻ cho đến giờ vẫn chưa hư hao hay sửa chữa gì.

Giá thành khi mua bàn ghế làm việc thanh lý

Điểm khiến nhiều người mua bàn ghế thanh lý hiển nhiên là ở giá cả. Nếu bỏ chi phí để mua một bộ mới thì có thể mua được 2,3 bộ cũ với số tiền bằng nhau. Giá thành thấp hơn nhiều trong khi chất lượng sản phẩm chênh lệnh nhau không đáng kể là điểm khiến thị trường hàng thanh lý không bao giờ hạ nhiệt. Nắm bắt cơ hội này đã khiến cho nhu cầu mua bàn làm việc giá rẻ tại TPHCM tăng lên một cách chóng mặt trong những năm qua.

ban20l2002 Nhu cầu mua bàn làm việc cũ tại TP Hồ Chí Minh

Dù là doanh nghiệp nào đi chăng nữa khi chọn mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ cho mình thì điều mang lại cho họ là một sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt là những doanh nghiệp mới start up chưa có đủ tài chính thì đây là lợi thế rất lớn và giải pháp tối ưu.

ban20hop20cus Nhu cầu mua bàn làm việc cũ tại TP Hồ Chí Minh

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi những đợt giảm giá, thanh lý của các cửa hàng nội thất thì việc đến các cơ sở chuyên thu mua, thanh lý văn phòng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Một trong những cơ sở uy tín tại TP Hồ Chí Minh đó là cửa hàng Hàng Thanh Lý 436.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *