Mách bạn địa chỉ mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín tại TP HCM

Các đơn vị các nhân, tổ chức khi start- up thường có nhu cầu xây dựng một văn phòng làm việc để diễn ra các hoạt động giao dịch, trao đổi với các bên khác. Tuy nhiên, các công ty khởi nghiệp đều có nguồn vốn rất hạn chế cho nên nhiều công ty đã tìm đến với giải pháp mua đồ đã qua sử dụng. Câu hỏi thắc mắc đặt ra là làm sao để mua được sản phẩm chất lượng như mong muốn. Câu trả lời chính là hãy tìm đến địa điểm bán các sản phẩm thanh lý  bàn ghế văn phòng uy tín trên thị trường. 

Trước hết, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thông tin về sản phẩm này.

Nguồn gốc của sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng

Bàn ghế văn phòng thanh lý hay bàn ghế văn phòng mới đều bao gồm rất nhiều sản phẩm khác nhau như: bàn giám đốc cũ, bàn ghế nhân viên, tủ đựng hồ sơ cũ, bàn đặt máy vi tính, bàn ghế sofa tiếp khách… Những sản phẩm này đều có chất liệu, thiết kế, màu sắc và kích thước như những sản phẩm mới. Tuy nhiên, vì một số lí do nào nó, chúng được bán thanh lý lại cho các bên mua hoặc trực tiếp đến người sử dụng. 

Nguồn gốc sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng

Nguồn gốc sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng từ đâu?

 Nguồn gốc của những sản phẩm đồ văn phòng cũ được bán tại các cửa hàng thanh lý thường có nguồn gốc như sau:

+ Cửa hàng mua lại của các cá nhân, công ty, các cơ quan có nhu cầu thanh lý. Những sản phẩm đã được qua tay nhưng được chọn lựa kĩ càng bởi người mua cho nên giá trị sản sử dụng sản phẩm vẫn còn rất cao. Một số sản phẩm khác, sau khi mua về sẽ được bên mua sửa chữa, tu sửa tối đa để phục hồi chất lượng. 

+ Cửa hàng thanh lý sẽ tìm các nguồn cung ứng đồ văn phòng cũ giá rẻ. Bao gồm: đại lý nội thất, nhà xưởng sản xuất, các show room chuyên cung cấp hàng nội thất uy tín. Các đơn vị này sẽ có những đợt họ xả hàng trong năm nhằm giải phóng kho, thu hồi vốn để tính toán doanh thu mỗi quý, năm. Một số các sản phẩm trưng bày, sản phẩm mà trong quá trình sản xuất bị lỗi với những chi tiết rất nhỏ cũng được thanh lý. 

Có nên mua thanh lý bàn ghế văn phòng không?

Nhiều người vẫn cỏn thắc mắc là không biết có nên đi mua những đồ nội thất văn phòng cũ đã qua sử dụng không? Vì họ thường nghĩ rằng, những sản phẩm được tại cửa hàng thanh lý nội thất cũ đều sẽ có chất lượng sản phẩm rất kém. Họ lo ngại sau một thời gian sử dụng sẽ phải sửa chữa, thanh mới. Nhưng trên thực tế thì không phải hoàn toàn như thế, các cửa hàng bán đồ thanh lý họ sẽ có kinh nghiệm trong chọn lựa sản phẩm. Họ sẽ không tự làm mất uy tín trong kinh doanh của mình khi mua các sản phẩm đã hỏng hóc, hư hỏng và quá kém chất lượng. 

Mua thanh lý bàn ghế văn phòng chất lượng tốt

Nhiều sản phẩm thanh lý bàn ghế văn phòng có chất lượng tốt

Trên thực tế, có những sản phẩm thanh lý có chất lượng rất tốt. Thậm chí, không mấy khác biệt so với những sản phẩm nguyên giá đang được bày bán trên thị trường. Nên khách hàng có thể mua những sản phẩm nội thất văn phòng cũ đã qua sử dụng. 

Mua sản phẩm thanh lí bàn ghế văn phòng, bạn nhận được gì?

+ Được chọn lựa sản phẩm phù hợp. Sản phẩm đồ văn phòng cũ khá đa dạng với kích cỡ, chất liệu, màu sắc, kiểu dáng… để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm như mong muốn. 

+ Tiết kiệm chi phí. Sản phẩm bàn ghế văn phòng đã qua sử dụng có giá rẻ hơn so với sản phẩm mới. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho đầu tư xây dựng văn phòng làm việc mới. 

Hàng Thanh Lý 436: Địa chỉ bán thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hàng Thanh Lý 436 chuyên thu mua bàn ghế, cung cấp những sản phẩm đồ nội thất cũ với chất lượng cao nhất, uy tín hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi có thể tự tin trở thành lựa chọn tốt nhất của những khách hàng. Với những sản phẩm đồ văn phòng có chất lượng, thiết kế tiêu chuẩn, tính năng đa dạng, kiểu dáng, màu sắc bắt mắt,… luôn làm thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Địa chỉ mua thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín

Hàng Thanh Lý 436 cung cấp sản phẩm bàn ghế văn phòng chất lượng

Hàng Thanh Lý 436 luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm bàn ghế văn phòng cũ thanh lý như mới từ 90 – 95% trở lên. Chúng tôi còn đưa ra chính sách bảo hành và giá cả ưu đãi nhất thị trường. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp các sản phẩm:

+ Bàn văn phòng cũ

+ Ghế xoay văn phòng cũ

+ Tủ hồ sơ cũ

+ Bàn họp cũ

+ Bàn giám đốc cũ…

Để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi.  Chúng tôi đang trưng bày rất nhiều sản phẩm thanh lí bàn ghế văn phòng với các mẫu mã, kiểu dáng vô cùng phong phú, phù hợp với mọi ý tưởng thiết kế văn phòng. 

Quý khách hãy gọi ngay cho Hàng Thanh Lý 436 theo Sđt  ☎ 028.66602926 -0948.920.921 hoặc tham khảo thông tin sản phẩm nội thất văn phòng cũ cũng như dịch vụ thu mua bàn ghế cũ tại Webstie: hangthanhly436.com

HÀNG THANH LÝ 436

ĐC: 262A Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Lưu ý: Vào Hẻm 262 Nhà Đầu Tiên Bên Tay Phải

ĐT: 028.66602926 – 0948.920.921 

Website:hangthanhly436.com

Ngày cập nhật 2019/12/19 Tác giả: nguyễn hải đăng

Mách bạn địa chỉ mua bán thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín tại TP HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

>
1