Mua bàn ghế thanh lý có nên hay không?

Hiện nay, để tìm một địa chỉ mua, bán bàn ghế thanh lý tại TPHCM không phải là việc khó khăn. Những sản phẩm thanh lý được lựa chọn bởi giúp người mua tiết kiệm khá nhiều chi phí. Nhưng trong đó cũng tiềm ẩn về chất lượng sản phẩm khiến nhiều người cũng có những băn khoăn nhất định. Để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc nên hay không nên khi mua bàn ghế cũ và mua như thế nào là tốt nhất, đảm bảo công việc của mình, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Ưu điểm của bàn ghế thanh lý

Đầu tiên, chúng ta cần nhận xét đến ưu điểm của bàn ghế thanh lý và điều mà ai cũng biết đó chính là mức giá rẻ chỉ bằng 50% sản phẩm mới. Ngoài ra, hàng thanh lý còn được chia lấ 2 loại là đã qua sử dụng và chưa qua sử dụng. Hàng chưa qua sử dụng là hàng tồn kho được các cơ sở sản xuất nội thất bán lại nhằm thu hồi vốn để sản xuất mẫu mã khác. Nhưng đối với văn phòng dù ở loại nào thì bàn ghế thanh lý đa phần còn mới vì nó là tài sản chung, sẽ được nhân viên trong các công ty giữ gìn cẩn thận.

003bc15a49e1a8bff1f0-1-1 Mua bàn ghế thanh lý có nên hay không?

Bên cạnh đó, cản sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng cũng vô cùng đa dạng bởi được nhập về từ nhiều nguồn khác nhau và trong đó cũng có những sản phẩm thậm chí là hiếm.

Khi mua bàn ghế thanh lý cần chú ý điều gì?

Chất lượng: Yêu tố chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bàn ghế thanh lý. Để kiểm tra chất lượng, trước tiên bạn kiểm tra chất liệu, thời gian sử dụng của sản phẩm. Nếu là gỗ ép và bị mối mọt thì bạn tuyệt đối không được mua vì sản phẩm đó sẽ nhanh bị hỏng.
Bên cạnh dó, bạn phải kiểm tra các mấu ghép, các cạnh xem có hỏng, vênh không, xước không, đủ ốc vít không, màu sắc của sản phẩm còn mới không các yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn thanh lý bàn ghế văn phòng. Nếu các yếu tố này được đảm bảo bạn mới nên cân nhắc đến việc mua sản phẩm.

ghe20chan20quy20cu Mua bàn ghế thanh lý có nên hay không?

Kích thước: Nếu phòng làm việc của bạn có diện tích nhỏ thì hiển nhiên không nên chọn những bộ bàn ghế có kích thước lớn bởi như vậy sẽ rất chật chội, khó đi lại. Ngược lại, nếu phòng làm việc lớn thì không nên chọn bàn ghế quá nhỏ bởi nhìn sẽ rất trống trải. Đồng thời bộ bàn ghế phải đảm bảo yếu tố hài hòa với các đồ nội thất khác trong phòng.

Giá cả: Giá cả của bàn ghế thanh lý được quyết định bằng chất lượng và độ mới của sản phẩm. Thông thường giá thanh lý sẽ bằng 40 – 80% giá cả của sản phẩm mới.

ban20hop20hoa20phat-2 Mua bàn ghế thanh lý có nên hay không?

Nếu không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ người thân hoặc bạn bè có kinh nghiệm hơn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ với của hàng Hàng Thanh Lý 436 để chọn mua cho những những bộ bàn ghế thanh lý tốt nhất.

HÀNG THANH LÝ 436

Đc: 262A Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

Đt: 028.6660.2926 – 0948.920.921

Ngày cập nhật 2018/10/08 Tác giả: nguyễn hải đăng
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi Sale 1
Gọi Sale 2
Chat trên Zalo