Kinh nghiệm chọn bàn ghế làm việc cũ đạt yêu cầu

Một món đồ quan trọng mà mọi văn phòng đều phải có đó là bàn làm việc giá rẻ. Những chiếc bàn làm việc sẽ giúp công việc làm tốt hơn. Nhưng mua bàn làm việc như thế nào cho rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hôm nay, Hàng Thanh Lý 436 chia sẻ đến cho các bạn cách mua này.

Mua bàn làm việc cũ giá rẻ như thế nào là tốt nhất

1. Kinh nghiệm mua bàn làm việc

Khi đi mua bàn làm việc cũ cho công ty của mình thì bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và cẩn thận các ngóc ngách của bàn, đặc biệt là chỗ mà ít khi để ý và khó thấy nhất. Hãy kiểm tra xem mặt bàn có bị cong vênh hay không? Mặt bàn bằng gỗ có bị nứt nẻ hay không? Dùng tay ấn mạnh lên mặt bàn để kiểm tra xem độ rung của bàn, chân bàn có vững chắc hay không.
Với những chiếc bàn làm việc có tủ khóa thì bạn nên kiểm tra thêm phần khóa còn dùng được nữa hay không. Khi đi mua phải hỏi xem khóa còn hay không. Sau khi đã kiểm tra xong mà bạn thấy chiếc bàn có chất lượng đảm bảo, tình trạng mới trên 90% thì bạn hoàn toàn yên tâm chọn mua. Chỉ có khi làm như vậy bạn mới có thể mua được những chiếc bàn làm việc giá rẻ và chất lượng.
003bc15a49e1a8bff1f0-1 Kinh nghiệm chọn bàn ghế làm việc cũ đạt yêu cầu

2. Mua ghế văn phòng chất lượng

Khi đi mua bàn thì cần phải mua luôn ghế. Nếu chỉ mua bàn không thì ngồi vào đâu. Khi mua ghế văn phòng thì bạn nên xem xét và kiểm tra ghế có bị hỏng hóc hay không. Các đường chỉ may còn được nguyên vẹn như mới không. Với dạng ghế xoay văn phòng thì bạn nên kiểm tra ghế xem khả năng nâng lên và hạ xuống còn hoạt động tốt không, chân ghế và lưng tựa còn chắc không, bánh xe của ghế có lăn tốt không. Nếu như những điều trên đảm bảo thì bạn yên tâm chọn mua chiếc ghế đó. Bạn cũng cần phải lựa chọn theo màu sắc của căn phòng để không tạo đối lập với không gian phòng.
0561bd50e7bc04e25dad Kinh nghiệm chọn bàn ghế làm việc cũ đạt yêu cầu

3. Địa chỉ mua bàn ghế văn phòng giá rẻ

Nếu bạn muốn mua bàn làm việc giá rẻ hoặc các loại ghế văn phòng giá rẻ hãy tìm đến ngay Hàng Thanh Lý 436. Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn những bộ bàn ghế tốt nhất. Chất lượng bàn ghế tại Hàng Thanh Lý 436 luôn ở mức 90-95% so với hàng mới. Giá của bàn ghế của chúng tôi luôn ở mức rẻ so với các đơn vị khác. Không những thế còn đa dạng màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng để bạn tha hồ lựa chọn.
Không những mua được bàn ghế thanh lý văn phòng các bạn còn có thể mua được nhiều món đồ khác như: bán giường cũ, bàn trang điểm cũ, tủ quần áo cũ,…đều với giá rẻ và chất lượng.
Hàng Thanh Lý 436 luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn những bàn làm việc giá rẻ và nhiều đồ cũ khác nữa. Bạn chỉ cần liên hệ là sẽ có được những điều này.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo