Những điều cần lưu ý khi mua ghế xoay cũ

Chắc hẳn những nhân viên văn phòng ai cũng có thể nhận ra được tầm quan trọng của việc mua bán ghế xoay cũ. Nó không chỉ giúp người sử dụng đảm bảo sức khỏe mà còn giúp làm việc được tốt hơn. Một giám đốc tốt và biết nhìn xa chắc chắn sẽ mua ghế xoay cũ cho nhân viên của mình thật tốt giúp họ làm việc được tốt hơn. Xong không phải ai cũng có thể tìm mua được những chiếc ghế xoay cũ thật tốt. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm sao để mua được một chiếc ghế xoay thật tốt.
Để có thể tìm mua được một chiếc ghế xoay cũ chúng ta cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng những yếu tố dưới đây là quan trọng nhất mà bạn không được bỏ qua khi đi mua bán ghế xoay cũ.
ghe20xoay20lung20luoi20cu2003-1 Những điều cần lưu ý khi mua ghế xoay cũ

– Để ý lưng ghế

Đây là bộ phận tác động không nhỏ đến cột sống và sức khỏe con người, về phần này chúng ta nên lựa chọn loại tựa lưng trung hoặc cao với phần đệm êm ái, đủ dày, độ đàn hồi tốt. Chiều cao của tựa lưng đảm bảo đủ để cho chúng ta ngã người nằm nghỉ trưa mà không bị đau cổ. Hạn chế chọn những loại ghế lưng thấp vì những loại ghế này tựa lưng có độ dài ngắn, không đủ điểm tựa, độ nghiêng không phù hợp khiến người ngồi cảm thấy không thoải mái khi sử dụng liên tục.

– Ghế phù hợp với chiều cao của bàn

Khi đi chọn mua bán ghế xoay cũ chúng ta nên lựa chọn những chiếc ghế có khả năng thay đổi độ cao bởi vì không phải ai cũng có độ cao giống nhau để ngồi. Nhưng nếu chúng ta chọn mua những chiếc thanh lý bàn ghế văn phòng không thể điều chỉnh chiều cao thì đây mới thật sự là điều đáng nói. Chiều cao ghế ngồi không phù hợp có thể ảnh hưởng đến phần xương khớp, lệch vai, công cột sống, ngoài ra còn gây thêm các tật về mắt thường thấy như mờ mắt, cận, loạn…
ghe20giam20doc20cu20chan20inox2001 Những điều cần lưu ý khi mua ghế xoay cũ

– Ghế mang lại sự thỏa mái

Lựa chọn một chiếc ghế đem lại sự thỏa mái cho nhân viên của mình là vô cùng quan trọng. Nó kích thích khả năng làm việc tối đa của nhân viên giúp hoàn thành công việc tốt hơn. Nếu chọn một chiếc ghế không phù hợp chắc chắn sẽ tạo ra sự không thỏa mái và công việc làm chắc chắn sẽ không được tốt.

– Chất liêu ghế

Như đã nó chất liệu có tác động không nhỏ đến sự thỏa mái và sức khỏe người sử dụng. Ghế xoay văn phòng hiện nay được thiết với đa dạng vật liệu, trong số đó loại vật liệu làm ghế được nhận định là thân thiện với sức khỏe là loại ghế đệm bọc nỉ. Vải nỉ với sự đàn hồi tốt tạo được cảm giác êm và thoáng….Ngoài ta chúng ta có thể lựa chọn ghế bọc da nhưng loại này chỉ phù hợp với bán ghế giám đốc cũ mà giá thành lại khá cao không phù hợp lắm.
thanh20ly20ghe20xoay20nhan20vien2002 Những điều cần lưu ý khi mua ghế xoay cũ
Nếu bạn thực sự quan tâm đến nhân viên của mình và chất lượng công việc họ có thể làm được thì hãy ngay lập tức mua bán ghế xoay cũ cho họ. Điều này không chỉ giúp cho chính bản thân chúng ta mà còn giúp cho người khác. Một địa chỉ để mua được loại ghế này uy tín chất lượng mà bạn có thể lựa chọn là Hàng Thanh Lý 436. Chúng tôi là một đơn vị lâu năm trong việc mua bàn ghế cũ các loại như tủ hồ sơ cũ, bàn giám đốc cũ,…Chất lượng các sản phẩm đồ cũ của chúng tôi thì bạn có thể yên tâm. Chúng chỉ yếu là hàng tồn kho chưa được sử dụng hoặc là các sản phẩm đã được tân trang với chất lượng và bề ngoài trông giống hệt đồ mới nhưng được bán với giá chỉ bằng một nửa so với giá thị trường.Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn lo lắng việc gặp phải lừa đảo bởi vì chúng tôi có uy tín và được nhiều người lựa chọn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *